Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với Homestay

Thứ hai - 19/03/2018 20:47
Học tiếng Anh với homestay là “vũ khí” giúp bạn học tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất, với không gian chung, ăn – học – ngủ cùng Tây sẽ tạo điều kiện cho bạn thường xuyên tiếp xúc với tiếng Anh. Hôm nay, hãy cùng Benative tìm hiểu về những cách học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi giúp bạn chinh phục tiếng Anh với homestay chỉ trong “một nốt nhạc” nhé.
 
Bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi cùng Benative
Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi cùng Benative
 

1. Hãy luyện nghe bằng các nguồn online tiếng Anh

Bạn có thể bắt đầu bằng việc luyện nghe tiếng Anh với các kênh radio tiếng Anh của Anh hoặc Mỹ, mình gợi ý các kênh như BBC, CNN … hay các bạn có thể download các nguồi audio học tiếng Anh  offline về điện thoại tất nhiên bạn có thể mở ra nghe bất kỳ khi nào, khi đi trên xe bus hay làm một việc gì đó không cần sự tập trung cao.
 

2. Nghe nhạc

Với các tín đồ yêu âm nhạc, đây là một phương pháp học tiếng Anh hay khi bạn vừa có thể thư giãn thưởng thức giai điệu âm nhạc vừa có thể đắm mình trong tiếng Anh, để phát huy tối đa hiệu quả của phương pháp này các bạn cũng có thể tập dịch lời bài hát hay tập hát theo. Nó sẽ giúp tăng vốn liếng tiếng Anh của bạn khiến bạn lưu loát hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.
 
Vừa thưởng thức giai điệu vừa học tiếng Anh giúp bạn tăng vốn từ nhanh chóng
Thưởng thức giai điệu âm nhạc và đắm mình trong tiếng Anh giúp bạn tăng vốn từ nhanh chóng.
 

3. Xem truyền hình Anh

Với các bạn yêu thích điện ảnh có thể tìm xem các bộ phim tiếng Anh có tốc độ nói rất phù hợp cho các bạn đang học tiếng Anh như friends, extra, how did I meet your mother … khi mới bắt đầu xem các bạn có thể bật phụ đề sau có thể tắt phụ đề để tăng dần độ khó. Đừng quên sử dụng cuốn sổ nhỏ để note lại những từ vựng hay cụm từ mà bạn học được nhé, nó sẽ rất có tác dụng trong việc cải thiện vốn từ vựng cũng như giúp việc học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn nữa đấy.
 

4. Tạo môi trường ngôn ngữ giao tiếp thực tế  với “Homestay”

Các bạn có thể tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với “Homestay” của Benative. Với  mô hình vừa ở vừa học tiếng Anh với người bản ngữ, các bạn không chỉ được học mọi lúc mọi nơi mà còn có thể thực hành tiếng mọi lúc mọi nơi .trên lớp học hay tại ngôi nhà chung của Benative bàn hoàn toàn có thể thoải mải sử dụng tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ bất kỳ lúc nào khi nào.Ngoài thời lượng học tập trên lớp với giáo viên bản ngữ, các học viên được sắp xếp sống và sinh hoạt cùng người bản ngữ. Đây sẽ là môi trường lý tưởng cho các bạn muốn được đắm mình trong môi trường ngôn ngữ giao tiếp thực tế.

Benative Việt Nam hy vọng “Homestay” sẽ trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người học muốn trải nghiệm học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với hình thức độc đáo, thú vị và hiệu quả này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây