Giảng viên BeNative

Dù đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, các giảng viên Benative  lại có chung niềm đam mê là công việc giảng dạy tiếng Anh cho các bạn trẻ với mong muốn cải thiện trình độ và xóa bỏ rào cản với ngôn ngữ chung của thế giới cho cộng đồng.  
 

1. THẦY TOM

giang vien tai tieng anh noi tru benative 5
Thầy Tom - Giảng viên tại Tiếng Anh nội trú Benative
 • Chứng chỉ giảng dạy: CELTA, TESL
 • Thầy Tom đã gắn bó với công việc dạy giao tiếp tiếng Anh đã 5 năm. Với thầy, đây không chỉ là một công việc mà là cả niềm đam mê. Công việc giảng dạy dù có nhiều áp lực nhưng với tình yêu nghề và mong mỏi giúp đỡ các bạn trẻ gặp khó khăn với Tiếng Anh, thầy đã quyết định định cư ở Việt Nam để giảng dạy. 
 • Với thầy, điều quan trọng nhất là truyền được cảm hứng học Tiếng Anh cho học viên. Thầy Tom cho rằng để học tốt Tiếng Anh trước tiên bạn phải có sự đam mê ngôn ngữ này đã. Và đó chính là bí quyết giúp các bạn trẻ thành công với Tiếng Anh của thầy Tom.
 

2. CÔ ALEXIA

giang vien tai tieng anh noi tru benative 4
 
Cô Alexia - Giảng viên tại Tiếng Anh nội trú Benative
 • Chứng chỉ giảng dạy: TEFL, TESOL
 • Cô Alex đến từ Mỹ, cô đã có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho tất cả các độ tuổi được 3 năm. Sở thích của cô là tham gia các chương trình tình nguyện vì cộng đồng và đi du lịch. 
 • Thấu hiểu những khó khăn về việc học giao tiếp trong Tiếng Anh của người Việt, cô luôn cố gắng giúp đỡ và khuyến khích các bạn học viên chủ động trong việc học Tiếng Anh cả ngoài giờ dạy trên lớp. Cô cho rằng điểm yếu của các bạn trẻ Việt Nam là thiếu sự thực hành và môi trường giao tiếp, nên luôn tạo điều kiện để các bạn được cọ xát với Tiếng Anh nhiều nhất có thể.
 

3. CÔ AMY

Giang vien tai tieng anh noi tru benative
Cô Amy - Giảng viên tại Tiếng Anh nội trú Benative
 • Chứng chỉ giảng dạy: CELTA, TESOL
 • Cô Army sinh ra và lớn lên ở Ireland. Trước khi sang Việt Nam, cô đã là giáo viên dạy Tiếng Anh ở Thái Lan 2 năm. Sở thích của cô là đọc sách và đi du lịch.
 • Cô Army có kinh nghiệm dạy học tiếng Anh cho người mất gốc nhiều năm. Theo cô, yếu tố quan trọng nhất trong việc học Tiếng Anh là phải có nền tảng phát âm ổn. Cô rất chú trọng việc luyện nghe và phát âm cho các bạn mới học Tiếng Anh.
 

4. THẦY DAVID

giang vien tai tieng anh noi tru benative 3
Thầy David - Giảng viên tại Tiếng Anh nội trú Benative
 • Chứng chỉ giảng dạy: CELTA, TEFL
 • Thầy David đến từ New York - Mỹ. Thông thạo 3 thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Pháp và Tiếng Ý. 
 • Thầy đã từng học các ngôn ngữ mới nên hiểu những khó khăn, khúc mắc mà các bạn gặp phải. Với thầy, điều quan trọng nhất là lòng quyết tâm và sự kiên trì. Tiếng Anh không phải là một ngôn ngữ mới nhưng nhiều người vẫn gặp khó khăn với nó vì không học và luyện tập Tiếng Anh thường xuyên. Thầy rất sẵn lòng cùng các bạn trải nghiệm những ngày cuối tuần dạo quanh Hà Nội, vừa chơi vừa học Tiếng Anh thật hiệu quả.
 

5. CÔ MEGAN

giang vien tai tieng anh noi tru benative 1
Cô Megan - Giảng viên tại Tiếng Anh nội trú Benative
 • Chứng chỉ giảng dạy: TEFL, CELTA
 • Cô Megan đến từ South Africa, cô đã có 2 năm dạy Tiếng Anh tại Trung Quốc và 1 năm dạy Tiếng Anh tại các trung tâm lớn ở Việt Nam. Sở thích của cô là nấu ăn và đọc sách.
 • Cô luôn tâm niệm rằng việc dạy học cũng như nấu một món ăn ngon cho người mình thương yêu, phải luôn dành tình cảm và sự chân thành trong đó. Cô luôn tin rằng việc học Tiếng Anh sẽ luôn đáng yêu khi bạn tìm được đúng phương pháp học. 
100% thầy cô là người bản xứ, mang đến những trải nghiệm thực tế, trao đổi và giao tiếp với nhau hoàn toàn bằng ngoại ngữ sẽ giúp chúng ta thực hành trực tiếp và sống hoàn toàn trong môi trường đậm chất “Tây”. 

Ưu điểm chung của giảng viên Benative là kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, cùng với trình độ chuyên môn cao, luôn truyền đạt kiến thức cho học viên bằng cái tâm. Sẵn sàng làm bạn và đồng hành cùng người học, chia sẻ những kinh nghiệm và giải đáp mọi thắc mắc nếu có một cách trực tiếp. Giao lưu văn hóa và trải nghiệm những dịp lễ cổ truyền với những người bạn học Việt Nam tạo nên kỷ niệm đẹp về tình thầy trò trong thời gian bạn đến học tại Benative . 

Đội ngũ giảng viên tại Benative  luôn tâm huyết, nhiệt tình và đồng hành cùng các bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Anh, chúng tôi không ngại gian truân thì sao bạn phải lo thất bại?

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây