Học Tiếng Anh giao tiếp nên bắt đầu từ đâu?

Thứ bảy - 03/03/2018 08:18

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong công việc và cuộc sống của nhiều người. Tuy nhiên việc học Tiếng Anh giao tiếp thế nào cho tốt vẫn đang là một vấn đề nan giải mà các bạn trẻ đang phải đối mặt. Hãy cùng BeNative điểm qua một số bước để giỏi Tiếng Anh giao tiếp dưới đây.
 

Xây dựng nền tảng tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Bạn phải có nền tảng ngữ âm và từ vựng cơ bản để có thể bắt được âm tiếng Anh khi giao tiếp. Khóa giao tiếp tiếng Anh cơ bản Be-Basic là sự kết hợp tuyêt đối giữa khóa học phát âm và giao tiếp cơ bản, giúp các bạn mất gốc có thể học giao tiếp tiếng Anh một cách căn bản nhất. Với lộ trình học tập hợp lý và mô hình lớp gồm 1 giáo viên bản ngữ và một trợ giảng người Việt cùng hỗ trợ giảng dạy, Benative cam kết mang đến trải nghiệm khóa học tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn chuyên nghiệp và hiệu quả.

hoc tieng anh giao tiep cung benative 1
Nền tảng ngữ âm và từ vựng đóng vai trò rất quan trọng trong việc học tốt tiếng Anh


Ngoài ra, việc học tiếng Anh với người nước ngoài hàng ngày sẽ giúp học viên tăng phản xạ tiếng Anh một cách nhanh chóng, thay vì lối trả lời thụ động, tìm câu Tiếng Việt rồi mới dịch sang tiếng Anh, các học viên sẽ được luyện tập phản xạ trả lời bằng tiếng Anh ngay từ những mẫu hội thoại đơn giản nhất. Chỉ sau 2 tháng học, khả năng giao tiếp của học viên sẽ được cải thiện rõ rệt, học viên có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài về các chủ đề thông dụng xoay quay cuộc sống. Điều quan trọng là người học sẽ vượt qua rào cản ngôn ngữ và được truyền cảm hứng học tiếng Anh từ những thầy cô giáo bản ngữ tận tâm và nhiệt huyết.
 

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp

Đặc thù của việc học ngoại ngữ là người học phải thường xuyên tiếp xúc với ngoại ngữ đó, không chỉ cần học nhiều mà phải học liên tục, để nó trở thành một phần thói quen trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Với lộ trình học trên lớp 5 buổi/ tuần, kết hợp các các hoạt động ngoại khóa cuối tuần, các học viên Benative sẽ luôn được tạo mọi điều kiện tối ưu cho việc học giao tiếp tiếng Anh và trải nghiệm môi trường sống bản ngữ ngay tại Việt Nam. Với 2 mô hình học chính là Học tiếng Anh giao tiếp nội trú và Học tiếng Anh giao tiếp thông thường, Benative sẽ làm cho tiếng Anh trở thành một thú vui mỗi ngày của các bạn. 

hoc tieng anh giao tiep cung benative 2
Tiếng Anh trở thành một thú vui mỗi ngày của các bạn

Benative xây dựng hệ thống lộ trình học bài bản, khoa học, linh hoạt cho mọi đối tượng học viên từ học sinh, sinh viên tới người đi làm với 3 Level : Basic, Intermediate và Advanced. Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản Be-Basic sẽ cung cấp cho học viên lượng từ vựng và ngữ pháp cơ bản xoay quanh cuộc sống hàng ngày, chuẩn chỉnh phát âm từng âm tiết một để tối ưu hóa việc thực hành giao tiếp của các bạn với người nước ngoài.

Khóa học Be-Intermediate được thiết kế để khuyến khích phản xạ tiếng Anh, tư duy logic và phản biện của các học viên, cách đưa ra ý kiến trong các chủ đề hàng ngày cũng như các mẫu hội thoại giao tiếp trong văn phòng hay khi đi phỏng vấn xin việc. Đến tháng thứ 5 của lộ trình học, các bạn sẽ học lên trình độ cao cấp, tức là đi sâu vào các kĩ năng chuyên nghiệp như tiếng Anh kinh tế thương mại, luyện tập thuyết trình về các dự án và các kĩ năng nâng cao khác. Sau khóa học 6 tháng, học viên đã 100% tự tin đối mặt với các nhà tuyển dụng, thuyết phục các đối tác, đàm phán thương mại.

 

Thông tin đăng kí Lớp học giao tiếp tại Benative

Tại đây có những khóa học tương ứng với các trình độ khác nhau cho bạn lựa chọn đó là:

  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản 

  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp

  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao 

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình học tiếng Anh giao tiếp tại Benative, vui lòng xem tại trang web: http://benative.vn/ hoặc đăng ký nhận tư vấn tại đây. Hoặc bạn có thể nhấc máy lên và gọi tới 0981845299 để được bộ chăm sóc tư vấn và giải đáp thắc mắc. 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây