Những kinh nghiệm học tiếng Anh tại Philippines bạn không nên bỏ qua

Thứ năm - 17/05/2018 08:43
Kinh nghiệm học tiếng Anh tại Philippines cần những gì? Mọi thứ cần phải chuẩn bị ra sao? Làm thế nào để lựa chọn cho mình con đường hiệu quả nhất? Hãy để Benative trả lời những câu hỏi đó giúp bạn qua bài viết dưới đây nhé.
 
kinh nghiem hoc tieng anh tai philippines
Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh tại Philippines 
 

Kinh nghiệm học tiếng Anh tại Philippines - Lựa chọn khóa học và thời gian phù hợp

Sau khi xác định được mục tiêu học tập thì bước tiếp theo là nên lựa chọn khóa học phù hợp với mục tiêu học tập đã đề ra. Dựa vào nhu cầu của bản thân bạn có thể chọn lựa thời gian học tập trên lớp nhiều hay thời gian tự học nhiều hay số lượng lớp học theo mô hình 1:1 sẽ học mỗi ngày là bao nhiêu? Số lượng lớp học nhóm để nâng cao kỹ năng tiếng Anh và sau đó là lớp học tùy chọn vào sáng và tối?

Việc chọn khóa học và thời gian học tiếng Anh này cũng sẽ liên quan mật thiết đến ngân sách dự kiến cho khóa học của bạn. Nên chọn khóa học phù hợp với năng lực học tập và với ngân sách dự trù cho toàn bộ khóa học. Sau khi xác định được thời gian học mỗi ngày phù hợp, tiếp đến là chọn khu vực học phù hợp.

 

Xác định mô hình học tập

Hiện nay có  2 mô hình học tập đang được sử dụng khá phố biến tại Philippines đó là
Mô hình Sparta: Học viên sẽ phải học liên tục từ 10 – 12 tiết học mỗi ngày và sau giờ học thì học viên sẽ không được ra khỏi trường. Ngoài những giờ học chính thức trên lớp thì học viên còn buộc phải tham gia các lớp học tự chọn mỗi ngày hay tham gia lớp tự học có giáo viên giám sát. Học viên theo học mô hình học tập này chỉ được ra ngoài và cuối tuần.

– Ưu điểm: Học viên sẽ có thời gian tiếp xúc với tiếng Anh một cách tối đa, từ lúc thức dậy đến khi khi đi ngủ từ đó học viên sẽ được cải thiện các kỹ năng và học giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh chóng. Những bạn nào cần tạo cho mình một môi trường học tiếng Anh nghiêm khắc để thúc đẩy sự nỗ lực của bản thân thì nên chọn mô hình học tập này

– Nhược điểm: Với mô hình học tập này đôi lúc sẽ khiến học viên căng thẳng vì áp lực bài vở, học tập mỗi ngày sẽ khiến học viên dễ bị stress và đôi khi muốn bỏ cuộc. Nhưng nếu học viên vượt qua được những yếu tố trên thì khả năng Anh ngữ sẽ được nâng cao môt cách không ngờ.

 
mo hinh hoc sparta
Với mô hình học Spart, bạn có thời gian tiếp xúc với tiếng Anh tối đa


► Mô hình Semi Sparta: Mỗi ngày học viên sẽ có từ 5 – 7 tiết học mỗi ngày, sau giờ học thì học viên có thể tự do ra ngoài hay học tập theo ý muốn của bản thân

– Ưu điểm: Tạo môi trường học tập thoải mái, tăng sự tương tác thực tế giữa bạn bè với nhau, không quá áp lực, đề cao tinh thần tự giác của người học.

– Nhược điểm: Nếu bạn nào tự nhận thấy khả năng tự học của mình không tốt mà còn học theo Semi Sparta, ít bị kiểm soát hơn thì dễ buông lỏng bản thân trong việc học

 

Lựa chọn trường Anh ngữ phù hợp với mục tiêu và yêu cầu

Tiếp đó là chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên của trường, môi trường học tập tại trường và môi trường xung quanh thành phố mà bạn theo học.
Tiếp đến là lựa chọn các tiện ích trong trường như: phòng ở, ký túc xá, cơ sở vật chất, hồ bơi, phòng tập gym, hệ thống wifi…
Một lựa chọn tối ưu khác dành cho những bạn nào không có đủ điều kiện để đi du học nước ngoài, đó là bạn có thể du học ngay tại Hà Nội. Tại sao không?
Với mô hình học tiếng Anh Nội trú cùng Tây tại Benative, bạn sẽ được học tập, vui chơi cùng Tây, “sống thử” cùng Tây trong môi trường Anh ngữ 100%.
Chỉ sau 2 tháng bạn sẽ cảm thấy bản thân thay đổi hoàn toàn với trình độ “chém gió” tiếng Anh chuẩn không cần chỉnh của mình. Gọi ngay tới Hotline: 0981845299 để được tư vấn miễn phí và lực chọn cho mình một khóa học phù hợp nhé.
Trên đây là những kinh nghiệm học tiếng Anh tại Philippines bạn nên biết và đừng bỏ qua Benative Việt Nam để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhé.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây