“Mượn” bạn 2 tháng ăn chơi để giỏi tiếng Anh giao tiếp

Chủ nhật - 25/11/2018 12:00
Chúng tôi mượn bạn trong 2 tháng và sẽ trả lại một người giỏi tiếng Anh giao tiếp, vừa ăn chơi mà vẫn có thể học được với những kiến thức và tiến bộ từ chính trải nghiệm thực tế. Không những  chúng ta được trưởng thành về trình độ mà còn có va chạm trong cuộc sống bên những người bạn và thầy cô bản xứ.  
 
gioi tieng anh giao tiep chi sau 2 thang
Cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh với lớp học tại Benative Việt Nam
 

Đi chơi để học tiếng Anh giao tiếp

Nghe có vẻ đối lập nhưng thực ra chúng ta vẫn luôn mặc định một thói quen rằng đi chơi là chỉ để giải trí thư giãn, thực chất thì vừa học vừa chơi mới chính là liều thuốc quý nhất chữa đúng bệnh. Nếu chỉ như lý thuyết xuông thì chẳng khác gì đau bụng và vẫn nằm đấy chờ mấy cái giấy thủ tục lâu la. Trải nghiệm thực tế chính là cái gương phản chiếu đối sánh giữa những kiến thức từ tài liệu giáo trình và thực tiễn khi bạn đối mặt với người nước ngoài và nói chuyện với họ. Biết về nhiều chủ đề hơn khi đi chơi và các hoạt động thực tế, được bắt cặp với nhau và trò chuyện nói về tất cả những gì mắt thấy bằng các câu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

Hiểu được điều này, trung tâm dạy học tiếng Anh đã áp dụng thành công phương pháp chơi mà học vào với tất cả các khóa học đang áp dụng tại đây nhằm mang tới sự tương tác và trải nghiệm thực tiễn nhất cho các bạn học viên. Thường xuyên tổ chức hoạt động vui chơi giải trí để tăng tính tương tác và làm việc theo nhóm, giúp chúng ta cùng nhau tiến bộ. Tạo ra sự thoải mái để có thể tiếp thu bài học một cách hiệu quả, liên hoan hàng tuần để bạn được sống trong môi trường thoải mái và khoa học không có áp lực để có thể thoải mái trao đổi cởi mở.

Không chỉ là giao tiếp với nhau thôi đâu, mà mỗi lần đến các vùng đất chúng ta còn được gặp dân địa phương tại đó, trò chuyện và giao lưu để có thể rèn luyện các kỹ năng một cách hiệu quả và mở rộng thêm được nhiều chủ đề nói tiếng Anh đấy nhé!  

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm đa số là những bạn còn trẻ tuổi nhiệt huyết cao và cố gắng để có thể chạm được cái đích nói chuyện thành thạo không còn run sợ nữa. Tuy nhiên đừng quên lửa đam mê và thích khám phá là sức mạnh vẫn tiềm tàng trong người và sẵn sàng đặt chân đến tất cả các vùng đất mới để trải nghiệm đấy nhé!

 

Hoạt động dã ngoại của học viên Benative

gioi tieng anh giao tiep cung beantive viet nam
Hoạt động dã ngoại của học viên và giáo viên tại Benative Việt Nam


Dày đặc các kế hoạch ăn chơi cho chúng ta trải nghiệm đấy, gần nhất là chuyến đi đến khu sinh thái Thiên Phú Lâm, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội vào ngày 25 – 11 sắp tới, với các hoạt động vui chơi nướng thịt và hát hò cùng nhau sẽ là một dịp lớn để chúng ta nối trọn vòng tay đoàn kết và hiểu nhau hơn. Xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp cả về tình bạn và thầy trò đồng thời qua đây bạn cũng được rèn luyện khả năng thanh nhạc của mình bằng việc học tiếng Anh qua bài hát nữa đấy.

Những buổi liên hoan và ăn uống được tổ chức thường xuyên, vừa là để tăng thêm hoạt động chung và có thể giao lưu văn hóa, giới thiệu những nét đẹp về ẩm thực của đất nước đến thầy cô người bản xứ. Một nét đẹp luôn hấp dẫn nhưng thực khách đến với Việt Nam cần được thưởng thức vô vàn các món ăn. Đây là cơ hội để quảng bá và giới thiệu về quê hương bằng tiếng Anh đến với quốc tế và chúng ta rất đáng tự hào khi đang sống tại đây – Tổ Quốc này.

Đến với chúng tôi để được nâng cao tiếng Anh giao tiếp bằng cách vừa học lại chơi và đi muôn nơi, bạn có thể tới và nhận sự tư vấn của bộ phận chăm sóc học viên tại trung tâm nhé!  


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây