Tiếng Anh của mình đã tốt hẳn sau 6 tháng học tại Benative. Từ một cô sinh viên mới ra trường nhút nhát, không thể qua phỏng vấn những câu Tiếng Anh đơn giản, giờ đây mình đã tự tin trả lời với các nhà tuyển dụng. Đặc thù công việc của mình là đám phán với các đối tác nước ngoài thường xuyên nên Tiếng Anh đã cho mình một lợi thế rất lớn trong việc thăng tiến. Cảm ơn BeNative rất nhiều!

Vũ Khánh Linh (24 tuổi, Nhân viên ngân hàng)

Ở Benative mình được học tối đa những 3 ca học/ ngày cùng người bản ngữ, chưa kể thời gian rảnh rỗi cùng các thầy cô trà chanh chém gió, vốn từ vựng và accent của mình đã chuẩn hơn rất nhiều.  Khoảng thời gian học cùng các thầy cô và các bạn mình đã học hỏi được nhiều điều, cảm giác như vừa đi du học về vậy. Cảm ơn đã trở thành gia đình thứ 2 của mình. Hẹn gặp lại các thầy cô và các bạn vào một ngày không xa.

Dương Ngô Thiện (23 tuổi, Sinh viên năm cuối)

Dù đến với Benative thật tình cờ nhưng 4 tháng ở đây sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ nhất của mình. Cảm ơn cô Alex, người bạn cùng phòng đã giúp mình vượt qua nỗi sợ hãi giao tiếp Tiếng Anh, giúp mình làm bài tập cả những buổi tối muộn. Dù đã kết thúc khóa nhưng mình vẫn mong muốn sẽ trở lại Benative vào một ngày nào đó, với một vai trò khác. Cảm ơn Benative rất nhiều!

La Thị Thu Hương ( 27 tuổi, Trưởng phòng Marketing)

Tạm biệt Benative, tạm biệt cô Megan, thầy Tom và các bạn cùng phòng. Mình sẽ nhớ rất nhiều kỉ niệm về lần đầu tiên tại Benative: lần đầu mình được làm hướng dẫn viên du lịch, cùng các thầy cô bản ngữ đi picnic, thăm thú các địa điểm nổi tiếng vòng quanh Hà Nội; lần đầu được sống và trải nghiệm cuộc sống như đi du học ngay tại Việt Nam. Cảm ơn các thầy cô rất nhiều. Chúc mọi người luôn thành công trong cuộc sống. Mãi yêu.

Bùi Thùy Trang (22 tuổi, Sinh viên năm cuối)

 Ưóc mơ từ nhỏ của mình là đi du học Tiếng Anh ở nước ngoài nhưng điều kiện kinh tế lại không cho phép. Tình cờ biết được lớp Học Tiếng Anh nội trú tại Hà Nội của Benative, mình đã rất vui vì vừa có thể học và sinh hoạt cùng các thầy cô bản ngữ suốt cả tuần
ngay tại Hà Nội. Cảm xúc đầu tiên khi chuyển đến nhà chung là mọi thứ rất sạch sẽ, đầy đủ, tiện nghi. Các thầy cô giáo và các bạn cùng nhà rất thân thiện và giúp đỡ lẫn nhau. Sau 2 tháng học, giờ mình có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài và thăng tiến trong công việc hiện tại. Cảm ơn Benative rất nhiều!

 

Nguyễn Văn Tiến (20 tuổi, Sinh viên năm 2)

Điều mình thích nhất khi học tại Benative là được học-ăn-ngủ-nghỉ cùng các giáo viên bản ngữ. Phản xạ Tiếng Anh của mình đã tốt lên đáng kể chỉ sau tháng đầu vừa học vừa ở cùng giáo viên, hiện tại sau 2 tháng Tiếng Anh của mình đã cải thiện rất nhiều, khi giao tiếp với người bản ngữ mình không còn run nữa. Cảm ơn các thầy cô và các bạn về khóa học và bữa tiệc chia tay đầy ý nghĩa!

Phạm Thúy Nga (24 tuổi, Nhân viên văn phòng)

Trong một lần tình cờ nghe bạn bè giới thiệu, mình biết tới chương trình Học Tiếng Anh nội trú cùng người bản ngữ của Benative. Với 5 buổi học/ tuần, mình thỏa thích trò chuyện cùng thầy cô bản ngữ trên lớp. Lúc đầu mình cũng khá phân vân vì hình thức này còn khá mới, nhưng chỉ sau 1 tuần ở chung với các thầy cô bản ngữ và các bạn, mình đã nhận ra đó là một quyết định đúng đắn. Hằng ngày ngoài các giờ học trên lớp, mình còn đi chợ, nấu ăn, đi chạy bộ, cafe,... cùng các thầy cô nước ngoài, vừa vui vừa được học Tiếng Anh nữa. Mình cũng hiểu được thêm về văn hóa, cách hành xử của người bản địa để có thể tránh các hành động thiếu lịch sự. Dù mình từng rất ghét Tiếng Anh nhưng giờ thì chỉ mong khóa học 6 tháng còn kéo dài mãi để vẫn được ở cùng các bạn và các thầy cô. Benative chính là ngôi nhà thứ 2 của mình!

Bùi Hoàng Yến (22 tuổi, Sinh viên năm cuối)

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây