5 Website học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Thứ tư - 10/01/2018 21:53

►Bạn đang gặp khó khăn trong việc học Tiếng Anh và băn khoăn không biết nên học từ đâu? Hôm nay BeNative sẽ cùng bạn điểm qua 5 website học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất dưới đây nhất nhé!

1. BBC Learning English

5 website hoc tieng anh mien phi tot nhat 4
Giao diện chính của trang web BBC Learning English


Website: http://www.bbc.co.uk/learningenglish/
BBC Learning English cung cấp các bài học Tiếng Anh về các chủ đề, ngữ pháp, từ vựng, phát âm,… Các bạn cũng có thể nghe trực tuyến hoặc down load file nghe hoặc tự kiểm tra trình độ Tiếng Anh của mình trực tuyến.

 

2. Ello

5 website hoc tieng anh mien phi tot nhat 5
Giao diện chính của trang web Ello


Website: http://elllo.org/
Đây là một trang web học tiếng Anh cực kì thích hợp cho các bạn đang muốn luyện nghe Tiếng Anh. Ello cung cấp các đoạn video và audio về các chủ đề thông dụng trong cuộc sống để bạn có thể luyện tập và cải thiện trình độ nghe của mình.

 

3. Fun Easy English

5 website hoc tieng anh tot nhat
Giao diện trang web Fun Easy English


Website: http://funeasyenglish.com/
Fun Easy English đưuọc thành ra vào năm 2003 và đã trở thành trang web học tiếng Anh phổ biến cho cả học sinh vào giáo viên của 211 quốc gia; giúp bạn học tiếng Anh theo cách dễ dàng nhất trong trạng thái vui vẻ, hào hứng. Tuy phần bố cục trang web sẽ làm bạn hơi rối mắt nhưng hãy tập trung vào tìm hiểu 2 mục chính là Từ điển American English Dictionary và nội dung bên trong của Fun Easy English LESSONS.

 

4. VocabSushi

5 website hoc tieng anh mien phi tot nhat 1
Giao diện chính của trang web Vocab Shushi


Website: http://www.vocabsushi.com/
Được sáng lập bởi một thầy giáo viên SAT ở Mỹ; trang web này chủ yếu tập trung vào các kĩ năng ghi nhớ và học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất bằng cách đặt nó vào ngữ cảnh giao tiếp cụ thể để bạn dễ dàng ghi nhớ được.
Truy cập trang chủ của Vocabsushi, bạn có thể dành chút thời gian để Test trình độ từ vựng của mình ngay lập tức hoặc chọn cách bỏ qua khâu này, Đăng ký (sign up) ngay để Đăng nhập nếu đã có sẵn tài khoản của mình.

 

5. Learning English free online

5 website hoc tieng anh mien phi tot nhat 3
Giao diện chính của trang web Learning English Free Online


Website: https://www.learnenglish.de/
Đúng như cái tên của nó, trang web này cung cấp cho mọi người nguồn tài nguyên Tiếng Anh dồi dào và hoàn toàn miễn phí, tập trung vào các mặt: Từ vựng, ngữ pháp, phát âm, giao tiếp và văn hóa Anh.
Các bạn có thể tận dụng tối đa nguồn tài nguyên từ 5 website học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên đây để tự học tiếng Anh tại nhà. Tiếng Anh nội trú Benative chúc các bạn thành công!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây