Những câu hỏi hay gặp khi mới bắt đầu học tiếng Anh cơ bản

Thứ ba - 24/04/2018 10:27
Khi mới bắt đầu học tiếng Anh cơ bản bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi thắc mắc trước khi học. Ở bài viết hôm nay, Benative xin trả lời một số câu hỏi hay gặp nhất.
 
Bắt đầu học tiếng Anh cơ bản như thế nào?
Bắt đầu học tiếng Anh cơ bản như thế nào?
 

Tôi muốn học Tiếng Anh cơ bản, nhưng tôi đã quên hết rồi, tôi sẽ phải bắt đầu như thế nào?

>> Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi như vậy từ học viên trong quá trình tư vấn, điều đầu tiên mình muốn nói với các bạn là trước khi bạn bắt đầu học tiếng Anh, bạn cần phải biết bạn học để làm gì? Ai cũng được dạy là phải học giỏi tiếng Anh, nhưng nhiều người không thể nói rõ ràng là họ cần học để làm cái gì, nếu bạn không trả lời được câu hỏi đó, bạn không bao giờ kiên trì để học được tiếng Anh.

>> Bạn cần phải rõ ràng được mục tiêu thì mới có động lực học tập. Nếu bạn chỉ dừng ở mức học tiếng Anh để phục vụ công việc hành chính, kinh doanh thì 6.5 IELT hoặc iBT 70 là thành công, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp thành thạo với các đối tác nước ngoài, làm việc với các sếp, đầu quân cho những tập đoàn đa quốc gia. Còn nếu bạn muốn học thạc sĩ, kiếm học bổng ở những trường TOP, bạn cần một con số cao hơn rất nhiều và dĩ nhiên cũng đòi hỏi thời gian dài hơn.

 

Tôi muốn học tiếng Anh để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp, mục đích của tôi là 6.0 IELTS, tôi sẽ phải học trong bao lâu ?

>> Phụ thuộc vào trình độ ban đầu và năng khiếu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trình độ tiếng Anh cơ bản (kiểu trước kia học cho có ở trường đại học) thì bạn sẽ cần tối thiểu 8 tháng để theo học (với những ai có năng khiếu và sự chăm chỉ). Tụi Anh đã nghiên cứu là mất 200 giờ để lên 1 điểm IELTS và bạn cần xác định thời gian như thế để có thể học lên level mình muốn.
 
tieng anh cho nguoi di lam
Benative là lựa chọn tuyệt vời để học tiếng Anh cơ bản cho người đi làm
 

Tôi đang đi làm, công việc ở cơ quan bù đầu, tôi rất muốn học tiếng Anh, nhưng phải từ từ, lúc nào rảnh tôi sẽ học vì mất đến tận 8 tháng đến 1 năm cơ mà?

>> Hầu hết những người không học được tiếng Anh đều cố tìm cách lý giải cho chuyện học hành như vậy, tôi đã từng nói với nhiều bạn rằng, công việc của bạn sẽ càng ngày càng bận lên khi bạn lên vị trí cao hơn, nếu bạn không bắt đầu từ bây giờ, thì sau này sẽ càng khó để bạn học.

Do vậy, đừng bao giờ trì hoãn vì hiện tại đang là khoảng thời gian rảnh rỗi nhất của bạn. Bạn mất 1 năm học ngoại ngữ, nhưng nó có thể lái sự nghiệp của bạn sang một trang khác, đánh đổi 1 năm miệt mài để lấy 30 năm sự nghiệp sau này, bạn chọn cái nào?

 

OK, vậy tôi sẽ bắt đầu học tiếng Anh cơ bản từ đâu ?

Lop hoc tieng Anh cung tay
Lớp học tiếng Anh cùng Tây

>> Câu trả lời là bạn cần 1 môi trường có đủ không gian và động lực cho bạn theo đuổi. Bạn nghĩ sao về việc sống trong cùng 1 nhà với giáo viên nước ngoài – Học tiếng Anh nội trú cùng Tây 100%? Tất cả thời gian bạn về tới cổng là chỉ còn duy nhất 1 mục tiêu để theo đuổi cùng các thành viên khác trong nhà “ENGLISH”. Thử cảm nhận suốt 1 khóa học cùng học và luyện tập liên tục trực tiếp với giáo viên nước ngoài, không có chỗ cho VIETNAMESE thì cũng không có chỗ cho sự trì hoãn của bạn đâu. Nếu không ngại thay đổi thì xách 1 tâm thế học hỏi đến Benative và bắt đầu thử thách bản thân nào!

Sống  – Chơi – Học cùng Tây. HỌC KHI CHƠI, CHƠI KHI HỌC ! Đó chính là những điều Benative muốn mang tới cho các bạn.
Nếu bạn muốn tìm hiểu về các khóa học tại Benative, hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 0981845299 để được tư vấn cụ thể, miễn phí nhé 
Nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản ngay từ đầu được chuẩn xác thì ngại gì không đến “sống thử” cùng Tây để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Chúc các bạn thành công!


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây