Hé lộ bí kíp học từ vựng tiếng Anh “lưu truyền ngàn năm”

Thứ năm - 19/04/2018 08:17

Học từ vựng tiếng Anh tốt sẽ trang bị cho người học những viên gạch quan trọng để chủ động và tự tin giao tiếp tiếng Anh. Vậy làm thế nào để có thể học từ vựng hiệu quả, nhớ lâu? Hãy cùng Benative tìm hiểu ngay nhé!
 

Học từ vựng tiếng Anh
Học từ vựng tiếng Anh liên quan đến cuộc sống giúp bạn tiếp thu dễ dàng hơn
 

Học những từ vựng tiếng Anh liên quan trực tiếp đến cuộc sống của mình

Học từ vựng tiếng Anh liên quan trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày hay còn gọi là học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề. Ví dụ bạn đã đi làm, có đến hàng trăm tình huống giao tiếp tiếng Anh công sở để bạn tìm hiểu, hay bạn thích các chủ đề liên quan đến phim ảnh, hãy bổ sung những từ vựng theo chủ đề này. Lựa chọn và liệt kê ra những chủ đề mà bạn yêu thích và học theo những từ vựng trong nhóm đó. Bạn sẽ thấy trình độ và từ vựng tiếng Anh được cải thiện đáng kể đó.
 

Tự tạo môi trường “bản ngữ” trong chính ngôi nhà của mình

Bí kíp thứ giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả đó là tự tạo môi trường tiếng Anh ngay trong nhà mình. Tạo bằng cách nào. Bạn có thế dán tên tiếng Anh lên các đồ vật trong gia đình. Đi bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể bắt gặp những từ tiếng Anh, vừa ghi nhớ lại vừa luyện tập. 
 

Không học từ vựng tiếng Anh theo khuôn mẫu

Mỗi người có một phương pháp học từ vựng tiếng Anh khác nhau. Có thể với bạn phương pháp học theo hình ảnh có sẵn nhưng tôi lại không thích, tôi muốn có sự sáng tạo hơn bằng cách tự vẽ những bức tranh đó. Vừa được thỏa mãn niềm đam mê vẽ, vừa có được được bí quyết học từ vựng tiếng Anh nhớ lâu cho mình.

Vì thế các bạn trẻ đừng tự trói buộc mình vào khuôn khổ nào đó nhé. Hãy tự tìm tòi và sáng tạo sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống thú vị hơn rất nhiều khi nhìn qua lăng kính ngôn ngữ tiếng Anh đó.
 

học từ vựng tiếng Anh cùng Benative
Benative sẽ giúp bạn trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh một cách toàn diện
 

Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại Trung tâm

Với mô hình học mới lạ tại Việt Nam, chương trình học tại Benative được xây dựng theo mô hình Homestay – Học tiếng Anh nội trú giúp các bạn học viên học tiếng Anh như ở nhà mà trình độ giao tiếp vượt bậc đáng kể bởi sự hướng dẫn tận tình của 100% giáo viên bản ngữ sẽ hướng dẫn bạn tất tật từ A đến Z.

Trở thành thành viên  của Benative, bạn sẽ được học – ăn - ngủ - chơi cùng Tây đủ 24 giờ/ngày, đều đặn hết 7 ngày/tuần. Với Lộ trình học tập và lịch hoạt động cụ thể và hiệu quả được xây dựng cho mỗi thành viên, chúng tôi không chỉ mang đến cho các bạn những kiến thức bài bản nhất; các bạn sẽ được giao lưu và kết bạn với các bạn bè trên thế giới, trao đổi văn hóa và sống cùng nhau.

Với quy tắc là “NO VIETNAMESE”, đó sẽ chính là động lực để các bạn chủ động thực hành tiếng Anh cả ngày. Bạn sẽ luôn sử dụng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi: từ chào buổi sáng, đi chợ, nấu ăn, mua sắm,... Đừng lo, tất cả các giáo viên cùng nhà sẽ giúp đỡ bạn. Bạn sẽ được học rất nhiều từ vựng thú vị mà mình chưa từng biết đến.

Sau 1 ngày làm việc và học tập mệt mỏi, bạn cùng các bạn bè và giáo viên bản ngữ sẽ cùng xem một bộ phim thật hay và ý nghĩa, với đầy đủ phụ đề Anh - Việt, Các bạn có thể dạy các giáo viên Tiếng Việt và ngược lại, các thầy cô của Benative sẽ giúp bạn với những câu thoại tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày đến khó nhằn nhưng lại thông dụng nhất ở các đất nước nói Tiếng Anh.

Hãy học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày để mình có thêm vốn từ và học giao tiếp tiếng Anh thật tốt nhé! Chúc các bạn thành công.

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây