Bỏ túi ngay bí kíp học Tiếng Anh cấp tốc để đi du học

Thứ sáu - 09/03/2018 11:47
Một hành trang không thể thiếu và cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều bạn du học sinh là khả năng ngoại ngữ của mình. Ngôn ngữ bạn phải học tùy thuộc vào quốc gia nơi bạn chọn du học, tuy nhiên tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ quốc tế, đặc biệt cần thiết khi bạn du học đến các nước châu Âu, Mỹ như: Anh, Mỹ, Úc, Canada... Vậy học tiếng Anh cấp tốc để đi du học nên học như thế nào, dưới đây là những chia sẻ của Benative - một trong những trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng ở Hà Nội.
 

Sự thật về đi du học nước ngoài

Du học mở ra cho các bạn rất nhiều cơ hội mơi tuy nhiên cũng có không ít khó khăn trở ngại chờ đợi bạn đó là sự thay đổi môi trường sống, sự khác biệt về văn hóa hay áp lực không theo kịp chương trình học…, trong số đó có thể nói ngôn ngữ là rào cản lớn nhất mà bạn phải đối mặt và vượt qua.
hoc tieng anh cap toc de di du hoc benative
Du học cũng có không ít khó khăn trở ngại chờ đợi bạn
Nói đến du học ai cũng biết những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại: du học tại một đất nước mới, nơi bạn có thể  mở mang tầm nhìn và kiến thức của mình, có cơ hội trải nghiêm những nền văn hóa mơi lạ trên thế giới, đồng thời nó còn là hành trang giúp bạn bứt phá trên con đường học thuật và đem đến cho bạn những cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Tuy nhiên con đường du học có thực sự trải đầy hoa hồng như bạn nghĩ?
 

Những điều cần biết khi luyện học tiếng Anh cấp tốc để đi du học

1. Tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình thông qua các bài test trực tuyến bạn có thể truy cập trang web của Benative hoặc đến các trung tâm tiếng Anh uy tín, sau đó lên cho mình một lộ trình học tiếng Anh cấp tốc phù hợp nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

2. Khi đã biết được năng lực của mình rồi, đừng chần chừ gì mà không tiến hành bước thứ 2: Xác định mục tiêu. Để làm gì? Học gì và bắt đầu từ đâu? Trả lời các câu hỏi này bạn đã giải mã những vấn đề chưa được giải quyết.

hoc tieng anh cap toc de di du hoc benaitve 2
Xác định mục tiêu học tiếng Anh cấp tốc: Để làm gì? Học gì và bắt đầu từ đâu?

3. Bước quyết định vô cùng quan trọng là xác định phương pháp và thời gian biểu cho việc học tiếng Anh cấp tốc của mình. Vậy là bạn đã có một kế hoạch hoàn chỉnh để lên dây cót cho công cuộc học tiếng Anh cấp tốc của mình.
 

Học tiếng Anh cấp tốc để đi du học hiệu quả

1. Kĩ năng đọc viết

Đây là kĩ năng thực hành chuyên sâu nhất, tuy nhiên BeNative có một số lời khuyên  để giúp bạn cải thiện kĩ năng này bằng cách thay vì đọc các tài liệu hay sách tiếng Anh các bạn nên đọc báo và tin tức (ở cấp quốc gia, địa phương, thế giới ), điều này sẽ giúp bạn mở rộng tầm hiểu biết, cập nhật những thông tin mới nhất, học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất khi giao tiếp bàn luận với bạn bè quốc tế. Ngoài ra các bạn có thể tập viết, tổng hợp đưa ra ý kiến về các thông tin các bạn vừa đọc. Đây là một cách nâng cao văn phong tiếng Anh tốt nhất, sẽ rất có hữu ích cho các bài luận bạn viết sau này.

2. Kĩ năng nghe nói 

Đây là hai kĩ năng giao tiếp quan trọng nhất mà bạn hoàn toàn có thể luyện ở mức cấp tốc có hiệu quả rõ rệt nhất, ngoài việc luyện nghe các kênh học ngữ âm tiếng Anh chuẩn quốc tế như BBC hay CNN, các bạn có thể  tìm đến các khóa học Tiếng Anh cấp tốc để du học tai các trung tâm uy tín, chuyên đào tạo giao tiếp để có thể tạo ra cho mình nhiều môi trường giao tiếp, thực hành tiếng .

Các bạn có thể tham khảo khóa học học tiếng Anh cấp tốc để du học thông qua mô hình Homestay của Benative. Ngoài các giờ học 100% bản ngữ trên lớp các bạn sẽ cùng sống và sinh hoạt với người bản ngữ ngay tai ngôi nhà chung BeNative hay tham gia các hoạt động ngoại khóa cuối tuần do Benative tổ chức. Đây quả là một môi trường tuyệt vời giúp bạn hoàn thành mục tiêu học tiếng anh cấp tốc để du học, Tiếng Anh nội trú Benative hy vọng sẽ đồng hành cùng bạn trên còn đường theo đuổi giấc mơ du học.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây