“Lì xì” những câu chúc năm mới bằng tiếng Anh 2019

Thứ hai - 24/12/2018 10:04
Thế là một năm nữa đã qua đi để lại những thành công rực rỡ mà bạn và những người thân yêu xung quanh đã đạt được. Cùng nhau đến với những câu chúc năm mới bằng tiếng Anh mà chúng tôi – trung tâm tiếng Anh giao tiếp Benative sắp chia sẻ dưới đây bạn nhé!   
 
nhung cau chuc nam moi bang tieng anh
Bỏ túi ngay những câu chúc năm mới bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất
 

Mừng tuổi bạn với những câu chúc năm mới bằng tiếng Anh 

Năm mới là dịp lễ chúng ta dành cho nhau những câu chúc thật ý nghĩa để biểu hiện tình cảm và ước mong sự may mắn phú quý tài lộc đến với những người thân yêu xung quanh mình. Nhất là những doanh nghiệp lớn rất cần gửi tới đối tác của mình những câu chúc tiếng Anh đầy ý nghĩa và tạo nên sự thân thiện trân thành. Vậy hãy cùng nhau học thuộc, ghi nhớ thật nhanh với những chia sẻ dưới đây của chúng tôi và áp dụng trong tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày khi xuân 2019 đang về bạn nhé! 

I wish you achieve all your goals in life, and get success at every step of life, enjoy a wonderful In this New Year 2019.
 
Tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu đã đặt ra của mình trong cuộc sống, và có được nhiều thành công trong mọi chặng đường, tận hưởng một năm 2019 với nhiều điều tuyệt vời . 

I wish that all are fulfilled this year... Happy new year.  
⇒ Chúc các bạn năm mới đạt được ước mơ của mình... Chúc mừng năm mới.

A new year, new start &  way to go. Wish you successful and glorious.
⇒ Chúc thành công và hạnh phúc đến với bạn có nhiều sự lựa chọn trong năm mới 2019. 

Forget the pains and sadness behind, let us welcome this new year with big smile, wish you Happy new year!
⇒ Hãy quên đi những đau khổ và nỗi buồn đau đằng sau, chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn. Chúc các bạn năm mới hạnh phúc!

Hope the sun of the new year and the new moon of the new year, brings good fortune and great luck for you, wish you happy new year! 
⇒ Hy vọng mặt trời của năm mới và mặt trăng mới của năm mới, mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho bạn, Chúc các bạn năm mới hạnh phúc!

Wishing you filled with great joy peace and prosperity. Have a wonderful year ahead happy new year!!!
⇒ Chúc các bạn và gia đình một năm mới đong đầy những niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm mới tuyệt vời, chúc mừng năm mới 2019.

I wish in new year god gives you, 12 Month of happiness, 52 weeks of fun, 365 days success, 8760 hours good health, 52600 minutes good luck, 3153600 seconds of joy... 
⇒ Một năm mới đong đầy sự hạnh phúc, mười hai tháng dài vui vẻ, 52 tuần hạnh phúc, 365 ngày thành công, 8760 giờ sức khỏe, 52600 phút may mắn, 3153600 giây thú vị ... 

 

Những câu chúc mừng năm mới hay bằng tiếng Anh 

nhung cau chuc nam moi bang tieng anh
Những lời chúc năm mới hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh 

>> Xem thêm: Ý nghĩa ngày Tết Dương lịch bằng tiếng Anh

Happy new year to you and yours.
Chúc bạn và những người thân yêu năm mới vui vẻ

Let my deep wishes always the wonderful journey of your life. I hope a year you will have a good health and smooth sailing life. (Hãy để lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng bạn một năm luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc sẽ đến với bạn.) 

Everything starts a new with new year coming. May be filled with the happy things and your days with the bring test promise. (Mọi điều lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc các bạn có một năm mới đầy hạnh phúc và triển vọng).  

Everything as you, milliard events dreamily, working as poetry, life is as glad as music, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle. (Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.)

This is good beginning. May my sincere spendid travel of you life.( Công việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc cho các bạn thành công trong năm mới. Gửi bạn những lời chúc chân thành nhất của tôi đến với cuộc sống đầy huy hoàng của bạn). 

The new year is coming soon, lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man - child female young senior, happy together…(Năm hết tết đến, mang hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc.)

With 2019 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, and peace to us all. (Trong khi năm 2019 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta).

Braiding to poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, begin a new - year writing perfume hand-basket is new, warm the beginning of the year wish (Tết đến bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.) 

On of  New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best! (Nhân dịp năm mới đang về xin chúc gia đình bạn một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!).

I wish you a Merry and happy Christmas. (Tôi chúc bạn tận hưởng một mùa Giáng Sinh vui vẻ.)

Nice day, New Year! May be these are most valuable properties.(Ngày lành, năm mới! Bằng tất cả tấm lòng mình tôi chúc bạn được tăng lên trong tình thương và có thật nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.)

Wishing the health and happiness in the year to come. (Chúc sức khỏe và hạnh phúc trong năm mới).

Have a profitable year. (Chúc bạn năm mới phát tài).

Bringing your happy wishes of happiness this Christmas and on the coming year. (Gửi đến lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới đến bạn)

Sending you with my heart and with that you'll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you? (Gửi món quà này với cả tấm lòng và lời chúc hạnh phúc nhất. Những điều hạnh phúc luôn đến với bạn).

I hope that the year bring you peace and prosperity. (Mong rằng năm sắp tới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn).

Với những câu chúc năm mới bằng tiếng Anh trên đây hy vọng đã mang tới cho các bạn sự áp dụng tốt nhất trong các trường hợp giao tiếp đầu xuân năm mới. Benative Việt Nam chúc các bạn một năm mới đại lợi với “tỷ sự như mơ, vạn sự bất ngờ”. Happy New Year! 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây