Giá trị cốt lõi của BeNative

Giá trị cốt lõi chính là yếu tố quyết định thành công của mỗi tổ chức. Tại BeNative, chúng tôi lựa chọn mang đến cho học viên Sự Tận Tâm và Đột Phá.
 

DEVOTION - SỰ TẬN TÂM 

 
su tan tam benative
BeNative luôn tận tâm hết mình trong từng giờ học!
 
arrow 145761 960 720 Mang đến môi trường học Tiếng Anh cộng đồng cho các bạn trẻ, BeNative luôn cố gắng giúp đỡ hết mình, tạo mọi điều kiện để các bạn có thể tiếp cận với môi trường học bản ngữ, khám phá văn hóa sống phương Tây. 

arrow 145761 960 720Sự tận tâm xuất phát từ chính trái tim của mỗi người, họ luôn mong mỏi được cống hiến nhiệt huyết của mình để thay đổi cách nghĩ của một bộ phận trong giới trẻ, cho rằng việc học Tiếng Anh giao tiếp rất khó và không cần thiết. 

arrow 145761 960 720Người tận tâm luôn đặt lợi ích của người khác lên đầu, biết sống hết mình vì những lý tưởng cao đẹp, luôn cho đi mà không cần nhận lại. Họ chỉ cần biết họ đang cống hiến cho những điều tốt đẹp nhất. 
Sống tận tâm, luôn quan tâm đến mọi người, coi người khác như một phần cuộc sống của mình. Đó là lời hứa của BeNative- Luôn luôn coi lợi ích và sự tiến bộ của học viên là quan trọng nhất!
 

GROWTH HACKING- SỰ ĐỘT PHÁ

benative tao nen su dot pha
Sự đột phá luôn là yếu tố quyết định để đi đến mọi sự thành công
 
arrow 145761 960 720Sự đột phá luôn là yếu tố quyết định để đi đến mọi sự thành công. Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, phát triển bản thân mình để mang tới những điều tốt đẹp nhất cho xã hội. 

arrow 145761 960 720Sự đột phá không e dè thất bại, mà ngược lại càng khó khăn, càng nhiều thất bại lại càng giúp ta đứng vững và phát triển hơn. 
Người sống đột phá mang tới những trải nghiệm mới lạ, những sự thay đổi mang tính tổ chức, giúp thay đổi hoàn toàn những điểm yếu của xã hội hiện tại. Thay đổi lối mòn tư duy thấy khó liền bỏ qua của một số bạn trẻ, tạo môi trường sống khác, xây dựng tư duy đột phá với tinh thần chung : We can do it together!

Hãy cùng BeNative chinh phục Tiếng Anh bằng 2 giá trị cốt lõi mang tính quyết định này, để Tiếng Anh trở thành bước đệm vững chắc cho tương lai của bạn!

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây