Tài liệu tiếng Anh dành cho trẻ em không nên bỏ qua

Các chuyên gia cho rằng, từ 3 đến 7 tuổi là độ tuổi phù hợp để học ngoại ngữ, vì ở lứa tuổi này các bé có khả năng tiếp nhận cái mới rất nhanh. Vì thế, một giáo trình chất lượng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình học ngôn ngữ của bé. Sau đây là một số tài liệu tiếng Anh dành cho trẻ em rất hay mà bạn không nên bỏ qua.

Tài liệu tiếng Anh dành cho trẻ em Alphabet Learning Workbook

tai lieu tieng anh danh cho tre em
Đây là giáo trình phù hợp cho các bé từ 3 đến 5 tuổi vừa bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Với Alphabet Learning Workbook, các bé sẽ được làm quen bảng chữ cái qua các bài tập và trò chơi thú vị.
Cuốn sách được thiết kế với màu sắc bắt mắt cùng những nhân vật Disney vô cùng ngộ nghĩnh. Đây sẽ là cuốn sách giúp bé “khơi nguồn cảm hứng” đối với tiếng Anh.

My Little Island

Bộ giáo trình My Little Island gồm 3 quyển, được phát hành bởi nhà xuất bản giáo dục Pearson của Anh.
Nếu Alphabet Learning Workbook thiên về học bảng chữ cái thì bộ sách này giúp các bé mẫu giáo trau dồi vốn từ vựng. Bên cạnh đó, My Little Island còn phát triển kỹ năng nghe và giao tiếp các câu đơn giản cho bé trong những tình huống cụ thể.
Với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu và các trò chơi thú vị lồng vào các bài học, My Little Island sẽ là bộ giáo trình giúp bé vừa chơi vừa học hiệu quả.

Hooray! Let’s play!

tai lieu tieng anh danh cho tre em
Đây là bộ giáo trình tiếng Anh phù hợp với các bé đang học mẫu giáo, được viết bởi các tác giả nổi tiếng Herbert Puchta và Gunter Gerngross.
“Hooray! Let’s play!” có phương pháp tiếp cận đa giác quan độc đáo, các bé không những bồi dưỡng về mặt kiến thức mà còn được trau dồi các kỹ năng xã hội cần thiết.
Ngoài ra, với những hình ảnh hoạt hình dễ thương và cách thức truyền tải qua nhiều hình thức như truyện kể, trò chơi, bài hát… sẽ tạo thêm niềm hứng khởi cho các bé.

Tài liệu tiếng Anh dành cho trẻ em GECKO on the wall

GECKO on the wall là một câu chuyện tiếng Anh được viết dưới dạng các đoạn thơ nhỏ với vần điệu vô cùng thú vị. Bên cạnh đó, câu chuyện được minh họa bằng những hình ảnh đầy màu sắc, giúp bé thêm hứng thú với tiếng Anh.

My book of Pasting Jigsaw Puzzles

tai lieu tieng anh danh cho tre em
Một quyển sách khác khá thú vị giúp bé có thể vừa chơi vừa học, đó là My book of Pasting Jigsaw Puzzles.
Bộ giáo trình giúp các bé có thể tiếp xúc với tiếng Anh qua các bài tập cắt dán hình ảnh, tăng cường khả năng tập trung, sự khéo léo, tỉ mỉ và tính kiên nhẫn.

Britannica Discovery Library

Đây là cuốn sách giúp các bé trau dồi vốn từ vựng hiệu quả. Sách được minh họa bởi nhiều hình ảnh đa dạng, nhiều màu sắc cùng hệ thống chủ đề phong phú, thông dụng sẽ giúp bé tiếp thu bài học một cách tốt nhất.

Hook on phonics

Tài liệu tiếng Anh dành cho trẻ em

 

Hook on phonics là bộ sách được rất nhiều bé yêu thích bởi nó bao gồm cả ebook, DVD, Flashcard. Đây là cuốn sách giọng Anh – Mỹ khá dễ, đơn giản, thích hợp cho các con từ 4 tuổi trở lên.
Các bé sẽ được học tiếng Anh qua các câu truyện ngắn, game ghép từ, hay học từ vựng với những flashcard từ vựng theo các chủ đề thú vị. Các bé có thể dễ dàng luyện nghe từ vựng hay nghe truyện qua DVD. Lời khuyên là ba mẹ khi download hãy in màu ra chia nhỏ tệp dập ghim theo từng nhóm bài học của con sẽ dễ học hơn.

Family and Friends

Bộ sách này gồm 5 level, mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài học xoay quanh gia đình, bạn bè của bé. Trong mỗi bài học các bé sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn. Bộ sách này được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các bé tự học dễ hiểu.
Family and Friends giúp các con luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book. Chính vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ bé sẽ được cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách đồng đều nhất.

Trong những tài liệu tiếng Anh dành cho trẻ em kể trên, liệu bé nhà bạn sẽ yêu thích bộ nào nhất nhỉ? Hãy thường xuyên học cùng con và có những phương pháp dạy học đúng đắn để có được những kết quả tốt nhất nhé.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan