Phương pháp học tiếng Anh tại BeNative

Phương pháp học tiếng Anh tại Benative luôn cập nhật những xu hướng hiện đại, khoa học giúp các bạn học viên trang bị kiến thức vững chắc từ cơ bản đến nâng cao
 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI BENATIVE

quy trinh hoc tieng anh tai Benative
Quy trình học tiếng Anh tại Benative
 
arrow 145761 960 720  Quy trình học tập gồm 4 bước cơ bản, đảm báo chất lượng học tập trong suốt khóa học.
arrow 145761 960 720  Học viên sẽ được truyền cảm hứng học Tiếng Anh từ các giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm.  
arrow 145761 960 720  Thực hành Tiếng Anh cả ngày với quy tắc trong ngôi nhà chung Benative là “No Vietnamese”, đó sẽ chính là động lực để các bạn chủ động học Tiếng Anh.

 

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH BÀI BẢN, KHOA HỌC

arrow 145761 960 720  Lộ trình học bài bản, bám sát và xây dựng dựa trên lực học của từng học viên  
arrow 145761 960 720  Các bài kiểm tra và đánh giá chất lượng mỗi tháng  Các chủ đề học giao tiếp đa dạng, phục vụ cho cả trong cuộc sống, công việc và học tập  

 

1. 100% English

arrow 145761 960 720  Hãy bắt đầu thói quen dùng Tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi: từ câu chào buổi sáng, đi chợ, nấu ăn, đi dạo, mua sắm,... Đừng lo, vì tất cả các giáo viên cùng nhà sẽ giúp đỡ bạn. Với nội quy đầu tiên trong nhà chung BeNative là "No Vietnamese", các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống hoàn toàn bản ngữ, điều kiện tiên quyết để rèn luyện phản xạ Tiếng Anh tự nhiên.
 

2. Xây dựng nền tảng phát âm

 
nen tang phat am tieng anh
Nền tảng phát âm trong Tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng
 
arrow 145761 960 720 Một khóa học phát âm từ cơ bản đến nâng cao sẽ là điều đầu tiên bạn cần khi học Tiếng Anh. Phần lớn các bạn gặp khó khăn với Tiếng Anh là do không thể nói hoặc nhận ra âm Tiếng Anh khi nghe người bản ngữ nói. 

arrow 145761 960 720  Với các bài giảng bài bản từ cách phát âm từng âm tiết, từ đơn âm tiết đến cách luyến láy, nuốt âm, xử lý ngữ điệu trong câu cho đúng ngữ cảnh, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin nói Tiếng Anh với người bản ngữ. 

 

3. Phương pháp tư duy Tiếng Anh qua phim ảnh

hoc tieng anh qua phim anh
 
Vừa giải trí, vừa học Tiếng Anh qua phim ảnh
 
arrow 145761 960 720  Làm sao để vừa có thể giải trí lại vừa có thể học Tiếng Anh? BeNative mang đến cho bạn phương án 2 trong
  • Học Tiếng Anh qua phim ảnh tại trang web: movielearning.vn 
  •  Sẽ thật tuyệt vời làm sao khi sau 1 ngày làm việc và học tập mệt mỏi, bạn cùng các bạn bè và giáo viên bản ngữ, tất cả quây quần lại, cùng xem một bộ phim thật hay và ý nghĩa, với đầy đủ phụ đề Anh- Việt, Các bạn có thể dạy các giáo viên Tiếng Việt và ngược lại, các thầy cô của BeNative sẽ giúp bạn với những câu thoại từ đơn giản đến khó nhằn nhưng lại thông dụng nhất ở các đất nước nói Tiếng Anh. 
Với phương pháp học tiếng Anh tại Benative chắc chắn rằng bạn có thể thành thạo giao tiếp tiếng Anh chỉ sau 2 tháng.

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây