TOP 35 phần mềm học tiếng Anh miễn phí hay nhất

Thứ ba - 22/01/2019 16:00
Phần mềm học tiếng Anh miễn phí hay nhất hiện nay có quá nhiều, đó có thể là các website, ứng dụng online hay tool offline. Chúng ta có thể nói sự phát triển của các phần mềm này khá tốt vì chúng tạo điều kiện thuận lợi cho người học tiếng Anh. Tuy nhiên cùng với nó có quá nhiều phần mềm trên thị trường bắt buộc người dùng phải lựa chọn, suy nghĩ trước khi quyết định sử dụng. Hiểu được những điều đó, khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Benative đã tiến hành phân tích và lấy ý kiến người dùng với hơn 100 phần mềm trên thị trường. Dựa vào kết quả phân tích, bài viết này sẽ chỉ cho bạn TOP 35 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.   
 
Top phan mem hoc tieng anh mien phi
Top 35 phần mềm học tiếng Anh miễn phí

1. Rosetta Stone English  

Rosetta Stone là một trong những phần mềm học tiếng Anh hiệu quả nổi tiếng nhất trên thế giới. Đúng với đẳng cấp và vị thế của mình, phần mềm này cung cấp đến chúng ta những bài học chất lượng, giúp bạn thực sự chìm đắm vào việc học tiếng Anh ngay từ những ngày đầu tiên. Phần mềm này muốn chúng ta không chỉ là học một ngôn ngữ mới mà chúng ta phải thực sự nghĩ bằng ngôn ngữ đó.  
 

2. FluentU   

FluentU là một phần mềm với nền tảng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến cung cấp hàng ngàn video từ các phim điện ảnh, phim hoạt hình, quảng cáo cho đến những cuộc phỏng vấn, phim tài liệu, vlog,…Tất cả những phần này đều được sắp xếp theo level và phân chia theo các mục, chủ đề riêng biệt. Khi xem những video cũng như các bộ phim đó, bạn được cung cấp phụ đề, định nghĩa của từ, cách dùng và cách phát âm chính xác nhất.  

Chính bởi cách học tiếng Anh có tính tương tác cao như vậy, bạn hiểu được nội dung của video dễ dàng và ghi nhớ cho mình nhiều từ mới cũng như cách áp dụng vào trong thực tế như người bản ngữ thực thụ.

 

3. Transparent Language

 
Phan mem hoc tieng Anh truc tuyen
Phần mềm học tiếng Anh trực tuyến

Luôn tự hào rằng đây sẽ là phần mềm có thể dạy bạn một ngôn ngữ thật hiệu quả và nhanh chóng, phần mềm này mang lại những trải nghiệm tuyệt vời bằng việc chúng ta có thể lựa chọn học nhanh hay chậm. 

Chương trình này làm tăng khả năng ngoại ngữ của rất nhiều người học thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại và nhiều công cụ khác truyền đạt kiến thức đến bạn tốt nhất.

 

4. EF English Town 

Đây được coi là phần mềm tiếng Anh trực tuyến có tính tương tác cao cũng như dễ dàng sử dụng. Nó cho phép chúng ta học một đối một thông qua trang web này bằng thời gian thực, bất cứ lúc nào bạn muốn, dù là sáng, trưa hay đêm muộn.

Chương trình rèn luyện các kỹ năng ngữ pháp dành cho các trình độ học khác nhau, viết cũng như giao tiếp trong tiếng Anh được thành thạo hơn thông qua hệ thống các bài tập hay video và rất nhiều những lựa chọn chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. 

 

5. EyeSpeak English   

EyeSpeak là phần mềm tập trung vào việc mang đến bạn sự giải trí, vui vẻ thông qua việc học, luyện nghe và luyện nói. Phần mềm này có rất nhiều bài tập để bạn có thể hoàn thành, rất nhiều từ mới để học và game để chơi. EyeSpeak sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu như chúng ta đang không tự tin về phát âm của mình và muốn cải thiện nó nhanh chóng.
 

6. Pimsleur 

 
Hoc tieng anh giao tiep co ban
Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với giáo viên

Phương pháp Pimsleur sẽ đưa các bạn vào lớp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản chỉ có duy nhất người học và giáo viên. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật nhớ lại theo khoảng thời gian nhất định để có thể giúp bạn có thể nhớ được lâu hơn. Pimsleur thích hợp cho những người mới học tiếng Anh và bận rộn. Bởi, chúng ta có thể luyện nghe ở bất cứ nơi đâu và chỉ chiếm 30 phút mỗi ngày của bạn. 
 

7. Duolingo  

Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí hay nhất. Bao gồm các chức năng và cấu trúc độc đáo rõ ràng làm nên một nền tảng vô cùng thuyết phục để học và nâng cao kỹ năng của bạn. Hiện nay, các phần mềm này đều được phát triển tương thích với những hệ điều hành phổ biến nhất như: Android, iOS, Windows Phone, web...  
 

8. Tell Me More English 

Nói chuyện với người ảo giống như bạn đang giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài là điểm nổi bật của phần mềm học tiếng Anh này. 

Chúng ta sẽ phải trả lời cũng như nói chuyện với phần mềm. Nếu nó nhận định sai, chúng ta sẽ phải nói lại cho đến khi chính xác. Với 10 mức độ khác nhau ở trình độ từ cơ bản đến nâng cao, Tell Me More English cải thiện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, ngữ pháp cũng như từ vựng cùng một số câu thoại để rèn luyện kỹ năng giao tiếp.  

 

9. Instant Immersion English

 
Hoc tieng anh qua cau do
Học tiếng Anh qua các câu đố tiếng Anh

Instant Immersion là một công cụ học ngoại ngữ hiệu quả dành cho những bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Phần mềm này có các chức năng cơ bản hướng dẫn một cách trực tiếp từ bài tập tiếng Anh đến câu đố (quizzes) để người học có thể luyện tập được các kỹ năng cần thiết. 

Ngoài ra phần mềm này có các bản dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Tây Ban Nha, Mỹ Latin, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, Nhật Bản và Nga

 

10. English Learning  

Học tiếng Anh miễn phí với phần mềm này bạn sẽ được trải qua một bài kiểm tra đánh vần, chương trình sẽ quyết định bạn phải học âm nào nhiều nhất để có thể sửa chữa và cải thiện cách phát âm của bạn. Để biết được một từ ngữ sẽ được phát âm thế nào, phần mềm này sẽ chỉ cho bạn cách đặt miệng và lưỡi chính xác nhất.
 

11. Busuu

Tiếng Anh chính là một trong những điểm mạnh mà Busuu được mọi người tin dùng nhiều nhất trong những năm qua với nhiều tiện ích cũng như sự vượt trội của nó. Ứng dụng này mang tới những tính năng nổi bật như: Nội dung cơ bản cả về ngữ pháp và từ vựng, chúng ta được luyện tập với người bản địa, với những câu đố đa dạng và kiểm tra tiếng Anh hiệu quả. 
 

12. 101 Languages Of The World

 
hoc tieng anh giao tiep
Học tiếng Anh qua các tình huống giao tiếp tiếng Anh

Cũng giống như tên gọi của nó, phần mềm này cung cấp cho chúng ta 101 ngôn ngữ trên thế giới. Chúng ta có thể nhanh chóng và dễ dàng học một ngôn ngữ thông qua các tình huống như chào hỏi, đổi tiền, khảo sát tình trạng du lịch…
 

13. Exceller

Phần mềm này phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản nhưng vẫn có nhu cầu muốn nâng cao và nói tiếng Anh trôi chảy hơn. Exceller cung cấp cho bạn 2 lựa chọn trải nghiệm: 
  • Học với gia sư riêng 
  • Học qua các ứng dụng. 
 

14. English Study Pro

English Study Pro có 4 phần chính: 
  • Từ điển
  • Luyện tập
  • Bảng tra cứu 
  • Công cụ 

Nội dung học mà phần mềm này mang tới đó chính là được phân theo các trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra chương trình còn cung cấp 1 số game hữu ích cho chúng ta để giải trí, đồng thời ghi nhớ lâu và dễ hơn, không mang lại cảm giác nhàm chán khi học.   
 

15. Grammar

 
hoc tieng anh mien phi
Phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại

Đây có thể là công cụ hữu hiệu nhất trong các phần mềm học tiếng Anh miễn phí. Các bài luyện tập có đủ các trình độ từ mức cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng. Đây là sự kết hợp không tồi cho việc học tiếng Anh giao tiếp với hơn 2000 bài luyện nói ở mọi chủ đề khác nhau với những bài luyện này để bạn có thể tự đánh giá sự tiến bộ của mình cho các bài học.
 

16. Yabla

Yabla giúp người học tiếng Anh có thể củng cố các kỹ năng nghe với hàng ngàn video ngắn bao trùm nhiều chủ đề phong phú. Đem đến cho người học những trải nghiệm thật đa dạng với nhiều chất giọng tiếng Anh khác nhau, cùng với đó là những cuộc hội thoại hết sức tự nhiên và bản ngữ.
 

17. Rocket Languages

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp của Rocket Languages rất phổ biến với người mới học tiếng Anh, doanh nhân và du khách. 

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các phương pháp học khác nhau (audio, văn bản, hình ảnh) và chất lượng của tài liệu học đặc biệt là qua audio khiến cho việc học trở nên bớt nhàm chán.  

18. Quizlet

 
Hoc tieng anh online tren may tinh
Học tiếng Anh online trên máy tính

Mặc dù đây là phần mềm có phạm vi giới hạn, tuy nhiên, Quizlet lại là một công cụ online vô cùng đơn giản mang tới sự tập trung cho người dùng giúp cho việc học thuộc của các bạn trở nên dễ dàng hơn. Quizlet đặc biệt phổ biến trong cộng đồng với những người học tiếng Anh. 
 

19. Memrise

Phần mềm học tiếng Anh Memrise hoàn toàn miễn phí với nội dung ấn tượng và giàu giá trị dành cho người bắt đầu học tiếng Anh. Phần mềm này giúp chúng ta có thể ghi nhớ nhân vật, ngữ pháp cũng như mẫu câu. Ngoài ra, nó còn giúp đỡ bạn trong các chủ đề như toán học, khoa học và kinh tế…
 

20. LanguagePod101

Phần mềm này cung cấp đến bạn trải nghiệm học cùng một người bản ngữ qua những bài học với audio. Mục hay nhất trong LanguagePod101 chính là chúng ta có thể tải các podcasts về điện thoại đồng thời vẫn có thể nghe chúng trên đường đi hoặc khi đang làm việc nhà chẳng hạn. 
 

21. Living Language Platinum

 
hoc tieng anh mien phi
Học kết hợp các kỹ năng tiếng Anh

Living Language Platinum là sự kết hợp dạy online cùng sách, audio CD và video tham khảo thêm vào đó là phần e - tutoring (học gia sư trực tuyến) cùng với 1 người hướng dẫn.

Nếu chúng ta đang cần gia sư dạy tiếng Anh khi đã biết chút ít về nó thì phần mềm này đáng để bạn có thể nghiên cứu.

 

22. Learn With Oliver

Đây là phần mềm có vai trò như một công cụ học online tập trung vào việc cung cấp hệ thống flashcard được lặp đi lặp lại. Học với phần mềm này, chúng ta có thể tự tạo ra danh sách từ và ôn tập lại những từ vựng mà mình đã lựa chọn.
 

23. Mosalingua

Phần mềm cho phép chúng ta lựa chọn học chủ đề nào (nhà hàng, hội thoại, giao thông,…). Mosalingua giúp bạn có thể nhớ được những mẫu câu thông qua việc sử dụng hệ thống flashcard lặp đi lặp lại. Ngoài ra chúng ta còn được cung cấp audio, hình ảnh và có thể tự điều chỉnh mẫu câu nào sẽ học và không học. 
 

24. Italki

 
gia su truc tuyen
Phần mềm gia sư trực tuyến

Italki một phần mềm gia sư trực tuyến tốt nhất, chúng ta có thể lựa chọn người dạy thông qua việc tham khảo các mức giá khác nhau, phần mô tả cũng như video giới thiệu của mỗi giáo viên. Hoặc chúng ta cũng có thể tham gia vào cộng đồng giáo viên trên Italki để kiếm thêm thu nhập nếu bạn có khả năng. 
 

25. Wespeke 

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với Wespeke bạn sẽ được ghép cặp và luyện tập với người bản ngữ. Chúng ta sẽ được kết nối với họ và học bằng bất cứ cách nào bạn muốn: qua văn bản, audio hoặc video. Ngoài ra, chúng ta còn có thể tăng từ vựng và ngữ pháp thông qua các tin tức từ CNN đã được giới thiệu trong Wespeke. 
 

26. Readlang 

Readlang vừa là website đồng thời cũng là một tiện ích (extension) được cài đặt miễn phí trên các trình duyệt web Chrome cho phép người dùng sử dụng dịch văn bản hay tin tức cho tới các bài báo… mà bạn tải lên. Chúng ta có thể dùng Readlang để dịch bất cứ đoạn văn bản nào một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.    
 

27. Google Translate

Công cụ dịch của ứng dụng Google đã quá quen thuộc với nhiều người bởi sự tiện ích tuyệt vời của nó. Chúng ta đã có thể dịch 1 từ hay 1 câu, thậm chí 1 đoạn văn bản dài từ Anh sang Việt, từ Việt sang Anh. 

Ngoài ra, ở chương trình này còn có thể cung cấp nghĩa của từ, gợi ý từ cho bạn học thêm cũng như nâng cao vốn từ của mình.   

 

28. RhinoSpike     

 
Ket noi voi nguoi ban xu
Kết nối với người bản xứ

RhinoSpike là một phương tiện học ngoại ngữ giúp kết nối bạn với những người bản ngữ để có thể trao đổi những tập file audio ngoại ngữ cho nhau.

Bạn chỉ cần chọn 1 đoạn văn bản và đọc to nó lên, sau đó gửi đi theo yêu cầu, tải về những đoạn audio mà chúng ta nhận được, chúng ta đang được nghe giọng bản ngữ thật hơn lúc nào hết! 

 

29. HelloTalk

Sử dụng HelloTalk, người bản ngữ sẽ dạy chúng ta ngôn ngữ tiếng Anh và ngược lại chúng ta sẽ dạy lại họ ngôn ngữ của mình cho những người đến từ bản xứ. Mọi trao đổi cần thiết có thể vừa thông qua tin nhắn, ghi âm, gọi điện, thậm chí là sử dụng video call. 

Ngoài ra, khi chúng ta trao đổi với họ, bạn còn được cung cấp những công cụ tiện ích như dịch, phát âm, sửa chỉnh tả và chat với những người bản địa trở nên thành thạo hơn bao giờ hết. 

 

30. HiNative

 
luyen phat am tieng anh
Luyện phát âm tiếng Anh

Đây là một trong những ứng dụng hỏi và đáp miễn phí dành cho những người muốn học ngoại ngữ và được đánh giá qua việc phát âm, cách viết bởi những người bản ngữ. Nếu chúng ta muốn dịch nhanh và hỏi những vấn đề căn bản về mặt ngôn ngữ hoặc muốn được nhận xét về bài viết thì đây là ứng dụng dành riêng cho bạn.

NOTE: Nếu chúng ta muốn được trò chuyện một cách trực tiếp với người nước ngoài và được sửa lỗi sai trong tiếng Anh giao tiếp. Hãy tìm hiểu ngay  nền tảng online để có thể kết nối bạn và các huấn luyện viên quốc tế - dịch vụ booking Native 1 to 1, bạn có thể trò chuyện cũng như giao tiếp với người nước ngoài mọi lúc mọi nơi.

 

31. Berlitz English Premier 

Berlitz English là phần mềm cung cấp 3 phương tiện hỗ trợ học tập đó là phần mềm tiếng Anh, đĩa CD ca nhạc và các bài tập thực hành. Chúng được chia ra theo mức độ khác nhau tùy vào khả năng của người học như sau: 
  • Cho người mới học
  • Trình độ trung bình 
  • Dành cho người đã giỏi tiếng Anh. 
 

32. Oxford Dictionary, Lingoes   

 
Tu dien online
Từ điển tiếng Anh online

Oxford Dictionary là một bộ từ điển không thể bỏ qua khi bạn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Ở phần mềm này chúng ta có thể làm việc trên hệ điều hành Windows, bạn có thể dịch qua lại các ngôn ngữ Việt – Anh, Anh – Việt.  

Chúng ta sẽ được tùy chỉnh kho dữ liệu của mình với những tính năng thêm, sửa và xóa dữ liệu từ vựng hay các thao tác chỉnh tốc độ dịch, chỉnh dịch tự động. Ngoài Oxford Dictionary, những người học tiếng Anh còn có thể sử dụng Lingoes – một cuốn từ điển tuyệt vời cho tất cả các đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh.

 

33. WordSmart 

Nếu chúng ta muốn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh cho bản thân thì đây là phần mềm hữu ích dành cho bạn. Phần mềm giúp chúng ta tìm hiểu thêm về các từ đồng nghĩa và trái nghĩa. Ngoài ra phần mềm này còn có phần luyện nghe qua các bài hát cũng như các bài tập thực hành cơ bản dành cho bạn.
 

34. Complete English Web Suite 

Cung cấp cho bạn thật đa dạng với các chương trình và bài học đọc – hiểu, từ vựng, luyện viết hay ngữ pháp. Kèm theo đó là phát triển tư duy phê bình và kỹ năng học tập, mọi quá trình học đều được cho điểm và theo dõi một cách cẩn thận tỉ mỉ. 
 

35. Side By Side

Với việc cung cấp những bài học luyện nghe, đọc viết hay các đoạn hội thoại dưới dạng rất thú vị và hài hước. Mọi bài học ở phần mềm này đều được chuyển thành nét vẽ khiến cho bài học của bạn không còn khô khan và khó nhằn nữa.

Bài viết này tổng hợp từ ý kiến của rất nhiều người dùng qua nhiều phần mềm trên thị trường. Chúng ta có thể nói đây là những phần mềm học tiếng Anh miễn phí hay nhất trên thực tế mang lại hiệu quả và được đánh giá cao nhất. Nhưng trung tâm tiếng Anh giao tiếp Benative luôn muốn nghe ý kiến của bạn về tác dụng của chúng. Nếu có gợi ý về phần mềm học tiếng Anh nào hấp dẫn, hãy để lại comment ở bên dưới nhé!  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây