Học nói tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ tại Homestay Benative

Học nói tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ là một phương pháp học được nhiều bạn trẻ “săn đón” bởi những hiệu quả thú vị và bổ ích mà chúng mang lại. Chuyện “sống thử” cùng Tây ở homestay là một xu hướng đang rất “hot”, vừa độc đáo lại vừa mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng khám phá mô hình này cùng Benative nhé.
 

hoc noi tieng anh giao tiep voi nguoi ban ngu tai benative viet nam
Học nói tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ tại Homestay English Benative Việt Nam

Cơ hội học tiếng Anh tại Homestay Hà Nội

Có nhiều người học tiếng Anh chia sẻ, họ không có nhiều môi trường để thực hành nói, hoặc học một thời gian rồi bỏ quên nó gây nên sự tự ti, thiếu phản xạ giao tiếp, tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí nhưng không hiệu quả. Thấu hiểu được điều này, Benative đã mang đến một chương trình học tiếng Anh cùng Tây với phương pháp đào tạo nội trú tại homestay với chi phí chỉ như ở nhà trọ sinh viên. Bạn sẽ được tận hưởng môi trường thoải mái nhất như đang đi du học ngay tại Hà Nội.
 

Giao tiếp tiếng Anh 24/7

Tại đây, bạn sẽ được học cùng Tây, sống cùng Tây, giao tiếp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với những quyền lợi:

 • Môi trường tiếng Anh 24/7
 • Tăng phản xạ nói tiếng Anh với người nước ngoài để bạn luôn tự tin giao tiếp.
 • Học lý thuyết kết hợp thực hành mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6 do các thầy cô người bản ngữ trực tiếp giảng dạy.
 • Được hòa mình vào các hoạt động dã ngoại cuối tuần
 • Được gặp gỡ, trau dồi khả năng ngôn ngữ trong môi trường tiếng Anh đầy sôi động và hấp dẫn để tiếng Anh như hơi thở và cuộc sống.
 • Cơ sở vật chất hoàn hảo, tiện nghi, phục vụ tốt cho việc sinh hoạt và học tập tiếng Anh của bạn.

 

Lợi ích của việc học với giáo viên bản ngữ

 • Giáo viên bản ngữ sẽ ở cùng bạn như một gia đình
 • Tạo ra môi trường học tiếng Anh để mọi người trong nhà chung tập phản xạ giao tiếp với mọi tình huống thường ngày trong cuộc sống
 • Cải thiện trình độ tiếng Anh sau 2 tháng học
 • Chương trình học phù hợp cho từng học viên theo từng lĩnh vực: Giao tiếp thông thường, giao tiếp công sở, giao tiếp thương mại, học nói tiếng Anh trung cấp
 • Học viên được đề xuất chủ động thời gian học cho phù hợp với lịch trình cá nhân.

 

Điểm khác biệt tại Benative

hoc tieng anh voi nguoi ban ngu tai homestay benative
Học nói tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ tại Benative

 

 • Chi phí hợp lý: Benative cam kết lấy mức giá phù hợp với nhiều đối tượng học viên, khiến việc học với giáo viên nước ngoài đã không còn quá xa xỉ, hoàn toàn nằm trong khả năng tài chính của mọi đối tượng.
 • Giảng viên: Giảng viên tại đây (gồm cả người bản xứ và người Việt) đều có bằng Đại học những trường danh tiếng, có chứng chỉ dạy tiếng Anh (TESOL, CELTA TEFL…). Quan trọng hơn, giảng viên đều là những người tận tình, chu đáo, luôn bám sát theo từng học viên. Bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin của giáo viên trước khi bắt đầu khóa học để tiện theo dõi trình độ học tập và giảng dạy của họ. Đặc biệt, có thể đổi giáo viên MIỄN PHÍ khi có nhu cầu.
 • Hình thức học mới lạ: Luôn cập nhật những xu hướng mới của giới trẻ, Benative đã cho ra đời hình thức học tập tại homestay – ngôi nhà chung mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm cả về học tập lẫn kỹ năng trong cuộc sống. Bạn sẽ được “sống thử” cùng Tây, nói tiếng Anh 24/24, tham gia những hoạt động bổ ích, cải thiện và phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh, đồng thời phần nào giúp bạn suy nghĩ thấu đáo và trưởng thành hơn.
 • Sự tận tâm: Mang đến môi trường học tiếng Anh độc đáo cho các bạn trẻ, Benative luôn cố gắng giúp đỡ hết mình, tạo mọi điều kiện để tiếp cận với môi trường bản ngữ và văn hóa phương Tây. Sự tận tâm xuất phát từ trái tim mỗi người làm việc tại trung tâm, luôn mong mỏi được cống hiến hết mình và đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, hy sinh để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất, coi bạn như một phần cuộc sống. Đó là lời hứa mà Benative luôn muốn thực hiện.

Nếu bạn đang tìm một khóa học nói tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ hiệu quả, thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với Benative? Hãy cùng đến nhà chung, và cải thiện khả năng giao tiếp của mình qua những trải nghiệm thú vị và độc đáo.
 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan