Giải pháp học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả

Thứ ba - 15/05/2018 08:37
Nếu không tìm ra được phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm phù hợp, bạn có thể mất đi cơ hội thăng tiến, bởi nếu bạn giao tiếp tốt nơi công sở sẽ  là một trong những chìa khóa quan trọng để mở ra cánh cửa thành công trong công việc. Hãy cùng Benative đi tìm giải pháp cho dân văn phòng nhé.
 
hoc tieng anh giao tiep cho nguoi di lam
Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm giúp bạn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến

 

Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm - Cơ hội thăng tiến trong công việc

Giả sử công việc của bạn đòi hỏi giao tiếp với người nước ngoài, đương nhiên nếu bạn giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ là lợi thế lớn trong chào hàng, đàm phán, thương lượng, mặc cả, thương thảo hợp đồng… Ứng viên giỏi ngoại ngữ sẽ luôn có cơ hội tìm được vị trí công việc tốt, thăng tiến nhanh và được đi công tác nước ngoài nhiều hơn…  Hoặc đơn giản, công ty bạn thường xuyên có những tài liệu bằng tiếng Anh và sếp của bạn cần dịch nó, nếu bạn làm tốt được việc này thì bạn đã tạo được một ấn tượng rất tốt trong mắt sếp rồi đấy
 

Cơ hội tìm việc làm lớn

Những công việc có mức lương hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao và điều kiện môi trường làm việc tốt thì lại càng đòi hỏi ứng viên thành thạo 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.
Nếu muốn lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng, cũng như vượt qua bài thi sát hạch ngoại ngữ đầu vào thì bạn cần phải trang bị cho mình một kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt.
Vì vậy, đừng để tuột mất một công việc tốt hoặc bất kỳ cơ hội thăng tiến nào trong công việc hoặc những vị trí “ngon” ở những công ty nước ngoài vì đã bỏ qua cơ hội học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Vượt qua những trở ngại ban đầu với sự đầu tư hợp lý về thời gian, lựa chọn phương pháp để học cùng với một trung tâm phù hợp,  bạn sẽ có trong tay chìa khóa của sự thành công…

 

Những trở ngại khi học tiếng Anh giao tiếp văn phòng

>> Về thời gian: Trong vòng cuốn của gia đình và công việc khiến quỹ thời gian học tập cực kì eo hẹp. Nhiều người không có đủ thời gian để tham gia các lớp học tại trung tâm tiếng Anh.
>> Phương pháp học: Vì thời gian đã rất giới hạn như trên, nên phương pháp học là điều cần cân nhắc. Để đạt được hiệu quả giao tiếp tiếng Anh tốt  nhất, lựa chọn một phương pháp học phù hợp là điều đáng được quan tâm.
>> Chọn nơi học: Hàng loạt các trung tâm tiếng Anh mở ra, khiến việc lựa chọn trung tâm thích hợp là việc đau đầu của hầu hết nhiều người. Nếu chọn nơi học tiếng Anh giao tiếp văn phòng không phù hợp, có thể khiến nhiều người mệt mỏi vì vừa mất tiền của, thời gian, công sức mà việc học lại không có tiến triển tốt.

 
dia chi hoc tieng anh so 1 tai ha noi
Benative- Địa chỉ học tiếng Anh cho người đi làm số 1 tại Hà Nội
 

Giải pháp học tiếng Anh cho dân văn phòng

Với các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao tại Benative các sẽ được sống trong môi trường “chuẩn Tây” 100% bởi các giáo viên tại đây đều là người bản ngữ.
Với mô hình học – ăn – ngủ cùng Tây sẽ giúp bạn được tiếp xúc, giao tiếp với người bản ngữ mọi lúc mọi nơi, bạn sẽ “bị” học tiếng Anh ngay cả khi nghỉ ngơi, mua sắm, ăn uống… tất cả sẽ được giáo viên kèm cặp và sửa sai cho bạn ngay tại chỗ.

 

Học phí chương trình học

Chương trình học ngoại trú (không ở lại trung tâm):              
  • Giá gốc: 3.000.000đ/ tháng
Ưu đãi giảm học phí:
>> Khóa học 2 tháng: 2.000.000đ/ tháng 
>> Khóa học 4 tháng: 1.800.000đ/ tháng
>> Khóa học 6 tháng: 1.500.000đ/ tháng


Học Tiếng Anh nội trú (Ăn-học-ở cùng Tây):
  • Giá gốc: 5.000.000đ/ tháng
Ưu đãi giảm học phí: 
>> Khóa học 1 tháng: 3.000.000đ/ tháng
>> Khóa học 2 tháng: 2.800.000đ/ tháng
>> Khóa học 4 tháng: 2.600.000đ/ tháng 
>> Khóa học 6 tháng: 2.500.000đ/ tháng

Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm rất quan trọng, cần thiết trong thời buổi hội nhập hiện nay, bạn đừng bỏ qua cơ hội thăng tiến của mình chỉ vì kém ngoại ngữ nhé.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây