Tâm thư gửi học viên BeNative

Đây là lời nhắn nhủ của toàn bộ đội ngũ BeNative muốn gửi tới các bạn trẻ, đã, đang và sẽ có thể là học viên của BeNative, những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.
 

Gửi các bạn học viên của BeNative!

Tôi là Thomas Smith, Founder của Chương trình học Tiếng Anh nội trú tại Hà Nội của BeNative.
Là một giáo viên Tiếng Anh, tôi nhận thấy nhu cầu học Tiếng Anh của các bạn trẻ Việt Nam ngày càng cao, tuy nhiên lại thiếu môi trường học tập chuyên nghiệp. Môi trường trong nước hiện tại chưa giúp các bạn học hỏi và phát triển tối đa khả năng về Tiếng Anh nên một bộ phận các bạn trẻ có điều kiện đã tìm tới con đường du học tiếng Anh sang các quốc gia như Anh, Mỹ, Singapore, Philipines...

Tuy nhiên khoản học phí cho các khóa học ngắn hạn - dài hạn sang các quốc gia này khá tốn kém và kéo theo các chi phí khác như visa, vé máy bay, tiền cọc cho các trung tâm du học. Điều này đã thôi thúc tôi thành lập BeNative - một mô hình Học Tiếng Anh nội trú ngay tại Hà Nội, với mức chi phí cực kì tiết kiệm, phù hợp cho cả các bạn sinh viên lẫn người đi làm. 


 
tam thu gui hoc vien cua benative
Điều này đã luôn thôi thúc tôi thành lập BeNative.

Đây là một mô hình học còn non trẻ, chưa thực sự thu hút được nhiều người học do phần lớn họ chưa tiếp cận được với thông tin của các khóa học cũng như hiểu rõ lợi ích của nó. Đây sẽ là điểm mấu chốt để chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ, mang mô hình học này tới tay các bạn trẻ đam mê học Tiếng Anh.

Học viên là nguồn động lực của chúng tôi

Xuất phát từ tình yêu nghề và khát khao mang tới một môi trường học Tiếng Anh cùng người bản xứ chuyên nghiệp ngay tại Việt Nam, tôi mong đây sẽ là một điều khích lệ các bạn trẻ học Tiếng Anh. 

Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự tiến bộ của học viên lên hàng đầu, với sự tận tâm và khát khao tạo ra sự đột phá trong việc học Tiếng Anh của người Việt, chúng tôi đã và đang xây dựng Cộng đồng học Tiếng Anh BeNative ngày càng lớn mạnh và giúp đỡ được càng nhiều các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với mô hình học hiệu quả này.

Việc học bất kì ngôn ngữ nào cũng đòi hỏi sự kiên trì và tinh thần học hỏi. Nó là cả một quá trình mà chúng tôi sẽ cùng bạn cố gắng, đưa cho bạn những câu trả lời khi bạn thắc mắc, tạo cho các bạn động lực học khi các bạn chùn bước, là người lắng nghe khi các bạn gặp khó khăn trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn cho đến khi bạn hài lòng về trình độ Tiếng Anh của mình!
 

Lời hứa và sự cam kết của chúng tôi

Thay mặt các thành viên của BeNative, tôi xin cám ơn các bạn, những người đã và đang tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Đây cũng là lời hứa của chúng tôi - Sự cam kết về chất lượng, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy gửi gắm trong tâm thư gửi học viên trên đây.
Mọi ý kiến đóng góp của các bạn, xin vui lòng gửi về hòm thư: duhoctienganh.vn@gmail.com. BeNative xin chân thành cảm ơn!
 

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây