Lớp học tiếng Anh cùng người bản xứ tại Benative

Có thể bạn đang rất cần một nơi để cải thiện được trình độ ngoại ngữ, vậy cái tên lớp học tiếng Anh cùng người bản xứ tại Benative đang làm mưa làm gió với cộng đồng học thuật của các bạn sinh viên chắc chắn bạn cũng đã nghe qua. Trước khi có quyết định sẽ đăng ký theo học bạn nên biết về 3 điểm cơ bản  dưới đây. 

Giảng viên lớp học tiếng Anh cùng người bản xứ tại Benative 

 

Giang vien ban xu
Giảng viên 100% là người nước ngoài

Chú trọng đến chất lượng giảng dạy và chọn lọc những phương pháp truyền đạt tốt nhất, trung tâm dạy học tiếng Anh Benative sở hữu một lực lượng rất hùng hậu cả về số và chất lượng, đảm bảo mang tới những bài học và phong cách truyền cảm hứng đậm chất Tây. 

100% các thầy cô là người bản ngữ, trình độ chuyên môn cao đã cống hiến nhiều năm trong nghề và đạt được những thành tích đáng nể thể hiện qua các chứng chỉ mang đẳng cấp quốc tế. Có niềm đam mê với nghề và luôn hăng say hết mình với học viên với mong muốn xóa bỏ rào cản của cộng đồng người Việt với ngôn ngữ chung. Là đội ngũ góp phần to lớn và quyết định với sự tiến bộ và cải thiện của người học, truyền động lực cho sự cố gắng để học viên phá bỏ giới hạn của bản thân và tạo ra sự đột phá về thành tích học tập.

Luôn sẵn sàng giúp đỡ và đồng hành cùng chúng ta qua những tháng ngày rèn luyện và theo đuổi ước mơ định hướng về tương lai và nghề nghiệp, mở ra những chân trời kiến thức mới. Giải đáp mọi thắc mắc khi học viên yêu cầu, là người bạn bắt cắp thực hành và chỉnh sửa những lỗi sai trong quá trình rèn luyện.

Được hướng dẫn tận tình và quan sát thực tế về các kỹ năng cơ bản như phát âm hay giao tiếp và đặc biệt các bạn đang được trải nghiệm học tiếng Anh với người nước ngoài rất hiệu quả mà không phải cơ sở đào tạo Anh ngữ nào ở Việt Nam cũng có.

Giao lưu văn hóa các vùng miền bởi các thầy cô đến từ nhiều đất nước khác nhau những sử dụng ngoại ngữ như ngôn ngữ chính thứ hai nên sẽ có rất nhiều tập tục và nghi lễ để chúng ta khám phá. Xây dựng những kỷ niệm đẹp về nhau, có thêm những người bạn và tăng sự đoàn kết giao lưu giữa những con người không chung quốc tịch.

Nổi bật với mô hình học tiếng Anh nội trú cùng Tây 

 

hoc tieng anh noi tru
Học tiếng Anh nội trú tại Benative

Một trong những hình thức đang được ưa chuộng nhất hiện nay và có xu hướng phát triển bởi sự áp dụng ngày càng cao và mang lại chất lượng đối với các bạn trẻ. Mô hình English Homestay đang là điểm nổi bật và được nhiều học viên đăng ký tham gia nhất tại trung tâm. 

Học với Tây – ăn với Tây – đi đó đây là những gì bạn sẽ được trải nghiệm khi đến với chúng tôi, không chỉ thực hành với người nước ngoài mà bạn còn được quan sát cách họ giao tiếp với nhau và bắt chước, những khẩu hình miệng phát âm và nhấn trọng âm cũng đều thực hiện một cách chính xác đến từng chi tiết. Một cơ hội để học hỏi trực tiếp và sống trong môi trường hoàn toàn là tiếng Anh sẽ giúp bạn hình thành nên những thói quen sử dụng nó vào trong mọi suy nghĩ và hành động trong cuộc sống hàng ngày.

Tham gia các lớp học tiếng Anh giao tiếp khác nhau ở tất cả các khung giờ ở cùng trình độ để nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng cơ bản. Hàng tuần được các thầy cô “training” một lần để bổ sung những thiếu sót, và tiện thắc mắc những bài học về chuyên môn.

Những chương trình hoạt động ngoại khóa, chuyến đi dã ngoại sẽ làm bạn có những cái nhìn thực tế và kết hợp với các bài học trên lớp vào các tình huống ngoài đời thường. Vừa chơi vừa học tăng tính tương tác và thực hành theo nhóm dưới sự hướng dẫn của thầy cô bản xứ, khuyến khích các bạn học viên tự tin thể hiện năng khiếu và kiến thức đã thu nạp được trong thời gian vừa qua trước đám đông để chia sẻ bí quyết và là mục tiêu các bạn khác phấn đấu.

Các điều kiện bên ngoài tại lớp học tiếng Anh với người bản xứ Benative    

 

Lop hoc tieng Anh
Lớp học tiếng Anh tại Benative

Hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng khang trang và hiện đại, trung tâm tiếng Anh Benative ngày càng đầu tư và mở rộng để phù hợp với nhu cầu ngày càng đông các bạn học viên đến đăng ký tham gia theo học. Đầy đủ tiện nghi đảm bảo đủ về số lượng phòng học, khu sinh hoạt chung và nơi ở, để học viên có thể yên tâm học tập và rèn luyện dưới một môi trường hoàn hảo. 

Thư viện với đầy đủ các đầu sách tham khảo đến từ các tác giả nổi tiếng hay những trường đại học lớn trên thế giới, đảm bảo đủ về nguồn tài liệu cho các bạn thoải mái nghiên cứu và tìm thông tin.

Học phí tại đây phù hợp với những thành quả mà bạn nhận được, sẽ không thất vọng và phải hối hận khi đã bỏ ra cả về công sức và kinh tế, đầu tư vào việc học không có gì là uổng và lỗ, chỉ là những kết quả nhận được có đáng để chúng ta bỏ ra mà thôi.

Một lớp học tiếng Anh với người nước ngoài tại Benative sẽ là một sự lựa chọn thông minh với những bạn đang theo đuổi mục tiêu cho tương lai và hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp mở ra khi trình độ ngoại ngữ đạt “level đỉnh cao”.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan