Lớp học tiếng Anh cho sinh viên tại Benative

Thứ sáu - 08/02/2019 08:00

Giống như mọi công việc khác, học ngoại ngữ cũng cần chọn đúng thời điểm và phương pháp thì mới mang lại hiệu quả cao. Lớp học tiếng Anh cho sinh viên tại Benative sinh ra để giải quyết vấn đề này cho bạn.
 

LỚP HỌC TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN CHẤT LƯỢNG CẦN TIÊU CHÍ LỰA CHỌN GÌ?

lop hoc tieng anh giao tiep cho sinh vien
Tiêu chí chọn lớp học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên là gì?

Thời gian linh động

Điều này tức là bạn có thể chọn phương án thay thế nếu trong quá trình tham gia khóa học bạn không thể theo lớp một vài buổi nào đó, nhờ vậy bạn sẽ không bị bỏ mất buổi học nào.
 

Học và thực hành tại lớp

Mặc dù, buổi tối có thể là toàn thời gian rảnh của bạn, tuy nhiên, bạn cũng cần được nghỉ ngơi sau những lúc căng thẳng tại trường học hay công sở. Đồng thời, bạn cũng cần thời gian để ôn luyện tiếng Anh tại nhà sau thời gian học ban ngày. Chính vì vậy, một lớp học và thực hành tại lớp được ưu tiên hơn rất nhiều, có người hướng dẫn và tập trung hơn.

Học và thực hành tại lớp còn tạo động lực để bạn tiếp thu bài dễ dàng hơn, có thể tháo gỡ những thắc mắc nhanh chóng dưới sự hướng dẫn của các giáo viên Anh ngữ giỏi.
 

Hỗ trợ tối đa phương tiện học tập

lop hoc tieng anh giao tiep cho sinh vien tai benative
Các lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Benative được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập


Các phương tiện học tập bổ trợ việc học, tiết kiệm thời gian là điều được ưu tiên hàng đầu.

Phương tiện học tập gồm: Cơ sở vật chất lớp học, chương trình bài học chạy trên các ứng dụng trên máy tính, thiết bị di động… Cơ sở vật chất của các lớp học tại Benative được trang bị đầy đủ loa, đài, TV… phục vụ cho nhu cầu dạy và học.
 

Người hướng dẫn tận tâm

Người hướng dẫn ở đây có thể là giáo viên, giảng viên, trợ giảng… người mà có thể tiếp cho bạn động lực học tập.

Bởi học tiếng Anh là không dễ nên thời gian đầu học bất cứ điều gì mới cũng đầy thách thức khiến bạn dễ dàng chán nản và sợ hãi. Hơn nữa, theo phương pháp học tiến bộ nhất hiện nay, người học đóng vai trò là trung tâm, trong khi đó người thầy là người hướng dẫn, định hướng, trợ giúp cho người học. Do đó, có người hướng dẫn tận tâm cũng là tiêu chí quan trọng.
 

Môi trường học lý tưởng

Điều này vô cùng quan trọng. Cơ sở vật chất, phương tiện học tập, người hướng dẫn – người thầy, bạn cùng học, rồi cả những người hỗ trợ bạn, các hoạt động bổ trợ việc học như câu lạc bộ... tại nơi bạn học góp phần tạo nên môi trường học tập lý tưởng. Môi trường học tập tốt sẽ truyền cảm hứng, tạo động lực cho người học tiếng Anh tốt hơn.
 

LỚP HỌC TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN TẠI BENATIVE

 
lop hoc tieng anh giao tiep cho sinh vien tai benative
Lớp học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên tại Benative còn hơn cả mong đợi
  • Hình thức học độc đáo: Học tiếng Anh giao tiếp nội trú và học tiếng Anh giao tiếp thông thường.

  • Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, tinh thần trách nhiệm, yêu nghề, tạo hứng thú học tập cho các học viên

  • Ngôn ngữ tiếng Anh được sử dụng linh hoạt trong các buổi học giúp học viên vận dụng hiệu quả những kiến thức được học vào cuộc sống hàng ngày để chủ động và tự tin hơn trong giao tiếp.

  • Ngoài việc phát triển kỹ năng Nghe Nói thông thường, học viên còn được rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước lớp.

  • Tài liệu sử dụng cho các khóa học được sắp xếp theo trình tự hợp lý, phù hợp với lộ trình học tiếng Anh của từng học viên.

  • Cơ sở vật chất của các lớp học được trang bị đầy đủ loa, đài, TV… phục vụ cho nhu cầu dạy và học.

  • Sĩ số tối đa là 10 học viên để giáo viên có thể quan tâm đến từng học viên.

  • Với hình thức học nội trú, học viên còn được sinh hoạt chung cùng Tây, vừa tăng thời gian tiếp xúc tiếng Anh vừa tăng trải nghiệm thực tế.
     

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO SINH VIÊN TẠI BENATIVE

lop hoc tieng anh giao tiep cho sinh vien tai benative
Lớp học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên tại Benative Việt Nam


Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Benative được tổ chức theo hình thức nội trú. Tức là bạn sẽ được sống, sinh hoạt và học tập ở một ngôi nhà chung tại homestay, được nói tiếng Anh 24/24 để cải thiện tốt nhất kỹ năng học tiếng Anh của mình. Chương trình đào tạo có 3 level khác nhau, mỗi một level sẽ phù hợp với trình độ của từng học viên.
 

Level 1 - Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Khóa học giao tiếp cơ bản này dành cho những bạn mới bắt đầu theo đuổi tiếng Anh. Bạn sẽ học cách tập trung chỉnh sửa cách phát âm theo hệ thống 44 phiên âm quốc tế và hình thành phản xạ cơ bản. Với lộ trình hơn 2 tháng, bạn sẽ nắm được cách tạo khẩu hình miệng kết hợp với cách phát âm chính xác nhất. Được học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài, kết hợp thực hành ngay trên lớp sẽ giúp bạn hình thành phản xạ giao tiếp tốt nhất.
 

Level 2 - Giao tiếp tiếng Anh Intermediate - Tiếng Anh trung cấp

Đối tượng theo học chương trình này sẽ là những bạn đã có thể phát âm chuẩn và giao tiếp cơ bản, muốn nâng cao hơn về khả năng nghe nói và sử dụng hiệu quả vốn từ vựng. Với mỗi buổi học là một chủ đề khác nhau liên quan đến công việc đến những vấn đề cuộc sống, học viên sẽ được cung cấp từ vựng, cấu trúc ngữ pháp thường dùng trong văn nói thông qua hoạt động thực hành với giảng viên. Hơn thế, bầu không khí ấm cúng như một gia đình sẽ không khiến bạn áp lực, còn tạo ra nhiều niềm vui, kích thích tiếp thu kiến thức, nâng cao khả năng giao tiếp.
 

Level 3: Tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Không những khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao đủ 4 kỹ năng, từ vựng ở khóa này được tập trung theo từng cụm và đặc biệt sử dụng cho kỹ năng nói như thi IELTS hoặc giao tiếp chuyên ngành tại doanh nghiệp. Chính vì thế, học viên sẽ dễ học thuộc từ vựng hơn và biết cách vận dụng ngay vào những tình huống giao tiếp đặc thù. Ngoài ra, giảng viên cũng sẽ cung cấp những kiến thức về cụm động từ, thành ngữ, tiếng lóng… giúp cuộc hội thoại của bạn đa dạng và ghi điểm cao trong mắt đối phương.

Hãy tham khảo kỹ những tiêu chí chọn trung tâm cũng như chương trình đào tạo của các lớp học tiếng Anh cho sinh viên của Benative vừa kể trên. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy, phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thành công.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây