HOT! HOT! Học thử MIỄN PHÍ tại Benative ngay trong tháng 11

Thứ ba - 06/11/2018 21:49
Ưu đãi ngay – nhận liền tay với chương trình trong tháng 11 với giáo viên nước ngoài . Học thử miễn phí quá hấp dẫn phải không nào? Một ngày duy nhất để bạn trải nghiệm những giá trị về hệ thống đào tạo của trung tâm, trước hết bạn nên nắm được những thông tin về chương trình “hot nghìn độ” này. 
 

Nội dung chương trình học thử hoàn toàn miễn phí tại Benative 

 
Hoc thu tiếng Anh mien phi tai Benative
Chương trình học thử tiếng Anh miễn phí tại Benative

Trước khi lựa chọn trung tâm dạy học tiếng Anh giao tiếp, bạn đều phải tìm hiểu rõ những thông tin cũng như chất lượng tại đó qua nhiều kênh khác nhau. Để không mắc phải sai lầm và mất tiền oan cho những địa chỉ “ảo” chúng ta nên thật cẩn thận và xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định đăng ký tham gia theo học. 

Hiểu được sự lo lắng này của học viên, trung tâm đã xây dựng chương trình miễn phí một ngày duy nhất để được trải nghiệm học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài cho các bạn đang có nhu cầu và niềm đam mê bất tận với bộ môn ngoại ngữ này. 

Bạn sẽ được chọn học thử một trong hai ngày 8/1115/11 từ 19h30-21h, để có thể tham gia hãy sắp xếp lịch công việc và học tập nếu như không muốn bỏ lỡ ưu đãi vô cùng lớn này của chúng tôi trong tháng 11 này nhé! 
Tham gia học thử hoàn toàn miễn phí tại Benative, học viên sẽ được những gì? 
  • Trải nghiệm những điều kiện về cơ sở hạ tầng cũng như môi trường học tập, chất lượng giảng dạy cũng như cách làm việc của toàn hệ thống trung tâm. 
  • Được thầy cô người bản xứ “training” về cách tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh (tên, sở thích, gia đình,…)
  • Những câu chào hỏi bằng tiếng Anh cơ bản để áp dụng vào giao tiếp hàng ngày. 
  • Giới thiệu những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, mở rộng thêm những kiến thức cơ bản và chia sẻ bí quyết để học nhanh tiếp thu bài. 
  • Cung cấp bộ tài liệu 100 Idioms hay gặp nhất trong các kỳ thi Tiếng Anh. 
Hãy tới để có cái nhìn trực quan nhất về trung tâm bạn nhé! Những giá trị mà chúng tôi tạo nên chỉ thật sự trọn vẹn và thành công viên mãn khi thành quả là sự tiến bộ mà học viên đạt được. Sự đánh giá, nhận xét chính xác nhất là đến từ những người trải nghiệm chứ không phải là bên gây dựng nên. 

Để đăng ký tham gia chương trình học thử miễn phí bạn có thể inbox trực tiếp qua page hoặc gọi tới số 09. 818. 45. 299, chúng tôi luôn đón chào các bạn và không giới hạn về số lượng. Nhanh tay! Nhanh tay! 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây