Chương trình học tiếng Anh dành cho người đi làm

Tiếng Anh đã trở thành thứ ngôn ngữ toàn cầu, nó phổ biến hơn bất kỳ điều gì, được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bởi thế mà đây chính là thứ ngôn ngữ kết nối con người với nhau, khiến bạn nắm bắt được nhiều kiến thức hơn, biết được nhiều nền văn hóa, hiểu hơn về con người trên thế giới. Không những thế nó còn giúp chúng ta hoàn thiện hơn bản thân mình để tiến gần hơn đến với thành công, có lợi thế thăng tiến trong công việc.

Vậy? Để có được những điều này không có con đường nào khác ngoài việc học tiếng Anh cả. Thấu hiểu nỗi lòng của người đi làm, trung tâm Benative có khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm. Vậy chương trình học tiếng Anh đó là gì?

Đối tượng học tiếng Anh

Tại trung tâm Anh ngữ Benative khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm sẽ chủ yếu tập trung vào đối tượng nhân viên công sở, những người đã từng học qua tiếng Anh nhưng có vốn từ vựng ít, hay bị mất gốc từ đầu, những những chưa học tiếng anh bao giờ thậm chí cả những người có phản xạ tiếng Anh thấp, sợ sệt khi giao tiếp với người nước ngoài.

Những người đi làm cần có vốn từ tiếng Anh nhưng không có môi trường luyện tập thường xuyên, cần có giáo viên hướng dẫn để tăng vốn từ vựng, ngữ pháp.

Hay người học cần tiếng Anh để giao tiếp với lãnh đạo, thăng tiến trong công việc.

Lộ trình học tiếng Anh cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm sẽ bao gồm những hình thức sau:

  • Các chủ đề giao tiếp cơ bản xoay quanh cuộc sống hàng ngày, người học sẽ biết cách chào hỏi, nói chuyện về gia đình, công ty, kể về những câu chuyện trong chuyến đi du lịch…
  • Cứ sau 3 bài học sẽ có 1 bài để ôn tập, trau dồi lại kiến thức và có 1 bài kiểm tra đánh giá định kỳ, điều này giúp giáo viên hiểu thêm được học viên của mình đã nắm bắt được những gì? Kiến thức nào cần bổ sung thêm.
  • Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm cũng tăng lên, chủ yếu sẽ tập trung vào nghe nói, tăng phản xạ khi gặp tình huống làm người học dạn dĩ hơn khi tiếp xúc với người nước ngoài.
  • Ngữ pháp tuy không quá chú trọng nhưng cũng vẫn được bổ sung thường xuyên.

Chương trình học tiếng Anh cho người đi làm

Những điều học viên nhận được sau khi kết thúc khóa học:

  • Nắm chắc được kiến thức cơ bản trong quá trình học
  • Hiểu được ngữ pháp bắt đầu giao tiếp được với người nước ngoài
  • Nghe nói thành thạo tiếng Anh tự tin giao tiếp xử lý tình huống trong công việc
  • Nói chuyện thoải mái với người nước ngoài, phản xạ tốt khi gặp tình huống.

Để đạt được những điều này ngoài việc nỗ lực cố gắng người học cũng cần sự chỉ dẫn trực tiếp nhiệt tình của giáo viên. Hãy chia sẻ cho giáo viên biết mục đích mà mình học tiếng Anh để làm gì từ đó họ sẽ giúp bạn bám sát mục tiêu, đưa ra những lời khuyên cần thiết, kịp thời và lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất với trình độ của bạn làm thế nào để hoàn thành mục tiêu sớm nhất có thể.

Tiếp đó giáo viên của trung tâm Anh ngữ Benative cũng sẽ kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn đến đâu và chọn thời gian biểu, phương pháp học phù hợp.

Benative sẽ giúp bạn khắc phục được điểm yếu nói tiếng Anh cải thiện khả năng giao tiếp giúp bạn có hứng khởi yêu thích ngôn ngữ này hơn, tự tin nói chuyện với người nước ngoài, uốn nắn kỹ năng phát âm ngay từ đầu.

Học tiếng Anh đối với người đi làm không phải dễ bởi họ đã mất 8 tiếng làm việc công sở ban ngày chưa nói đến thời gian buổi tối còn chăm sóc gia đình. Chính vì thế thời gian học của Benative cũng rất hợp lý, linh động theo thời gian biểu của học viên bạn có thể đăng ký học theo thời gian trống của mình sao cho hợp lý nhất đảm bảo được kết quả và sắp xếp được thời gian.

Hãy đến ngay với khóa học tiếng Anh cho người đi làm của Benative nếu như bạn muốn cải thiện tiếng Anh và thăng tiến trong công việc nhé.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan