Sứ mệnh của BeNative

Mỗi buổi sáng thức dậy, có bao giờ bạn tự vấn rằng sứ mệnh của mình là gì? Ở Benative , chúng tôi mang trong mình trọng trách của những người thầy, người bạn, giúp cho các thế hệ trẻ vượt qua nỗi sợ tiếng  Anh đã vốn mặc định trong suy nghĩ của họ. Mang đến những kiến thức và cải thiện trình độ ngoại ngữ để phục vụ cho công việc và học tập của cộng đồng. 

Giúp các bạn trẻ vượt qua rào cản Học giao tiếp Tiếng Anh

 
su menh cua benative

BeNative luôn cùng bạn vượt qua rào cản Tiếng Anh.

Hãy để chúng tôi giúp các bạn gỡ bỏ rào cản tiếng  Anh với các nhà tuyển dụng, mang lại cơ hội việc làm cũng như giúp bạn vượt qua thử thách của những tổ chức kinh doanh quốc tế trong khi ứng tuyển. 

Mỗi lần nhắc đến nếu như trước đây bạn sẽ thường trốn tránh hoặc lo lắng khi các kỳ thi tới gần, đến với chúng tôi bạn sẽ được thay đổi hoàn toàn. Tự tin trải qua những lần kiểm tra năng lực đối với bộ môn này, khi học giỏi và thành thạo rỗi nỗi sợ sẽ qua đi mà ngược lại chúng ta lại muốn được giao tiếp nhiều hơn để thể hiện khả năng của mình đấy và đó là một điểm tốt để phát triển tính tự giác và ý chí nỗ lực trong việc chinh phục một thử thách.  

Khiến tiếng  Anh trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống và công việc hàng ngày của mỗi người cùng các khóa học tiếng  Anh nội trú cùng Tây hiệu quả nhất. Bạn sẽ sử dụng như ngôn ngữ chính thứ hai đặc biệt là những bạn đang có kế hoạch đi du học ngoại quốc. 

Học tiếng  Anh giao tiếp cùng người bản ngữ tại Benative  

 
hoc tieng anh giao tiep cung benative

Học Tiếng Anh giao tiếp cùng người bản ngữ tại BeNative


Đội ngũ giảng viên 100% người bản ngữ, với kỹ năng sư phạm lành nghề và trình độ cao, truyền đạt kiến thức tới học viên bằng cái tâm và niềm đam mê, yêu nghề. Đừng quên các thầy cô rất hòa đồng và nhiệt tình, bạn có thể thoải mái thắc mắc và sẽ được giải đáp cụ thể, trực tiếp trong mọi lúc.  
 
Không cần bỏ ra 1 khoản tiền khổng lồ xuất ngoại để học giao tiếp tiếng  Anh và giao lưu với bạn bè quốc tế, tất cả đã có tại chương trình Học tiếng  Anh Nội Trú tại Benative  với mức học phí cực ưu đãi và gần như miễn phí chi phí ăn ở. Ngoài các giờ học trên lớp, học viên hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng giáo viên bản ngữ hàng ngày, hàng tuần với lịch hoạt động được cập nhật hàng tuần. 

Bạn sẽ được bắt cặp và thực hành mỗi ngày cùng người nước ngoài, những thói quen sinh hoạt cũng sẽ được sử dụng bằng ngoại ngữ. Mang đến những trải nghiệm thú vị thực tế, nâng cao khả năng giải quyết vấn đề, các tình huống đời thường trong tiếng  Anh. Bạn hãy ghi nhớ rằng thành công sẽ không có mặt sự lười biếng, kết hợp yếu tố khách quan với những tiềm năng bên trong của mình mới có thể mang tới hiệu quả tốt nhất. 

 

Thành thạo Tiếng Anh giao tiếp chỉ sau 2 tháng

 
thanh thao tieng anh sau 2 thang

Thành thạo Tiếng Anh giao tiếp chỉ sau 2 tháng học


Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được những lợi ích đáng ngờ vượt xa sự kỳ vọng của bản thân trước khi tới với chúng tôi đấy! 

  • Trình độ tiếng  Anh được nâng lên rõ rệt, giao tiếp với người nước ngoài không lo bị yếu thế và bị khan từ. 
  • Thoải mái trao đổi những chủ đề khác nhau tùy vào công việc của bản thân, đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ đối với lĩnh vực đang công tác, và học tập. 
  • Phản xạ nhanh với các kỹ năng cơ bản thuần thục, theo dõi những tiện ích trong các chương trình giải trí nước ngoài mà cần phụ đề hay thuyết minh, trở thành một thông dịch viên cho những người khác. 
  • Tự tin trong các cuộc trò chuyện và trải qua kỳ thi kiểm định chất lượng với bộ môn này một cách hiệu quả. 
  • Làm quen với hàng nghìn từ vựng từ những chủ đề gần gũi quen thuộc đến chuyên sâu vào từng lĩnh vực, những cấu trúc thông dụng trong tiếng  Anh cũng được hé mở khi bạn đến với chúng tôi. 
  • Xóa bỏ rào cản và tâm lý sợ hãi đối với ngôn ngữ chung của thế giới 

Chỉ sau 2 tháng ăn - học - nghỉ cùng Tây, học viên sẽ tự tin giao tiếp trôi chảy với người bản ngữ. Với sứ mệnh của Benative , chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn cho tới khi bạn hài lòng với trình độ tiếng  Anh của mình. Học giao tiếp tiếng  Anh không hề khó như bạn nghĩ, hãy cùng Benative  chinh phục tiếng  Anh nhé!

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây