Benative Việt Nam - trung tâm tiếng Anh uy tín ở Hà Nội

Thứ ba - 18/12/2018 20:00
Đối với những bạn trẻ thủ đô có niềm đam mê với ngoại ngữ, việc học và không ngừng nâng cao kiến thức là điều cần thiết và họ thường xuyên tìm đến những trung tâm tiếng Anh uy tín ở Hà Nội để theo học. Có một gợi ý được đưa ra nhằm giúp những bạn trẻ đang có những dự định khác nhau liên quan tới ngoại ngữ phục vụ vào những công việc khác nhau, đó chính là Benative. 
 

Trung tâm tiếng Anh uy tín ở Hà Nội mang tới cải thiện đột phá cho học viên Benative  

 
Trung tam tieng Anh Benative
Trung tâm tiếng Anh Benative tại Hà Nội

Nói về tình trạng chung hiện nay của những thế hệ trẻ về khả năng sử dụng và thành thạo ngoại ngữ, đều là những con số choáng với với tỉ lệ quá chênh lệch về tấm bằng. Vậy cái được nghi vấn ở đây sẽ là “học giả bằng thật” hay “học trước quên sau”, vẫn chưa có lời đáp cho vấn đề này. 

Với giá trị cốt lõi là sự tận tâm mang tới những kiến thức bổ ích và sự cải thiện rõ rệt cho người học, đưa tiếng Anh đến gần hơn, xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ và phản xạ nhanh. Chúng tôi ngày càng đầu tư mạnh tay về chất lượng giảng dạy cũng như những điều kiện đảm bảo một môi trường học thực tế và hiệu quả. 

Chất lượng giảng viên đạt chuẩn với 100% các thầy cô người bản xứ, có trình độ và đạt được những chứng chỉ mang tầm quốc tế. Sẵn sàng chia sẻ những bí quyết học tiếng Anh và giải đáp thắc mắc mà người học yêu cầu, đóng vai trò là người truyền cảm hứng tới các học viên. 

Học theo mô hình English Homestay nội trú, được tiếp xúc tối đa quỹ thời giờ dành cho ngoại ngữ, hình thành nên thói quen sử dụng và áp dụng nó vào trong cuộc sống. Giao lưu văn hóa và trao đổi kiến thức, bạn sẽ được tham gia những lớp học khác nhau ở cùng một trình độ và được dạy kèm riêng mỗi tuần một buổi với thầy cô nước ngoài để củng cố những lỗ hổng còn thiếu sót. 

Phương pháp học gắn với những tình huống đời thường, bạn không những được học trên lớp mà còn tham gia những buổi dã ngoại. Tăng tính tương tác, tạo điều kiện và khuyến khích người học thể hiện kiến thức và tự tin thực hành các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trước đám đông. 

Mức học phí hợp lý với từng hình thức học, có đầy đủ nguồn tài liệu với những đầu sách tham khảo và giáo trình đạt chuẩn theo những trường đại học nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. 

Hệ thống bài tập, và các kỳ thi kiểm tra năng lực được tổ chức định kỳ, giúp chúng ta nhận ra được mức độ mình đang dừng ở thời điểm nào và có hướng để giải quyết, xử lý theo hướng tốt nhất. 

Cam kết đầu vào và bảo hành khi kết thúc 2 tháng học tập. Nếu như bạn vẫn chưa đạt yêu cầu thì sẽ được học lại cho tới khi hoàn thành và có thể đọc thông viết thạo, tự tin trong giao tiếp và phản xạ nhanh. 

Với những nội lực đó Benative đang là trung tâm tiếng Anh uy tín ở Hà Nội. Mọi sự quyết định đều có ý nghĩa và ảnh hưởng trực tiếp tới bạn, hãy là người thông minh đưa ra những lựa chọn tốt cho hướng đi của mình bạn nhé! 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây