Vạch trần sự thật Benative "lừa đảo" học viên – Có đúng sự thật?

Thứ hai - 11/06/2018 21:15
Dạo gần đây rộ lên tin đồn Benative lừa đảo trắng trợn khiến học viên bất ngờ, sửng sốt khi theo học, một khi đã đăng kí là không thể thoát ra nổi. Tại sao vậy? chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu sự thật đằng sau nhé.
 
benative lua dao su that se duoc phoi bay
What!? Benative lừa đảo???
 

Benative lừa đảo giờ học không đúng như cam kết

>> Theo như các bài viết PR và thông tin của chăm sóc viên đưa ra cho học viên, chương trình học tiếng Anh Nội trú cùng Tây sẽ có các buổi học chính khóa vào buổi tối, sau đó sẽ được học kèm linh động vào ban ngày. Ấy vậy mà khi đi học, học viên bị ép học nhiều hơn số giờ quy định, học viên học thêm với giảng viên nhiều hơn nếu kỹ năng bị chậm so với lớp. 

>> Còn ngoài những buổi học chính khóa ban đêm, học viên còn bị bắt buộc tham gia lớp Listening 3 buổi một tuần, làm cho học viên không có thời gian đi chơi vào ban đêm, còn ban ngày phải bỏ thời gian học nói với giáo viên người Mỹ.

>> Chưa kể đến việc vào cuối tuần hàng tháng, học viên bị đốc thúc tham gia các chương trình ngoại khóa như xem phim không có bản dịch, hoặc học hát những bài hát tiếng Anh nổi tiếng, tham gia những buổi dã ngoại cùng thầy cô và bạn bè quốc tế…

 

Môi trường học tập vô cùng bất bình thường 

Học viên của chương trình Anh văn Nội trú sẽ bị chung sống tập thể với nhau trong một khu nội trú tiện nghi của Benative, các học viên bị gặp mặt nhau hàng ngày, phải nói tiếng Anh mọi lúc, ăn cùng Anh, nói tiếng Anh, ngủ cũng tiếng Anh, khiến cho nhiều bạn học viên bị bội thực Anh ngữ và đôi khi quên luôn cả tiếng mẹ đẻ.
Khu nội trú khép kín, có người nước ngoài đến ở thường xuyên, học viên phải gặp  mặt người nước ngoài nhiều lần, dễ bị lây nhiễm cách phát âm tiếng Anh chuẩn của người nước ngoài.

 
hoc tieng anh noi tru benative
Trong ngôi nhà chung Benative, bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi
 

Học phí thì chẳng phù hợp với chất lượng và cơ sở vật chất

Những ai không tham gia chương trình học tiếng Anh Nội trú rất có thể sẽ nghĩ học phí mà Benative đưa ra thật sự quá rẻ và không chất lượng. Đúng như vậy, học phí rất rẻ không phù hợp với chương trình khi thời gian học tiếng Anh khá nhiều, cơ sở vật chất rất tốt, đội ngũ giáo viên chất lượng mà giá học phí lại rẻ như vậy. Đáng lẽ ra giá học phí phải cao hơn nhiều lần nữa thì mới phù hợp với chương trình, điều đó làm cho rất nhiều học viên khi tham gia học những buổi đầu tại Benative cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ, bất ngờ.
 

Chế độ chăm sóc phiền hà quá mức

Học viên tham gia bị chiếm hết tất thảy thời gian để đi chơi vậy mà còn bị làm phiền bởi đội ngũ chăm sóc của Benative khi luôn bị nhắc nhở đi học, bị hỏi thăm tình hình học hành, gia đình, tâm sự; bị cổ vũ động viên tạo động lực học hành. Chưa kể tuần nào học viên cũng bị làm bài kiểm tra để theo dõi sự tiến bộ thường xuyên khiến cho học viên bị nhớ bài học quá lâu và áp dụng tiếng Anh quá nhiều.
 

Benative phạt nặng những bạn không đạt yêu cầu

Benative sẽ có những quy định phạt nặng đối với những học viên không đạt số điểm đầu ra yêu cầu mà lại có điểm cao hơn quy định.

Thực sự Benative lừa đảo trắng trợn vậy mà vẫn có rất nhiều học viên theo học và ra đi với phong thái tự tin giao tiếp với người bản ngữ. Đứng là một sự lừa đảo có kế hoạch.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi trên mạng xã hội

dang ky hoc thu mien phi tai aten english school

Bài viết mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây