Bí quyết học tiếng Anh giao tiếp giúp bạn “chém gió” thành bão

Thứ sáu - 30/03/2018 08:29
Bạn đã có trong tay bí quyết học tiếng Anh giao tiếp “thần thánh” cho mình chưa? Nếu chưa thì hãy “xí” ngay những bí quyết Benative chia sẻ dưới đây để chinh phục tiếng Anh dễ dàng nhé.
 
Học tiếng Anh nội trú cùng Tây tại Benative với 100% giáo viên bản ngữ
Học tiếng Anh nội trú cùng Tây tại Benative với 100% giáo viên bản ngữ
 

Bí quyết số 1: Tìm một trung tâm tốt

Nếu bạn đang tìm cho mình một sự lựa chọn tốt nhất thì hãy đến với chương trình học tiếng Anh Homestay với người nước ngoài của Benative. Bạn sẽ được học với 100% giáo viên "Tây".

Trở thành thành viên trong đại gia đình Benative, bạn sẽ được học - ăn - ở cùng Tây đủ 24 giờ/ngày, đều đặn hết 7 ngày/tuần. Với lộ trình học tập và lịch hoạt động cụ thể và hiệu quả được xây dựng cho mỗi thành viên, chúng tôi không chỉ mang đến cho các bạn những kiến thức bài bản nhất; các bạn sẽ được giao lưu và kết bạn với các bạn bè trên thế giới, trao đổi văn hóa và sống cùng nhau dưới một mái nhà chung - Benative.

Tại Benative bạn sẽ bắt đầu thói quen dùng Tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi: từ câu chào buổi sáng, đi chợ, nấu ăn, đi dạo, mua sắm,... Đừng lo, vì tất cả các giáo viên cùng nhà sẽ giúp đỡ bạn. Với nội quy đầu tiên trong nhà chung BeNative là "NO VIETNAMESE", các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống hoàn toàn bản ngữ, điều kiện tiên quyết để rèn luyện phản xạ Tiếng Anh tự nhiên

 

Bí quyết số 2: Tư duy bằng tiếng Anh

Khi giao tiếp, đa số người Việt Nam chúng ta có thói quen dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Điều này sẽ cản trở tốc độ giao tiếp rất nhiều. Đặc biệt, đối với những người mà việc dịch tiếng Việt sang tiếng Anh đã trở thành thói quen, việc giao tiếp tiếng Anh lại càng trở nên vấp váp và khó khăn hơn nhiều.
 

Bí quyết số 3: Học từ vựng theo nhóm

Hãy sưu tập các nhóm từ, cấu trúc câu trong giao tiếp . Làm như vậy, tốc độ tiếp thu từ vựng mới cũng như việc áp dụng đa dạng cấu trúc ngữ pháp của bạn sẽ nhanh hơn gấp 4-5 lần.
Ngoài ra một bí quyết học tiếng Anh giao tiếp nữa là bạn nên làm một cuốn vở sưu tập các nhóm từ, các mẫu câu giao tiếp Anh văn theo tình huống. Dần dần, bạn sẽ có một cuốn từ vựng tiếng Anh giao tiếp cho riêng mình đấy!

 
Xem phim tiếng Anh có phụ đề là cách tốt để học phát âm và tăng vốn từ vựng
Xem phim tiếng Anh có phụ đề là cách tốt để học phát âm và tăng vốn từ vựng
 

Bí quyết số 4: Giải trí bằng việc xem các bộ phim, bản tin bằng tiếng Anh, từ đơn giản đến phức tạp

Có rất nhiều kênh TV tiếng Anh hay như Bloomberg, CNBC, BBC… giúp bạn điều này. Những vấn đề đa dạng trong các bản tin giúp bạn không cảm thấy nhàm chán. Bạn hãy chú ý tới phát âm tiếng Anh của các giọng nói trên đó. Ngoài ra, xem phim tiếng Anh có phụ đề tiếng Anh là cách tốt nhất để bạn học phát âm và xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh trong giao tiếp. Đây là cách học anh văn giao tiếp thú vị hơn nhiều so với đọc sách. Luôn mang theo từ điển, mỗi khi bạn nghe một từ tiếng Anh mới thì hãy tra ngay!
 

Bí quyết thứ 5: Học Anh ngữ qua video

Có vô vàn video học tiếng Anh hay ho trên mạng sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc học của bạn. Những video này được sắp xếp theo các tình huống giao tiếp tiếng Anh khác nhau giúp người học tiếp thu bài một cách hệ thống. Khác với việc bạn phải xem TV, bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần các đoạn video này nhiều lần đến khi tiếp thu kỹ các nhóm từ vựng mới lẫn cách phát âm hay ngữ điệu khi giao tiếp tiếng Anh

Với những bí quyết học tiếng Anh giao tiếp trên, Tiếng Anh nội trú Benative Việt Nam mong rằng các bạn sẽ có trong tay một “vũ khí” tốt nhất cho mình để “chinh chiến” với tiếng Anh. Chúc các bạn học tốt.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây