Điện chia buồn tiếng Anh tới Tổng Bí Thư Đỗ Mười

Thứ bảy - 06/10/2018 09:04
Sự ra đi của nguyên Tổng Bí Thư Đỗ Mười đã gây ra sự tiếc thương vô hạn không những của con dân đất Việt, mà còn ở quốc tế. Hãy cùng đọc toàn văn điện chia buồn tiếng Anh của những vị lãnh đạo trên thế giới đã gửi đến bày tỏ sự thành kính và sẻ chia sự mất mát này với chúng ta nhé! 
 

Điện chia buồn tiếng Anh của Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Nước Trung Quốc Tập Cận Bình 

 
Chu tich Tap Can Binh chia buon ve su gia di cua nguyen tong bi thu Do Muoi

Sửng sốt khi biết tin Tổng Bí Thư Đỗ Mười từ trần, Chủ Tịch Tập Cận Bình rất lấy làm tiếc thương và đã mau chóng gửi điện chia buồn tới toàn thể chính phủ và nhân dân Việt Nam. Sau đây là toàn văn điện chia buồn tiếng Anh của người:  

“"I was shocked to learn that Do Muoi, former General Secretary of the Central Committee of the Communist Party of Vietnam, unfortunately died, on behalf of the Chinese Communist Party, the Chinese Government, the Chinese people and with I would like to express my gratitude to Comrades and the Comrades for sending the Vietnamese Communist Party, the Government of Vietnam and the Vietnamese people to the infinite grief of the departure of comrade Do Muoi. deep condolences to the comrades Do Muoi.

Do Muoi, an outstanding leader of the Party and State of Vietnam, is a comrade and close friend of the Chinese Communist Party and People, devoted his whole life to the cause of change. and building socialism in Vietnam, has contributed significantly to the development of relations between the two parties, the two countries China - Vietnam.

I am confident that, under the resilient leadership of the General Secretary, the Communist Party of Vietnam, the Government of Vietnam, the Vietnamese people will all turn into pains into strength, continue to gain new achievements. in the construction of socialism. The Chinese side vowed with the Vietnamese side, constantly strengthening the traditional friendship between China and Vietnam, deepening cooperation for mutual benefit, promoting a comprehensive strategic cooperation partnership between China and Vietnam. continue to develop healthy, stable ". 

Với những tình cảm và sự tiếc thương vô hạn tới một nhà lãnh đạo tài ba có nhiều cống hiến đáng nể phục cho dân tộc và đất nước của Tổng Bí Thư Đỗ Mười đã lay động trái tim biết ơn của hàng ngàn người dân trong nước, tuy nhiên bên cạnh đó những bậc lãnh đạo cấp cao đến từ các quốc gia trên thế giới cũng biết đến ông với sự kính nể và đáng học tập. sự ra đi của người là một nỗi đau và mất mát lớn đối với Đảng, nhà nước và nhân dân Việt Nam. 

 

Điện chia buồn tiếng Anh của Nhà nước Campuchia 

 
Nha nuoc Campuchia gui dien chia buon tong bi thu Do Muoi

Là một đất nước có quan hệ hợp tác thân tình với nhà nước và nhân dân Việt Nam, chính phủ và nhân dân Campuchia cũng gửi lời chia buồn sâu sắc và thành kính tới người, thể hiện sự tiếc thương vô hạn với sự ra đi của một vị lãnh đạo tài ba, kiệt xuất. Toàn văn bức điện chia buồn tiếng Anh như sau: 

"The Central Committee of the Cambodian People's Party is deeply saddened to receive the news that Do Muoi, former General Secretary of the Central Committee of the Communist Party of Vietnam, has died on October 1,

Do Muoi is a senior leader of the Communist Party of Vietnam who has made important contributions to the cause of building and developing Vietnam.

Do Muoi died, the Party, Government and people of Vietnam lost a senior leader.

The Central Committee of the Cambodian People's Party would like to send to the Party, Government, people of Vietnam the brothers and their relatives Do Muoi the deepest condolences and pray for the spirit of Do Muoi to rest at eternity". 

Một tình cảm keo sơn và đáng trân trọng của Đảng, nhà nước và nhân dân Campuchia dành cho người cũng giống như đối với Việt Nam. Những dòng sẻ chia cùng nỗi đau và mất mát này cũng khiến chúng ta ấm lòng và đáng quý. Nó không những thể hiện sự tôn trọng mà đó còn là tình cảm, lòng thành kính tiếc thương một vị lãnh đạo tài ba xuất chúng, đã đóng góp nhiều công lao trong cả một quãng đường dài hoạt động cách mạng và phụng sự Tổ Quốc. 

Với tất cả tấm lòng biết ơn vô hạn, điện chia buồn tiếng Anh sẽ là tấm lòng mà Benative thành kính phân ưu, mong người an nghỉ về cõi vĩnh hằng. Tổng Bí Thư Đỗ Mười vẫn mãi sống trong lòng nhân dân và dõi theo đất Việt. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây