Benative thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Trung tâm Anh ngữ Benative xin trân trọng gửi lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019 cho toàn thể cán bộ, nhân viên, Giảng viên, trợ giảng và học viên đang công tác, giảng dạy và học tập tại trung tâm để có thể sắp xếp công việc và theo dõi lịch học để tham gia đúng thời gian quy định. 

lich nghi tet
Trung tâm tiếng Anh Benative thông báo lịch nghỉ Tết

Trung tâm tiến hành nghỉ Tết theo quy định của nhà nước về các ngày nghỉ lễ lớn trong năm, căn cứ vào kế hoạch đào tạo, Benative xin thông báo về lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019 tới đội ngũ giảng viên và học viên như sau: 

Lịch nghỉ: 

  • Nghỉ ngày 26/ 01/2019 (tức ngày 21 tháng Chạp âm lịch) tới ngày 17/02/2019 (tức ngày 13 tháng Giêng âm lịch). 
  • Từ 18/02/2019 (tức ngày 14 tháng Giêng âm lịch) bắt đầu học lại bình thường.  
Note: Trung tâm Anh ngữ Benative vẫn nhận học viên mới đăng ký các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến hết ngày 01/02/2019 và học viên nội trú cũng có thể ở lại đến hết ngày 01/02/2019. 

Lịch đóng cửa trung tâm: 

  • Đúng 8 giờ sáng ngày 02/02/2019 (tức ngày 28 tháng Chạp âm lịch) trung tâm sẽ đóng cửa. 
  • Mở cửa trở lại từ 21 giờ tối ngày 11/02/2019 (Tức ngày 07 tháng Giêng âm lịch). 

Note: Các học viên về muộn và ăn Tết lên sớm lưu ý khung thời gian trung tâm bắt đầu đóng cửa và mở cửa lại để có kế hoạch chính xác nhé! 

Đề nghị quản lý các lớp có trách nhiệm nhắc nhở và phổ biến tới các bạn học viên ở lớp mình mình phụ trách để nắm được lịch nghỉ thực hiện và theo dõi đúng với thời gian mà trung tâm đã thông báo.

Benative Việt Nam xin gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, nhân viên, Giảng viên, trợ giảng một năm mới sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, sung túc cả năm. Chúc cho các học viên đang rèn luyện và học tập tại ngôi nhà chung Benative một năm mới tiến bộ và gặt hái được nhiều cơ hội cho tương lai. Xin chúc trung tâm Anh ngữ Benative một năm đại thắng! Happy New Year!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan