Phương pháp học tiếng Anh tại BeNative

Phương pháp học tiếng  Anh tại Benative luôn cập nhật những xu hướng hiện đại, khoa học giúp các bạn học viên trang bị kiến thức vững chắc từ cơ bản đến nâng cao
 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI BENATIVE

 
Hoc tieng Anh tai Benative


Quy trình học tập gồm 4 bước cơ bản:

  • Kiểm tra đầu vào: Mỗi bạn trẻ khi đến với chúng tôi, đều được “test” bằng những bài kiểm tra năng lực để đánh giá trình độ ứng với khóa học của trung tâm. 
  • Tư vấn lộ trình học cá nhân: Bạn sẽ được bộ phận tư vấn và chăm sóc học viên bên chúng tôi hướng dẫn và hỗ trợ thông tin một cách nhiệt tình. ứng với năng lực và trình độ theo học để được xếp vào lớp phù hợp. 
  • Kiểm tra định kỳ hàng tháng: Hệ thống bài tập và kiểm tra định kì được tổ chức thường xuyên, nhằm “check” lại và kiểm định hiệu quả tiếp thu kiến thức đến đâu để điều chỉnh tới đó. 
  • Cam kết đầu ra và bảo hành khóa học: Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ thành thạo trong giao tiếp tiếng  Anh, nỗi sợ đối với ngôn ngữ này không còn nữa. Cải thiện rõ rệt trình độ và tình trạng so với khi chưa học, nếu như chưa đạt và vượt qua được bài kiểm tra tốt nghiệp bạn sẽ được học tiếp tới khi đã thành thạo. 
- Đảm bảo chất lượng học tập trong suốt các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao.
- Học viên sẽ được truyền cảm hứng học Tiếng Anh từ các giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm.  
- Thực hành Tiếng Anh cả ngày với quy tắc trong ngôi nhà chung Benative là “No Vietnamese”, đó sẽ chính là động lực để các bạn chủ động học Tiếng Anh.

 

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH BÀI BẢN, KHOA HỌC


Lộ trình học bài bản, bám sát và xây dựng dựa trên lực học của từng học viên. Các bài kiểm tra và đánh giá chất lượng mỗi tháng. Các chủ đề học giao tiếp đa dạng, phục vụ cho cả trong cuộc sống, công việc và học tập  
 

1. 100% English


Hãy bắt đầu thói quen dùng Tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi: từ câu chào buổi sáng, đi chợ, nấu ăn, đi dạo, mua sắm,... Đừng lo, vì tất cả các giáo viên cùng nhà sẽ giúp đỡ bạn. Với nội quy đầu tiên trong nhà chung BeNative là "No Vietnamese", các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống hoàn toàn bản ngữ, điều kiện tiên quyết để rèn luyện phản xạ Tiếng Anh tự nhiên.

Nếu như bạn thật sự không có ý thức học tập, thì chắc chắn sẽ không thể tồn tại nơi đây. Tất cả mọi người trong ngôi nhà chung đều sử dụng ngoại ngữ, nên điều này sẽ là lý do thôi thúc chúng ta luyện tập hàng ngày để theo kịp những bạn khác. 

 

2. Xây dựng nền tảng phát âm

 
nen tang phat am tieng anh

Nền tảng phát âm trong Tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng
 
Một khóa học phát âm từ cơ bản đến nâng cao sẽ là điều đầu tiên bạn cần khi học Tiếng Anh. Phần lớn các bạn gặp khó khăn với Tiếng Anh là do không thể nói hoặc nhận ra âm Tiếng Anh khi nghe người bản ngữ nói. 

Với các bài giảng bài bản từ cách phát âm từng âm tiết, từ đơn âm tiết đến cách luyến láy, nuốt âm, xử lý ngữ điệu trong câu cho đúng ngữ cảnh, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin nói Tiếng Anh với người bản ngữ. 

 

3. Phương pháp tư duy Tiếng Anh qua phim ảnh

 
hoc tieng anh qua phim anh
 
Vừa giải trí, vừa học Tiếng Anh qua phim ảnh
 
Làm sao để vừa có thể giải trí lại vừa có thể học Tiếng Anh? BeNative mang đến cho bạn phương án 2 trong
  • Học Tiếng Anh qua phim ảnh tại trang web: movielearning.vn 
  •  Sẽ thật tuyệt vời làm sao khi sau 1 ngày làm việc và học tập mệt mỏi, bạn cùng các bạn bè và giáo viên bản ngữ, tất cả quây quần lại, cùng xem một bộ phim thật hay và ý nghĩa, với đầy đủ phụ đề Anh - Việt, Các bạn có thể dạy các giáo viên Tiếng Việt và ngược lại, các thầy cô của BeNative sẽ giúp bạn với những câu thoại từ đơn giản đến khó nhằn nhưng lại thông dụng nhất ở các đất nước nói Tiếng Anh. 
Với phương pháp học tiếng Anh tại Benative chắc chắn rằng bạn sẽ thành thạo giao tiếp tiếng  Anh chỉ sau 2 tháng và có thể thoải mái tự tin trò chuyện với bạn bè quốc tế. Phản xạ nhanh và làm quen với rất nhiều từ vựng và cấu trúc phổ biến thông dụng trong tiếng Anh. 

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây