Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Benative

Thứ tư - 28/11/2018 14:20
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản giúp cho học viên phát triển các kỹ năng nghe nói trong giao tiếp hàng ngày và công việc. Với chương trình đào tạo cập nhật liên tục các chủ đề liên quan đến đời sống xã hội hiện đại, kinh tế hay những chủ đề công sở, giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào thực tế.
 

Mục đích của các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Benative

 
Muc dich cua khoa hoc giao tiep tieng Anh
Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Benative giúp học viên phát triển tất cả kỹ năng
 • Phát triển sâu kỹ năng phát âm chuẩn quốc tế và các kỹ năng học tập độc lập.
 • Phát triển suy nghĩ logic bằng tiếng Anh.
 • Mở rộng và tăng độ chính xác của vốn từ vựng, ngữ pháp thông qua bài tập dựa trên các tình huống thực tế.
 • Nâng cao sự tự tin giao tiếp một cách chủ động, khéo léo trong xử lý tình huống giao tiếp.
 • Luyện nói với nhiều chủ đề thực tế và đa dạng.
 

Vài nét đặc biệt về khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Benative

 
lop hoc tieng Anh tai benative
Lớp học tiếng Anh giao tiếp cùng tây tại Benative
 • Với các khóa học giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Benative, ngôn ngữ tiếng Anh sẽ được sử dụng linh hoạt trong mỗi giờ học. Điều này sẽ giúp học viên vận dụng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả vào cuộc sống hàng ngày.
 • Song song với việc phát triển kỹ năng nghe, nói cho học viên khi sử dụng tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày, trong mỗi bài giảng, giảng viên sẽ đưa ra những dạng bài viết nhỉ những chủ đề gần gũi nhất, giúp học viên viết và diễn đạt được ý của mình qua đoạn văn bằng tiếng Anh. Từ đó, bạn có thể hình thành và phát triển kỹ năng trả lời phỏng vấn ứng tuyển hoặc kỹ năng đàm phán thương mại.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp với 100% giáo viên bản ngữ, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có khả năng nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của học viên; tạo bầu không khí thoải mái trong mỗi giờ học, giúp học viên tự tin tương tác với thầy cô và bạn bè.
 • Đan xen với tiết học là những bài thảo luận nhỏ để học viên có cơ hội thuyết trình. Bên cạnh đó, giáo viên luôn vận dụng tối đa những kiến thức xã hội nhằm tạo sự đa dạng cho mỗi bài giảng. 
 • Thiết kế mô hình lớp học ít người giúp học viên và giảng viên trao đổi với nhau một cách thuận tiện và dễ dàng nhất, đồng thời giúp giảng viên có thể quan tâm sát sao nhất tới học viên của mình.
 

Các cấp độ của chương trình học tiếng Anh giao tiếp

 
Cac cap do cua khoa hoc tieng Anh giao tiep
Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Benative chia làm 3 cấp độ
 • Pre - Intermediate B1: Đây là khóa học dành cho học viên có vốn từ vựng và ngữ pháp căn bản. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sử dụng tiếng Anh một cách độc lập, có kinh nghiệm khi dùng các mẫu câu thông thường trong từng trường hợp khác nhau như công sở, trường học, du lịch… Có thể đưa ra được những ý kiến và dự định cho mình.
 • Intermediate B1+ và Upper Intermediate B2: Dành cho học viên có trình độ ngữ pháp khá vững vàng, có kiến thức và vốn từ vựng khá phong phú trong đời sống hoặc trong lĩnh vực việc làm của họ. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp này, học viên có thể dùng mẫu câu một cách linh hoạt, đa dạng và phù hợp với từng hoàn cảnh, cũng như nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo và học được lên các khóa chuyên sâu.
 
Để tận dụng hiệu quả những khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, cốt yếu vẫn cần đến sự chăm chỉ và quyết tâm của bạn. Không có gì là dễ dàng ngay từ đầu, nên nếu có gặp trở ngại cũng đừng vội nản chí nhé. Chúc các bạn thành công.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây