Học phí ưu đãi

       Bạn muốn tìm trung tâm tiếng Anh chất lượng với mức học phí ưu đãi nhất để đảm bảo với kinh tế của bản thân. Hãy đến với Benative đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng, với tiêu chí “Học phí nhẹ nhàng, chất lượng vững vàng, ngập tràn ưu đãi” Benative đã mang đến cho người học những trải nghiệm tốt nhất có thêm niềm hứng khởi để bắt đầu học ngôn ngữ mới.

uu dai hoc phi hoc tieng anh tai benative

Học phí phù hợp với mọi đối tượng

Có thể nói mức học phí của trung tâm tiếng Anh Benative có nhiều mức khác nhau phù hợp với từng đối tượng người học khác nhau. Mỗi mức học phí sẽ tương ứng với từng khóa học, chương trình học khác nhau, đó có thể là khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, khóa học tiếng Anh trung cấp, khóa học tiếng Anh cao cấp, thời gian học là bao lâu, 1 tháng, 2 tháng, 6 tháng… hay chương trình học nội trú, ngoại trú.

Nhiều ưu đãi

Với mức học phí ưu đãi nhất dành tặng cho học viên trung tâm Benative hi vọng đem đến những điều tốt nhất để người học không phải bận tâm quá nhiều về chi phí trong quá trình học.

Những đối tượng theo học tiếng Anh

 

Những người đã từng học qua tiếng Anh nhưng có vốn từ vựng mỏng hay mất kiến thức cơ bản, chưa có phản xạ khi gặp tiếng Anh, mỗi khi cần sử dụng ngôn ngữ Anh hay nói chuyện với người nước ngoài còn ấp úng, sợ sệt.

Những người cần 1 môi trường tốt để luyện tập tiếng Anh.

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Điều này hoàn toàn mới lạ, những khóa học được thiết kế dành riêng cho người học với môi trường 100% tiếng Anh, trong thời gian tham gia khóa học bạn sẽ được ăn, ngủ, hoạt động vui chơi với tiếng Anh. Giáo viên trực tiếp giảng dạy là người bản ngữ, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề phát âm sai vì sẽ được uốn nắn ngay từ đầu.

Với mức học phí ưu đãi lại được học trong môi trường tốt thì đảm bảo không đâu có thể so sánh bằng Benative  được. Bạn sẽ có thêm thời gian trau dồi kiến thức ngay cả khi nấu ăn, vui chơi chứ không gói gọn trong thời gian học trên lớp.

hoc tieng anh voi giao vien ban ngu

Chương trình học tiếng Anh lớn - Mức học phí ưu đãi

Chương trình đào tạo tiếng Anh tại Benative sẽ giải quyết những vấn đề còn tồn đọng dành cho người học.

Được thiết kế riêng cho người yếu tiếng Anh: Học viên trước khi bắt đầu khóa học sẽ được làm bài Test để giáo viên hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của từng người từ đó đưa ra chương trình học phù hợp nhất.

Ngôn ngữ của công việc: Khóa học được tích hợp và cập nhật thêm về ngôn ngữ giao tiếp trong công việc, trong xã hội với những chủ đề xoay quanh công việc công sở từ đó tăng phản xạ cho người học khi giao tiếp trong môi trường làm việc.

Tăng sự tương tác trực tiếp: Tất cả học viên sẽ được sống và học tập trong môi trường 100% tiếng Anh, không muốn bạn cũng phải sử dụng tiếng Anh để bày tỏ quan điểm, giao tiếp thông thường với người đối diện. Từ đó tăng phản xạ kỹ năng nói, viết tự nhiên.

Với quá nhiều thứ mà người học sẽ nhận được sau khi hoàn tất khóa học mà mức học phí luôn ở mức hoàn hảo, có nhiều chương trình ưu đãi.Chắc chắn điều này đã thu hút được người học đến với Benative, một môi trường học tập hoàn toàn mới – Benative  luôn tự tin là trung tâm Anh ngữ đáng tin cậy để người học cải thiện khả năng tiếng Anh của mình với mức học phí thấp nhất. Nếu bạn còn cảm thấy do dự thì hãy tự mình trải nghiệm và cảm nhận chất lượng nha!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY