Một số ứng dụng học tiếng Anh đọc báo, tin tức hiệu quả

Thứ bảy - 21/07/2018 08:54
Hãy tham khảo một số ứng dụng học tiếng Anh đọc báo, tin tức,.. mà Benative sưu tầm được gồm cả ứng dụng song ngữ Anh - Việt và ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh ngay nhé.
 
ung dung hoc tieng anh doc bao tin tuc
Ứng dụng học tiếng Anh giúp bạn có thể tận dụng những khoảng thời gian trống

 

ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH - ĐỌC BÁO TRÊN IPHONE, ANDROID  (Song ngữ Anh - Việt)

 

Báo song ngữ 

Một trong số những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất là dịch song ngữ. Hiện nay tại Việt Nam mới chỉ có một ứng dụng đọc báo song ngữ Anh - Việt được nhiều người sử dụng là báo song ngữ. Ứng dụng này chỉ 23.3 MB, và được tải xuống miễn hoàn toàn miễn phí.
Hằng ngày, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn học tiếng Anh vào mỗi buổi sáng và tối trước khi đi ngủ.

 

ỨNG DỤNG ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRÊN IPHONE, ANDROID (Hoàn toàn bằng tiếng Anh)

 

Apple News 

Apple News là ứng dụng đọc báo tiếng Anh của ông lớn Apple. Ứng dụng này có nhiều cấu hình khác nhau tương ứng với những chủ đề khác nhau. Vì vậy, nếu bạn là người thích thể thao, bạn có thể tải nó lên với tin tức từ NFL, NBA, MLB, v.v..
 

Flipboard - Ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android

Tương tự như Apple News, bạn có thể chọn ra các chủ đề mà bạn quan tâm nhất để tạo ra tờ báo cá nhân của riêng bạn. Flipboard cũng cung cấp "Daily Edition" của riêng mình. Nó cũng có những ấn bản riêng của nó như New York Times và Washington Post.
 
ung dung hoc tieng anh usa today
Ứng dụng học tiếng Anh USA Today giúp bạn học tiếng Anh qua tin tức và những trò chơi thú vi
 

USA Today - Ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android

Ứng dụng được sắp xếp hợp lý và chức năng, cho phép bạn xem nhanh tin tức quốc gia và thời tiết địa phương của bạn. Bạn cũng có được một câu đố ô chữ hàng ngày và một sudoku hàng ngày để học từ vựng tiếng Anh tốt hơn.
 

MTV News - Ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android

MTV News cung cấp tin tức giải trí, từ nhạc sang phim cho người nổi tiếng. Phần mới mẻ về ứng dụng này là trang chủ, là cho phép bạn chọn sở thích của mình thông qua những bức ảnh. Nếu bạn muốn theo kịp tin tức âm nhạc hoặc tìm hiểu thêm về những bộ phim mới nhất, MTV News là một trong những ứng dụng tốt nhất cho iphone của bạn.
 

BuzzFeed - Ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android

Nếu bạn muốn tìm những tin tức về chính trị, kinh tế trên khắp thế giới thì đây không phải lựa chọn tốt cho bạn. Buzz là ứng dụng đọc báo chuyên cung cấp những tin tức giải trí. 
 

CNN - Ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android

Chắc hẳn bạn không còn ngạc nhiên với 3 ký tự CNN. Đây được coi là nơi đưa tin nhanh nhất hành tinh. Với ứng dụng đọc báo tiếng Anh CNN, bạn hoàn toàn có thể đọc tin tức nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tíc tắc chỉ bằng chiệc iphone của mình.
 

ESPN 

ESPN là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone dành riêng cho những fan hâm mộ thể thao.
Trên đây là những ứng dụng học tiếng Anh - ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android thường gặp nhất. Hãy tải một vài ứng dụng về máy để học tiếng Anh và cập nhật tin tức mỗi ngày. Benative Việt Nam chúc các bạn học tốt.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây