Học nói tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ, tại sao không?

Học nói tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ có gì khác với khi học cùng giáo viên Việt Nam? Và nếu muốn tìm một khóa học giao tiếp tiếng Anh thì nên tìm ở đâu? Cùng tìm hiểu nhé.

Nhiều người ngại học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài vì sợ giảng viên không hiểu được mình muốn nói gì hoặc không thể nghe được họ nói gì. Đây là một trong những nỗi lo khá phổ biến của học viên khi muốn tham gia một khóa học tiếng Anh giao tiếp.
 

hoc noi tieng anh giao tiep voi nguoi ban ngu
Học nói tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ

 

TẠI SAO NÊN HỌC NÓI TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ?

Thật ra, những giáo viên người nước ngoài khi dạy tiếng Anh đều có một nghiệp vụ sư phạm ổn định để giúp học sinh học tiếng Anh. Với những người mới bắt đầu hoặc nghe nói tiếng Anh chưa ổn, họ có những giải pháp nói chậm, rõ ràng và sử dụng ngôn ngữ cơ thể để diễn đạt cho học viên hiểu.

Khi học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài giúp bạn sống trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, yêu cầu bạn phải sử dụng duy nhất tiếng Anh để giao tiếp. Lâu dần, môi trường này sẽ hình thành cho bạn khả năng phản xạ nghe – nói thành thạo, đồng thời cũng rèn cho bạn sự tự tin khi tương tác và giao tiếp với người nước ngoài.

Thông thường phát âm của những giáo viên bản xử sẽ có độ chính xác cao nên khi học với họ, bạn sẽ học được cách phát âm tiếng Anh chuẩn. Khi ý thức rèn phát âm chuẩn, khả năng nghe của bạn cũng được cải thiện đáng kể.

Hơn nữa, trong quá trình học, bạn không những học ngôn ngữ mà còn có thể học được phong cách ứng xử, văn hóa của người nước ngoài khi giao tiếp. Sau này, khi tham gia những kỳ thi như IELTS hay làm việc trong môi trường quốc tế, bạn có thể giao tiếp tự nhiên và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
 

HỌC NÓI TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ CÙNG BENATIVE

Benative là một trung tâm giao tiếp tiếng Anh dưới mô hình học tiếng Anh nội trú tức là bạn sẽ được sinh hoạt và học nói ngôn ngữ này 24/24 dưới cùng một không gian là homestay. Hình thức học này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm cũng như kiến thức sâu rộng nhất với những khóa học tiếng Anh giao tiếp giúp bạn phát triển khả năng nghe, nói toàn diện với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao.
 

hoc noi tieng anh giao tiep cung nguoi ban ngu tai benative viet nam
Khóa học nói tiếng Anh giao tiếp cùng người bản ngữ tại Benative Việt Nam

 

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp cùng người bản ngữ tại Benative

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Khóa học này dành cho những bạn mới bắt đầu học nói tiếng Anh. Bạn sẽ được chỉnh sửa cách phát âm theo chuẩn hệ thống 44 phiên âm quốc tế và luyện hình thành những phản xạ giao tiếp cơ bản. Với lộ trình 2 tháng, bạn sẽ hoàn toàn nắm được cách tạo khẩu hình miệng để phát âm chính xác nhất, kết hợp thực hành vào thực tế để rèn khả năng phản xạ giao tiếp tốt nhất.
 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp

Khóa học này dành cho những đối tượng đã có thể giao tiếp cơ bản và đang muốn nâng cao khả năng nghe nói, kết hợp sử dụng hiệu quả vốn từ vựng. Mỗi buổi học sẽ là một chủ đề khác nhau liên quan trực tiếp đến đời sống, sẽ giúp học viên bổ sung vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp thường dùng trong văn nói thông qua việc thực hành với giảng viên.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao
Khóa học này sẽ dành cho những bạn có trình độ cao, tương đương với 5.0 IELTS Speaking. Không giống như những khóa học đầy đủ 4 kỹ năng, từ vựng ở khóa này được tập trung theo từng cụm và đặc biệt sử dụng cho kỹ năng nói chuyên sâu như thi IELTS hoặc giao tiếp chuyên ngành tại các công sở. Chính vì vậy, học viên có thể dễ dàng học thuộc từ vựng và biết cách vận dụng ngay vào những tình huống giao tiếp đặc thù. Ngoài ra, bạn sẽ được bổ sung thêm kiến thức về cụm từ, tiếng lóng, thành ngữ… để cuộc hội thoại thêm phong phú.
 

Hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh những buổi học trên lớp hay nội trú, Benative còn tổ chức nhiều các hoạt động ngoại khóa cuối tuần hoặc xen kẽ trong tuần đối với chương trình học nội trú với sự tham gia của một số khách mời đặc biệt. Đây sẽ là môi trường tốt giúp học viên thực hành việc nghe – nói, hình thành và củng cố phản xạ giao tiếp, hỗ trợ cho chương trình học trên lớp, đặc biệt tạo không khí vui vẻ, hứng khởi, là “bữa ăn tinh thần” sau những giờ học căng thẳng.
 

hoc noi tieng anh giao tiep voi nguoi ban ngu
Hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức tại các khóa học tiếng Anh giao tiếp của Benative

 

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh với người bản ngữ tại Benative

Lộ trình học bài bản

Dù có ăn, chơi hay học, các chương trình đều được lên lịch cụ thể và bài bản nhằm mục đích phục vụ tối đa cho việc học tiếng Anh của bạn. 
 

Mô hình lớp học

Mỗi lớp học sẽ có 1 quản lý lớp, giảng viên và 1 giáo viên hỗ trợ học tập để đảm bảo về mặt tổ chức và quản lý nội quy giúp môi trường học tập của bạn được đảm bảo hơn. 
 

Đội ngũ giảng viên

Với 100% những giảng viên là người bản ngữ có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn nỗ lực hết mình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên mọi lúc mọi nơi, Benative sẽ mang đến cho bạn những giờ học vui vẻ và bổ ích nhất. 
 

Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất luôn luôn được nâng cấp từng ngày đảm bảo đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, hỗ trợ đắc lực cho việc học. Đặc biệt, với những khóa học nội trú, ngoài phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng bếp đều tạo cho bạn điều kiện tốt nhất để có thể sinh hoạt tiện lợi và thoải mái nhất, tạo sự thuận tiện cho quá trình học tập. Ngoài ra, trung tâm còn có thư viện lớn với những đầu sách hay sẽ là một nơi cung cấp những kiến thức và kỹ năng bổ trợ cho việc học tập của bạn.
 

Tiết kiệm chi phí

Mô hình học tiếng Anh nội trú – English Homestay sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kinh phí cực lớn mà không phải di chuyển và chi trả chi phí sinh hoạt tại nước ngoài, cũng không cần phải “săn” Tây cực nhọc. Bên cạnh đó, Benative luôn có những chương trình ưu đãi dành cho các bạn để có những cơ hội trải nghiệm môi trường học chuyên nghiệp nhất.

Học nói tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ mang lại lợi ích rất lớn, đôi khi mang lại kết quả hơn rất nhiều so với việc học cùng người Việt. Hãy tự tạo cho mình những cơ hội tốt nhất để học tiếng Anh hiệu quả nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan