Học phát âm tiếng Anh cùng người bản ngữ có lợi ích gì?

Thứ năm - 08/03/2018 21:37
Học Tiếng Anh đã bao lâu nhưng vẫn nghe kém, nói dở làm bạn mất hết tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh? Đừng lo lắng vì đã có lớp Học phát âm Tiếng Anh cùng người bản ngữ tại Benative. Vậy, khi tham gia khóa học bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?
 

1. Thực trạng học tiếng Anh hiện nay của các bạn trẻ

  • Nói tiếng Anh mà người bản ngữ chẳng hiểu gì hoặc hiểu sai ý  bạn
  • Ngắc ngứ không trả lời được khi có người nước ngoài hỏi đường
  • Nhìn vào phiên âm quốc tế trong từ điển bạn chẳng hiểu gì
  • Nghe Tiếng Anh như vịt nghe sấm
hoc tieng anh cung nguoi ban xu
Nghe Tiếng Anh như vịt nghe sấm

Lý do là gì vậy? Là bạn với họ không thể hiểu nhau? Không, chỉ đơn giản bạn và họ không “nói cùng thứ tiếng”, thực sự bạn nghĩ bạn đã phát âm chuẩn hay chỉ là một sự mô phỏng máy móc, thiếu chính xác, hay chúng ta học tiếng Anh mà lại phát âm theo đặc trưng của tiêng mẹ đẻ. Tất nhiên điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin và hiệu quả trong giao tiếp tiếng Anh, vậy liệu chúng ta có thể nói được tiếng Anh chuẩn và hay như người bản ngữ? Tất nhiên là được không gì là không thể nếu các bạn học đúng cách và kiền trì. Hãy cùng tham khảo và trải nghiệm phương pháp “Học phát âm Tiếng Anh cùng người bản ngữ ” với thầy Jack – Giảng viên người Anh tại trung tâm tiếng Anh Benative dưới đây.
 

2. Tại sao bạn nên chọn học phát âm Tiếng Anh cùng người bản ngữ

Phát âm chuẩn – giáo viên chuẩn

Các bạn sẽ được tham gia các khóa học phát âm được lên lô trình cụ thể từ cơ bản cho đến nâng cao do 100% các thày cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm, am hiểu về ngôn ngữ học, đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada … cùng đội ngũ trợ giàng trẻ, nhiệt huyết giúp các bạn giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học tập tại đây.
 

Sửa phát âm mọi lúc mọi nơi – học đi đôi với hành

Đến với ngôi nhà chung Homestay với người nước ngoài của Benative, các bạn học viên được tham gia khóa học phát âm thiết kế riêng cho người Việt Nam, học và luyện phát âm với người bản ngữ thông qua các giờ học 100% bản ngữ trên lớp, không chỉ vậy khi trở về ngôn nhà chung, với yêu cầu tiếng Anh là ngôn ngữ sử dụng duy nhất tại đây các học viên không chỉ có cơ hội trau dồi về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình mà khả năng phát âm của các bạn cũng được nâng cao rõ rệt thông qua các cuộc hội thoại trong sinh hoạt hàng ngày cùng giáo viên bản ngữ do Benative thiết kế như các bạn có thể đi chợ, nấu ăn, chơi thể thao hay tham gia hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng nhau.

hoc tieng anh cung nguoi ban xu 2
Các học viên Benative luôn tham gia hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng nhau

Trong thời gian tại đây, giáo viên sẽ giúp các bạn sữa những lỗi sai trong phát âm, giúp các bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc học tiếng Anh nói chung và các vấn đề liên quan đến phát âm nói riêng. Hơn thế nữa, việc được tiếp xúc, sống trong môi trường giao tiếp trực tiếp với người bản ngữ giúp  các học viên cải thiện rất nhiều không chỉ khả năng phát âm mà ngữ điệu và kỹ thuật nối âm, âm lược, âm yếu cũng tiến bộ rất nhiều .
 

Lộ trình học cụ thể, hiệu quả

Khóa học được thiết kế với nội dung dễ hiểu tăng dần cấp độ từ dễ đến khó, từ cách phát âm các nguyên âm, phụ  âm đơn, kép cho đến các nguyên tác ghép âm, trọng âm , ngữ điệu trong tiếng Anh sẽ được truyền đạt một cách dễ hiểu nhất  thông qua cách thiết kế bài học sinh động, mang tính thực tiễn cao của giáo viên Benative .

Kết thúc khóa học phát âm Tiếng Anh cùng người bản ngữ tại Benative các bạn hoàn toàn có thể tự tin về khả năng phát âm của mình từ đó có thể sự dụng tiếng Anh thành thạo và lưu loát. Các bạn có thể đọc và viết tốt. Đừng để nỗi sợ phát âm kém làm ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp của bạn, và các cơ hội mà việc nói tiếng Anh thành thạo sẽ mang lại cho bạn trong đời. Benative sẽ đồng hành cùng bạn để gặt hái được nhiều thành công hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây