TOP 5 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Chắc chắn chúng ta đều biết rằng, tiếng Anh đang ngày càng khẳng định vị trí “bá tước” trong ngôn ngữ toàn cầu. Vậy bạn có đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội để có thể đăng ký theo học? Hãy cùng chúng tôi điểm danh 5 trung tâm uy tín chất lượng sau đây để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” nhé!

1. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Được thành lập vào năm 1995, Apollo hiện đang là trung tâm Anh ngữ 100% có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Phương châm cũng như kim chỉ Nam của trung tâm là: Đào tạo thế hệ trẻ của Việt Nam trở thành công dân toàn cầu. Toàn bộ đội ngũ trung tâm luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất đến học viên.

Cho tới thời điểm hiện nay, Anh ngữ Apollo đã có 27 cơ sở tại những thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. Apollo cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng quốc tế như:

– Tiếng Anh Trẻ em (3 – 16 tuổi).
– Tiếng Anh người lớn.
– Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh.
– Tiếng Anh luyện thi IELTS & TOEIC 500+
– Tiếng Anh phát âm.
– Tiếng Anh doanh nghiệp.

Với đội ngũ các thầy cô chuyên nghiệp gắn bó nhiều năm trong nghề, cùng với lòng nhiệt huyết áp dụng những phương thức hiệu quả và mới mẻ vào giảng dạy. Nơi đây được coi như địa chỉ học tiếng Anh uy tín cũng như chất lượng hàng đầu cho những bạn trẻ tại Việt Nam nếu như đang tìm kiếm cho mình 1 trung tâm học tiếng Anh.

2. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Benative

Một trong số những trung tâm trẻ, năng động tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm đến được nơi đây. Một đội ngũ tư vấn và chăm sóc học viên nhiệt tình và chu đáo sẽ là điều các bạn được cảm nhận đầu tiên tại đây.

Triển khai phương pháp đào tạo mang tính đột phá mới lạ mang tối chất lượng đào tạo tốt nhất, trung tâm đan xen hai hình thức học tập chính đó là học tiếng Anh thông thường và học tiếng Anh nội trú cùng Tây theo đủ 3 trình độ từ cơ bản – trung cấp – nâng cao, hứa hẹn mang tới phong cách truyền đạt kiến thức mới mẻ không gây nhàm chán thụ động, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên có nhiều thời gian thực hành hơn là chỉ học lý thuyết xuông trên lớp.

Học tập và ăn ở tại trung tâm với các thầy cô người bản xứ, mọi sinh hoạt cũng như quỹ thời gian bạn gắn bó 2 tháng với trung tâm sẽ là những trải nghiệm để nâng cao khả năng phát âm, luyện các kỹ năng cơ bản như nghe – nói – đọc – viết. Đồng thời có thể tích lũy và thực hành sử dụng vốn từ nhiều hơn với người nước ngoài. Chúng ta sẽ được thực hành cũng như quan sát một cách trực tiếp họ giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Đây cũng chính là những ưu điểm và mặt lợi thế của hình thức nội trú cũng như phương pháp mà trung tâm đang triển khai mang tới cho các bạn học viên Benative.

* Cả hai hình thức thông thường và nội trú đều có 3 khóa học chính như sau:

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Học các tình huống giao tiếp tiếng Anh về những chủ đề trong công việc, hay trong cuộc sống hàng ngày. Mang đến cho bạn những bài học thực tế, gắn lý thuyết vào thực hành cùng các hoạt động tập thể, là sân chơi để bạn thỏa sức thể hiện bản lĩnh cũng như sự nhanh nhạy xử lý tình huống trong giao tiếp tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp: Dành cho những bạn đã có vốn tiếng Anh đã có thể giao tiếp cơ bản được với người nước ngoài nhưng chưa biết nói nhiều chủ đề cũng như đào sâu vào các chủ đề giao tiếp. Các bạn sẽ được học về những chủ đề mang tính suy luận và yêu cầu thuyết trình thường xuyên. Sau mỗi 3 bài học sẽ có 1 bài ôn tập, sau 1 tháng có 1 bài kiểm tra định kỳ để đánh giá.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao: Giúp bạn thoải mái “chém gió” cùng người bản ngữ, tìm hiểu nhiều hơn về các lĩnh vực trong cuộc sống. Học về những kiến thức thuộc chuyên môn nghề nghiệp mình đang công tác.

Môi trường Homestay English mang tới cơ hội học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ cho tất cả các bạn, kết hợp giữa hai yếu tố vừa là sự tận tâm của trung tâm cùng các thầy cô cộng cùng sự kiên trì bền bỉ, hăng say tìm hiểu và luyện tập chắc chắn chúng ta sẽ thu nhận được kết quả xứng đáng vượt qua sức tưởng tượng của bản thân.

3. Aten English School

Được thành lập vào năm 2012, với chỉ 1 cơ sở đó là tại Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, tính đến thời điểm hiện nay, trung tâm đã có 16 cơ sở trên khắp cả nước. Với mục tiêu trong vòng 3 đến 5 năm tới, trung tâm Anh ngữ Aten sẽ trở thành một trong những cơ sở mạnh trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian khoảng từ 6 tháng đến 1 năm.

Với đội ngũ quản lý trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, Aten cam kết không chạy theo lợi nhuận, không đào tạo tràn lan lấy số lượng, học viên không cần đặt học phí cao cũng như không kéo dài khóa học.

“Giáo viên luôn tận tâm, nhân viên tư vấn thân thiện” cũng chính là phương châm của trung tâm. Mức học phí trung bình 1 tháng dao động trong khoảng: 500.000đ – 3.500.000đ.

4. British Council (Hội đồng Anh)

Phương châm hoạt động của Hội Đồng Anh: “Tổ chức quốc tế về việc hợp tác văn hóa, cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh”

Học phí 1 tháng: 4.000.000đ

British Council là tổ chức hợp tác văn học giáo dục quốc tế của Vương Quốc Anh hoạt động có chất lượng và uy tín đối với các bạn trẻ, được thành lập vào năm 1934 và mở văn phòng đầu tiên tại Hà Nội vào năm 1993.

Những hoạt động chính của Hội Đồng Anh tại Hà Nội bao gồm giảng dạy tiếng Anh, đồng thời cung cấp các thông tin về giáo dục, văn hóa và con người nước Anh và các hoạt động trao đổi khoa học.

5. Học viện Anh ngữ Equest

EQuest là tổ chức được thành lập vào năm 2003 và là thành viên Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (The Institute of American Education). Mục tiêu của Học viện Anh ngữ EQuest đó chính là “Kiến tạo công dân toàn cầu”, biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai của người Việt Nam.

Hiện nay Học viện Anh ngữ Equest cung cấp các chương trình học phù hợp với các trình độ cũng như nhu cầu của tất cả các bạn học viên.

– Tiếng Anh trẻ em và thiếu niên.
– Tiếng Anh học thuật.
– Tiếng Anh cho sinh viên hay những người đi làm.
– Tiếng Anh cho doanh nghiệp.

Tiếng Anh hiện nay đang ngày trở thành nhân tố cũng như điều kiện cần và đủ để các bạn trẻ phấn đấu nếu như muốn tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất trong tương lai. Với sự thông dụng cũng như lợi ích mà nó mang lại sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong những chuyến công tác tới những quốc gia khác, để có thể hiểu cũng như biết được những người xung quanh đang truyền đạt nội dung gì tới mình. Vậy việc tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp uy tín chính là sự lựa chọn và quyết định chính xác phù hợp với chúng ta lúc này.

Hy vọng Top 5 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội mà chúng tôi cung cấp trên đây, sẽ giúp các bạn có những bước đi đúng nhất tới những địa chỉ có thể hỗ trợ đắc lực cho các bạn trẻ trên con đường đến với ngôn ngữ chung. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn về các khóa học tiếng Anh giao tiếp của Benative liên hệ 098.184. 5299 để được bộ phận chăm sóc học viên giải đáp.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan