Muốn luyện thi IELTS tốt thì nên học tiếng Anh ở đâu Hà Nội?

Trong những năm gần đây, IELTS ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi tính ứng dụng cao và được chấp nhận rộng rãi bởi hơn 9000 tổ chức trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Trước nhu cầu rất lớn đó, trung tâm luyện thi IELTS cũng mọc lên như nấm. Dưới đây là một số trung tâm trả lời cho câu hỏi “nên học tiếng Anh ở đâu Hà Nội” cho những bạn muốn luyện thi IELTS.
 

1. Benative

 

Doi ngu giang vien co chuyen mon cao
Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao

Benative là một trung tâm luyện thi IETLS tại Hà Nội chất lượng và uy tín. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với 8.5 IELTS cùng nhiệt huyết trong nghề, đây sẽ là một địa chỉ mang lại những giờ học chất lượng nhất cho bạn. 

Với chương trình luyện thi được chia ra làm nhiều khóa nhỏ, học viên sẽ được học tất cả các dạng đề và chủ đề khác nhau để nhắm được đến mục tiêu 6.0 – 7.5 điểm. Đặc biệt, tất cả các khóa học tiếng Anh đều có đảm bảo đầu ra cho học viên.
 

2. Hội đồng Anh – British Council

Đây là trung tâm cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Ở đây, học viên được sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học cùng các chương trình luyện thi 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Tuy nhiên, các khóa học đều không cam kết đầu ra, và thời gian học khá ngắn, chỉ 32h với mức học phí học phí 9.850.000đ/ khóa, tương đương 307.000đ/giờ.
 

3. ACET

 

Lop luyen thi Ielts
Lớp luyện thi IELTS tại Benative

Trung tâm ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney. Các khóa luyện thi IELTS tại ACET gồm các trình độ: IELTS Express (25 giờ): Làm quen IELTS; IELTS Plus (50 giờ): Tổng quan IELTS; IELTS Pro-A: (100 giờ) phát triển kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi; IELTS Pro-B (100 giờ): phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài. Học phí trung bình 200.000đ/giờ.
 

4. Học viện Anh ngữ EQuest

EQuest là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh học thuật lâu năm nhất tại Hà Nội. Các giáo viên tại EQuest đều đạt điểm số tối thiểu TOEFL 110, IELTS 8.0 trong đó nhiều giảng viên có điểm thành phần tuyệt đối 9.0. EQuest hiện có 2 khóa luyện thi IELTS:

IELTS Super score: Khóa học cam kết điểm số với thời lượng 2-3 buổi/1 tuần gồm 4 trình độ: Pre-IELTS dành cho người mới bắt đầu làm quen với IELTS và các khóa luyện thi cam kết điểm số tương ứng IELTS Superscore 5.5+, IELTS Super Score 6.5+, IELTS Super score 7.5+. Các khóa học có thời lượng từ 66 – 130h, học phí từ 103,000đ – 137,000đ/giờ.

IELTS Boot Camp: Đây là khóa luyện thi IELTS hè cấp tốc có cam kết điểm số với thời gian học 5 buổi/1 tuần trong 1-2 tháng, là khóa học có cường độ cao dành cho những bạn đặt mục tiêu tập trung ôn luyện trong thời gian ngắn để đạt điểm IELTS kỳ vọng. Chương trình gồm 4 cấp độ IELTS Foundation, IELTS Boot Camp 5.5, IELTS Boot Camp 6.5, IELTS Boot Camp 7.5. Các khóa học có thời lượng chương trình từ 57 – 90h/ khóa với mức học phí trung bình 137,000đ/giờ.
 

5. Trung tâm Anh ngữ GLN

Khóa luyện thi IELTS ở trung tâm này gồm các trình độ: IELTS Introduction dành cho học viên khởi điểm 4.0 – 5.0 IELTS, Pre IELTS dành cho học viên khởi điểm 4.5 – 5.5 IELTS, IELTS Intensive dành cho học viên muốn nâng điểm từ trình độ 6.5. Các khóa học kéo dài từ 60 – 75h với chi phí từ 153,000đ – 202,000đ/h. Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ còn mở riêng lẻ các lớp ôn luyện 4 kỹ năng trong IELTS.

Trên đây là một số trung tâm trả lời cho câu hỏi “nên học tiếng Anh ở đâu Hà Nội cho những người luyện thi IELTS?”. Hãy chọn cho mình một trung tâm phù hợp để có những giờ ôn luyện hiệu quả, đạt được kết quả cao trong những kỳ thi sắp tới nhé. Trung tâm Anh ngữ Benative Việt Nam chúc các bạn thành công.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan