Những câu chúc ngày 8-3 bằng tiếng Anh ấn tượng nhất

8/3 là ngày mà cả thế giới tôn vinh những người phụ nữ, với một ngày ý nghĩa như thế này, bạn còn chần chừ gì mà không dành tặng cho phái nữ – một nửa của thế giới những câu chúc ngày 8-3 bằng tiếng Anh thật hay và ý nghĩa để tỏ rõ thành ý nhỉ?

nhung cau chuc ngay 8-3 bang tieng anh
Những câu chúc ngày 8/3 bằng tiếng Anh

 

Ghim thiệp – tặng quà – bao la lời chúc ngày 8-3 bằng tiếng Anh

Bạn có thắc mắc vì sao lại có ngày tôn vinh phái nữ đặc biệt như thế này không? Sự ra đời của ngày lễ này không hề gắn liền với một vị thánh hay một nữ nhân vật lịch sử nổi tiếng nào mà nó bắt nguồn từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỳ XIX. Ngày mùng 8 tháng 3 năm 1857, các công nhân ngành dệt đứng dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn của họ tại thành phố New York.

Cùng trung tâm tiếng Anh giao tiếp Benative đi tìm những câu chúc ngày 8-3 bằng tiếng Anh hay nhất quả đất để đốn tim các cô nàng một cách tri thức và văn minh mang đẳng cấp hiện đại nhé các đấng mày râu!

You are the source of life. I am a resilient river crossing long distances, carrying everything on my shoulders but finally reaching my destination

Ý nghĩa: Em là cội nguồn của sự sống. Em là dòng sông kiên cường băng qua những quãng đường dài, mang theo mọi thứ trên vai nhưng cuối cùng cũng đến được đích của mình.

When the world was created, I was also born to beautify it. I have successfully completed my work and the whole world is smiling at me today

Ý nghĩa: Khi thế giới được tạo ra, em cũng được sinh ra để làm đẹp cho nó. Em đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình và cả thế giới đang mỉm cười với em hôm nay.

Today, remember my youth. Looking at the world and laughing without you, that life is meaningless. Enjoy my day in the most fun way!

Ý nghĩa: Hôm nay, hãy nhớ đến tuổi thanh xuân của em. Nhìn ra thế giới mà cười khi không có em, cuộc sống ấy thật vô nghĩa. Hãy tận hưởng ngày của em một cách vui vẻ nhất nhé!

Each family, every heart, every emotion, every moment of happiness cannot be completed without you. Only you can be my world. Wishing you Happy Women’s Day.

Ý nghĩa: Mỗi gia đình, mỗi trái tim, mỗi cảm xúc, mỗi giây phút hạnh phúc không thể hoàn thành nếu thiếu em. Chỉ em mới có thể là thế giới của anh. Chúc em ngày Quốc Tế Phụ Nữ hạnh phúc!

I face difficulties with resilience. I overcome problems with a smile. I buried the suffering in my heart. What else can I ask from you … Enjoy today.

Ý nghĩa: Em đối mặt với khó khăn bằng sự kiên cường. Em vượt qua những vấn đề bằng nụ cười. Em chôn giấu những đau khổ trong trái tim. Anh có thể yêu cầu gì từ em nữa đây… Hãy tận hưởng ngày hôm nay nha!

A beautiful girl creates strength from troubles, smiles when she is exhausted and becomes stronger when she wishes and hopes. Send it to a beautiful girl. I did it! Hope you have a Happy International Women’s Day!

Ý nghĩa: Một cô gái đẹp tạo ra sức mạnh từ những rắc rối, nụ cười khi kiệt sức và trở nên mạnh mẽ hơn khi ước nguyện và hi vọng. Gửi nó đến một cô gái đẹp. Tôi đã làm vậy! Mong em có một ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc!

A girl can make the flowers around them happy! Wishing happy women day

Ý nghĩa: Một cô gái có thể khiến những bông hoa xung quanh họ hạnh phúc! Chúc ngày phụ nữ hạnh phúc!

All my love and care, all I have for you over the years is the reason why my heart always thinks of you on the day of Women with a wish I am always happy and have a life live full of love. I wish you happy women day!

Ý nghĩa: Tất cả tình yêu và sự chăm sóc của em, tất cả những gì em dành cho anh những năm qua là lý do tại sao trái tim tôi luôn nghĩ về em vào ngày Phụ nữ với một điều ước em luôn hạnh phúc và có mọt cuộc sống tràng đầy tình yêu. Chúc em ngày phụ nữ hạnh phúc!

Behind the success of the man there is always a figure of a woman who always encourages him. Three joys to the woman tomorrow! Wishing happy women day!

Ý nghĩa: Phía sau sự thành công của người đàn ông luôn có hình bóng một người phụ nữ, người luôn cổ vũ động viên anh ta. Ba niềm vui đến người phụ nữ vào ngày mai! Chúc ngày phụ nữ hạnh phúc!

To my mother, who will always and forever be the first woman of my life. I always love you so much. Wish mom happy women day!

Ý nghĩa: Gửi đến mẹ, người luôn sẽ và mãi mãi là người phụ nữ đầu tiên của đời con. Con luôn yêu mẹ rất nhiều. Chúc mẹ ngày phụ nữ hạnh phúc!

Có rất nhiều những câu chúc ngày 8-3 bằng tiếng Anh dành cho những chị em phụ nữ hay và độc đáo để cho các bạn nam hay quý ông chồng dành tặng cho các mẹ, các chị, cho bà xã hay những bạn gái. Đừng quên học tiếng Anh giao tiếp cơ bản mỗi ngày để nâng cao trình độ cũng như thu nạp thêm kiến thức cho bản thân ngay các bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan