Tuyển tập truyện song ngữ Anh Việt cuốn hút người đọc 

Hồi bé chắc ai cũng được đọc những câu chuyện hay từ người lớn và truyện song ngữ cũng giống như thế chỉ khác nó được viết bởi hai thứ ngôn ngữ. Chúng giúp không những biết về điều kỳ diệu mà nó còn rất ý nghĩa mang đậm tính nhân văn thử thách cảm xúc con người qua những mảng đề tài xúc động hay những tình câu chữ buồn cười đến vỡ bụng. 
 hoc tieng anh qua truyen song ngu anh viet

3 thông tin về truyện song ngữ bạn phải biết 

Đây thuộc thể loại truyện ngắn viết về nhiều lĩnh vực khác nhau có thể là thế giới cổ tích, các câu chuyện hàm xúc cảm động, hoặc những câu chuyện ngụ ngôn hài hước. Phong phú về đề tài cung như linh hoạt trong nội dung đưa bạn tới những cảm nhận mới của lý trí, mách bảo trí tưởng tượng sáng tạo, cải thiện sự lười ỳ trong suy nghĩ hình dung.  

Kết cấu hai phần đối gồm tiếng Việt và một ngôn ngữ của các nước khác nhau. Câu chữ chuẩn xác, mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Anh, ai đang mới thì có điều kiện để làm quen và rèn luyện người đã biết thì củng cố thêm về từ vựng cấu trúc và ngữ pháp. 

Đối tượng độc giả tùy vào nội dung cốt truyện có những đề tài cho người lớn mang tính đời thường triết lý sâu sắc nghiêng về trải nghiệm và bài học cùng những ý nghĩa nhân văn cao cả đôi lúc có giải trí, còn đối với trẻ em sẽ là những mảng về thế giới cổ tích bài học giáo dục đạo đức, giải trí. 
 

Album truyện song ngữ hay cho bạn 

Bạn có thể đọc những câu chuyện song ngữ dưới đây để thư giãn cũng như vận dụng vào việc học tập củng cố kiến thức cho bản thân mình, hoặc bạn đang muốn viết truyện song ngữ tiếng Anh thì nên đọc nhiều hơn nhé! 
 

Hoc tieng anh qua truyen song ngu con ngong va qua trung vang

 

hoc tieng anh qua truyen song ngu su tu be nho

                              

hoc tieng anh qua truyen song ngu nguyen vong

 

hoc tieng anh qua truyen song ngu truyen cuoi

 

hoc tieng anh qua truyen song ngu ca phe muoi

                                  

hoc tieng anh qua truyen song ngu tieng goi noi hoang da

 

hoc tieng anh qua truyen song ngu cho be

 

hoc tieng anh qua truyen song ngu dong song khong sau

Bạn cũng có thể là tác giả của những mảnh truyện song ngữ để tất cả mọi người có thể thưởng thức những tác phẩm do bạn sáng tác, nhưng trước hết phải thật giỏi ngoại ngữ đã nhé! Để chắp cánh cho ước mơ trở thành người viết truyện truyền cảm hứng cho độc giả của bạn Benative sẵn sàng góp mặt vào hành trình bạn đang đi. 

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan