Cam kết chất lượng

Việc phổ cập tiếng Anh cho giới trẻ Việt hiện nay đang rất được quan tâm, nó cấp thiết hơn bất kỳ điều gì nếu như muốn đất nước ta nhanh chóng hội nhập với thế giới. Bởi lẽ Tiếng Anh đã và đang trở thành thứ ngôn ngữ tất yếu, nó gắn liền với cuộc sống hàng ngày tạo cơ hội cho chính bản thân chúng ta từ học tập, công việc cho đến mở rộng những mối quan hệ kinh doanh.Trau dồi tiếng Anh không bao giờ là thừa cả, trung tâm Anh ngữ Benative ra đời với sứ mệnh đem lại kiến thức cho con người, chính vì thế mà chúng tôi đảm bảo cam kết chất lượng luôn tốt nhất. 

 

benative cam ket chat luong hoc tieng anh

Trung tâm Anh ngữ Benative đem lại chất lượng tốt nhất

Mô hình học của Benative cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất số lượng người học của mỗi lớp chỉ từ 8 – 15 người đảm bảo giáo viên có thể sát sao được toàn bộ người học. Đây chính là sự kết hợp giữa yếu tố con người, công nghệ và môi trường, theo học ở đây bạn sẽ hoàn toàn được tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa, ngôn ngữ tiếng Anh thông qua các cuộc hội thoại, trò chuyện, video, clip ca nhạc… giáo viên phân loại học viên và dựa trên khả năng mục tiêu của họ để đưa tra mô hình học thích hợp nhất.

Chất lượng ngay từ mô hình học

Phương pháp học đi đôi với thực hành được áp dụng triệt để với mục đích cuối cùng để người học có thể tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Anh 1 cách gần nhất, nhiều nhất. Bạn sẽ được hòa mình vào từng ngữ cảnh khác nhau tạo phản xạ tự nhiên để trả lời những câu hỏi, giải quyết từng tình huống.

Đảm bảo chất lượng giáo viên

Người hướng dẫn luôn đứng ở vị trí quan trọng nhất, bởi thế mà Benative luôn tìm kiếm những giáo viên có khả năng truyền đạt tốt, kinh nghiệm chuyên môn cao đặc biệt những giáo viên bản ngữ luôn là ưu tiên hàng đầu. Yêu cầu cụ thể đối với giáo viên:

Với giáo viên Việt Nam: có chuyên môn cao, nói tiếng Anh lưu loát, hiểu sâu về cấu trúc và ngữ pháp, có kỹ năng sư phạm truyền đạt kiến thức tốt nhất đến người học.

Với giáo viên nước ngoài thì yêu cầu là người bản xứ được đặt lên hàng đầu, ngoài ra là bằng cấp, năng lực cũng rất được quan tâm.

Giáo viên cần phải biết cách trao đổi kiến thức truyền đạt thông tin đến người học mang lại cảm hứng, khơi gợi hứng thú trong  mỗi học viên.

dam bao chat luong giao vien

Cam kết về thời gian học

Trung tâm Anh ngữ Benative cam kết sau 2 tháng học viên sẽ tự tin giao tiếp với người bản xứ, vốn ngôn ngữ sẽ đảm bảo ít nhất ở mức cơ bản có thể nghe, hiểu được khi nói chuyện với người nước ngoài. Để làm được những điều này, quá trình thực hiện của chúng tôi là:

Thời gian học chính là 5 buổi trong 1 tuần

Giáo viên giảng dạy chính là người nước ngoài tuy nhiên vẫn có trợ giảng khi cần thiết.

Ngoài học giao tiếp vẫn được học ngữ pháp mỗi tuần là 2 tiếng.

Hình thức học tiếng Anh nội trú nên sẽ có những hoạt  động ngoại khóa như: cafe, đi bộ, nấu nướng… trong từng hoạt động bạn vẫn phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, điều này khiến bạn vận dụng được khá nhiều ngôn từ xã hội đấy.

Tất cả đều định hướng người học tiến đến cái đích đảm bảo giữ đúng mục tiêu ban đầu đề ra.

cam ket thoi gian hoc

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Benative luôn cam kết tốt nhất đem lại sự thoải mái cho người học cả trong quá trình lên lớp và môi trường sống. Như ký túc cá có giường tầng mỗi phòng từ 4-8 học viên có điều hòa, tủ đồ, chỗ nấu nướng… riêng biệt. Một không gian thoải mái, năng động trẻ trung để các bạn thoải mái phát triển bản thân. Ngoài ra còn có thêm phòng đọc sách, phòng học… để bạn trao đổi kiến thức với bạn bè và giáo viên.

co so vat chat tai lop hoc benative

Với khao khát đánh thức niềm đam mê tiếng Anh của học viên khơi gợi nên niềm hứng khởi giúp người học tự tin hơn trong quá trình giao tiếp, trung tâm Anh ngữ Benative tự tin sẽ đem lại cho bạn vốn kiến thức tiếng Anh đầy đủ nhất, cam kết chất lượng tốt nhất.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY