Giá trị cốt lõi của BeNative

Giá trị cốt lõi chính là yếu tố quyết định thành công của mỗi tổ chức. Tại Benative , chúng tôi lựa chọn mang đến cho học viên “Sự Tận Tâm, Bước Đột Phá và Phát Huy ” là kim chỉ nam cho các hoạt động dạy và học. Chính những điều đặc biệt này đã tạo nên một Benative ngày càng phát triển đi lên từ trước đến nay tính tới thời điểm hiện tại. 
 

DEVOTION - SỰ TẬN TÂM 

 
su tan tam benative
BeNative luôn tận tâm hết mình trong từng giờ học!


Điều bạn mong muốn khi đến với Benative là “sự tận tâm”, vậy chắc chắn chúng ta sẽ tò mò muốn biết chính xác nó được thể hiện như thế nào đúng không? Nếu như để nói về giá trị này thật nhiều, có lẽ bất cứ một địa chỉ học tiếng  Anh nào cũng sẽ xuất hiện rất nhiều trên các trang web, nhưng để thực hiện được hay không thì lại là cả một vấn đề. Sự trải nghiệm và thành tích của các bạn chính là lời phản hồi và đánh giá thực tế và xác đáng nhất.  

  • Mang đến môi trường học Tiếng Anh cộng đồng cho các bạn trẻ, BeNative luôn cố gắng giúp đỡ hết mình, tạo mọi điều kiện để các bạn có thể tiếp cận với môi trường học bản ngữ, khám phá văn hóa sống phương Tây. 
  • Sự tận tâm xuất phát từ chính trái tim của mỗi người, họ luôn mong mỏi được cống hiến nhiệt huyết của mình để thay đổi cách nghĩ của một bộ phận trong giới trẻ, cho rằng việc học Tiếng Anh giao tiếp rất khó và không cần thiết. 
  • Người tận tâm luôn đặt lợi ích của người khác lên đầu, biết sống hết mình vì những lý tưởng cao đẹp, luôn cho đi mà không cần nhận lại. Họ chỉ cần biết họ đang cống hiến cho những điều tốt đẹp nhất. 
  • Sống tận tâm, luôn quan tâm đến mọi người, coi người khác như một phần cuộc sống của mình. Đó là lời hứa của BeNative- Luôn luôn coi lợi ích và sự tiến bộ của học viên là quan trọng nhất!
  • Đôi khi nó còn là sự hy sinh, tại Benative chúng tôi chậm nhận sự thiệt thòi để mang tới những giá trị tốt đep và kết quả trọn vẹn cho học viên. Sự tiến bộ của các bạn chính là điều mà trung tâm hướng đến và cố gắng tới khi bạn thật sự cảm nhận được điều này một cách rõ rệt. 
 

GROWTH HACKING- SỰ ĐỘT PHÁ

benative tao nen su dot pha
Sự đột phá luôn là yếu tố quyết định để đi đến mọi sự thành công


» Sự đột phá luôn là yếu tố quyết định để đi đến mọi sự thành công. Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, phát triển bản thân mình để mang tới những điều tốt đẹp nhất cho xã hội. 

» Sự đột phá không e dè thất bại, mà ngược lại càng khó khăn, càng nhiều thất bại lại càng giúp ta đứng vững và phát triển hơn. 

Dám đương đầu với khó khăn, không chùn bước mà ngược lại bạn sẽ ngày càng thể hiện bản lĩnh và cố gắng chinh phục ở những trình độ mới tiến bộ vượt trội hơn. Chúng ta sẽ là những mũi tên khi đến với Benative và việc điều chỉnh cho cung và dây được căng để phóng đi tới đích chính là ở nhiệm vụ của trung tâm.  

Hãy tạo nên những kỳ tích cho bản thân và đừng lo phải bước một mình, chúng tôi luôn bên bạn và đồng hành cùng nhau trải qua những thử thách vươn tới những thành quả cao hơn so với mục tiêu đã đề ra trước đó.  

Người sống đột phá mang tới những trải nghiệm mới lạ, những sự thay đổi mang tính tổ chức, giúp thay đổi hoàn toàn những điểm yếu của xã hội hiện tại. Thay đổi lối mòn tư duy thấy khó liền bỏ qua của một số bạn trẻ, tạo môi trường sống khác, xây dựng tư duy đột phá với tinh thần chung : We can do it together!

PROMOTE – PHÁT HUY 

 
Phat huy the manh cua hoc vien
Benative giúp phát huy thế mạnh của học viên​​​​​​


Các bạn đừng tự ti về bản thân, có thể chính bạn sẽ không nhận ra được những ưu điểm của mình, nhưng chúng tôi thì có thể. Bản chất con người khi sinh ra đã nhận được những đặc ân đáng quý về những khả năng và sự thông minh tiềm ẩn. 

Tại sao chúng ta không sử dụng những thế mạnh ấy cho việc học tập ngoại ngữ? Chính vì điều này Benative sẽ đưa ra chiến lược phát huy trí thông minh sáng tạo của các bạn trẻ áp dụng vào phương pháp dạy và học để tạo ra kết quả nhất định. 

Hãy tận dụng hết khả năng mà mình sở hữu và thể hiện khi cần đối với chặng đường chinh phục ngôn ngữ chung bạn nhé. Chúng tôi luôn khuyến khích học viên thể hiện kiến thức tiếng  Anh cũng như tài năng trước đám đông để giúp bạn tự tin và thoải mái, chỉ khi đó mới tạo ra môi trường tiếp thu bài học được tốt nhất. 

Hãy cùng Benative chinh phục tiếng  Anh bằng 3 giá trị cốt lõi mang tính quyết định này. Để tiếng  Anh trở thành bước đệm vững chắc cho tương lai, bạn có sẵn lòng cùng chúng tôi đi tiếp? 

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây