Tạo hồ sơ xin việc ấn tượng với tiếng Anh Homestay

Tiếng Anh homestay đang dần phát triển và thu hút giới trẻ Hà Nội, ngoài việc bạn sẽ giao tiếp “chuẩn Tây”, bạn còn được học các kỹ năng cần thiết cũng như tạo thêm cho mình một hồ sơ xin việc ấn tượng bởi khả năng ngoại ngữ của mình.
 

tao ho so xin viec an tuong va giao tiep tieng anh chuan voi tieng anh homestay
Hãy tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng bằng CV và giao tiếp tiếng Anh chuẩn nhé

 

1. Tạo ấn tượng bằng lịch sử làm việc

Với thời gian tạo ấn tượng ngắn ngủi, bạn cần chắc chắn rằng nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy ngay lập tức các thông tin quan trọng nhất. Hãy đưa phần lịch sử làm việc của bạn lên đầu tiên, với các kĩ năng và thành tựu ấn tượng, nhà tuyển dụng sẽ không tốn thời gian đọc chi tiết từng thứ một. Biết cách thể hiện bản thân qua CV bằng tiếng Anh cũng là một ưu điểm được đánh giá cao.
 

2. Sử dụng từ khóa hiệu quả

Hiện nay, có nhiều công ty sử dụng phần mềm để quét CV. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng thật nhiều từ khóa thích hợp với vị trí mình sắp ứng tuyển, hồ sơ của bạn sẽ nhanh chóng vượt qua “thử thách” để bước tiếp vào “vòng” sau.
 

3. Đề cập đến những kinh nghiệm làm việc có liên quan

Dù bạn là chuyên viên trung cấp, một người nghỉ việc đã lâu hay một tân sinh viên ít kinh nghiệm, hãy luôn có gắng đề cập đến kinh nghiệm làm việc/học tập của mình trong hồ sơ một cách thích hợp. Bạn nên chọn lọc thông tin để phù hợp với từng vị trí công việc khác nhau, chứng tỏ được rằng bạn có những ưu điểm thích hợp với công việc này.

Ví dụ, bạn đã từng làm thu ngân ở tiệm bánh, hãy viết kinh nghiệm này cùng các ưu điểm như cẩn thận, tỉ mỉ, nhanh nhẹn vào hồ sơ khi ứng tuyển vị trí kế toán cho công ty nào đó. Nhưng nếu bạn nộp đơn để trở thành biên tập viên, kinh nghiệm làm việc này không hề liên quan, vì vậy, hãy bỏ qua và chọn một thông tin khác.
 

tieng anh homestay tai bentive
Tiếng Anh nội trú Benative sẽ giúp bạn có thể mạnh dạn thể hiện cá tính bản thân với khả năng ngôn ngữ vượt trội

 

4. Hãy thể hiện cá tính bản thân

Bạn nên cho nhà tuyển dụng thấy được con người đằng sau bản CV đó thông qua phần giới thiệu bản thân. Một bí quyết giúp CV của bạn “sáng” hơn chính là chọn lọc những tính cách và ưu điểm thích hợp với sứ mệnh và tôn chỉ làm việc của công ty
 

5. Kĩ năng ngoại ngữ vượt trội

Trong thời đại hội nhập, dù là công ty nào và vị trí gì, một ứng viên có kĩ năng ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp luôn được ưu ái hơn hẳn.

Bạn nên liệt kê ra các chứng chỉ hoặc văn bằng ngoại ngữ mà mình đã đạt được. Nhưng chỉ bấy nhiêu thôi vẫn chưa đủ, bạn cần thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy được bạn có đủ kĩ năng tiếng Anh chuyên ngành có thể đáp ứng yêu cầu của vị trí bạn ứng tuyển.

Là một trung tâm Anh ngữ dành cho mọi lứa tuổi, các lớp học giao tiếp tại Benative phục vụ cho nhiều mục đích và chuyên ngành khác nhau. Ngoài ra, để thích hợp với thời gian biểu bận rộn của người đi làm, bạn có thể chọn lịch học phù hợp hoặc tham gia lớp học ngoại trú. Chương trình ưu tiên thực hành và bám sát nhu cầu học viên giúp bạn phát triển kĩ năng giao tiếp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với mô hình homestay, bạn sẽ ăn – học – ở cùng Tây 24/7, không chỉ giờ học đã lên lịch mà bạn có thể luyện giao tiếp mọi lúc mọi nơi như: ăn uống, vui chơi, mua sắm… Ngoài ra, mỗi cuối tuần bạn sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch đưa các thầy cô giáo bản ngữ cùng bạn bè quốc tế đi tham quan, dã ngoại quanh Hà Nội.

Hãy trở thành thành viên của Benative –  tiếng Anh Homestay tại Hà Nội trong tháng 6/2018 này để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan