GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO SINH VIÊN

       Ở Việt Nam nói chung và tại các trường đại học nói riêng, khả năng học và sử dụng ngoại ngữ của các bạn sinh viên còn nhiều hạn chế. Vì vậy Giải pháp học tiếng Anh dành cho sinh viên để nâng cao trình độ và sử dụng thành thạo trong giao tiếp là rất cần thiết. Bạn hãy sẵn sàng “lên dây cót” và chiêm nghiệm những chia sẻ của trung tâm  dưới đây ngay thôi, bắt đầu nhé! 

giai phap hoc tieng anh danh cho sinh vien

Tại sao nên học tiếng anh tại Benative ???

Có khá nhiều trung tâm đào tạo Anh ngữ được mở ra với những lời mời gọi đầy hấp dẫn, nó khiến cho người học phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng nhất. Thấu hiểu được nỗi lo của người học, Benative đã ra đời với một phương pháp dạy và học hoàn toàn mới, hình thức học nội trú dường như mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng nó đã đem lại hiệu quả ngoài sức mong đợi.

Giải pháp học tiếng Anh dành cho sinh viên tại trung tâm Anh ngữ Benative

“Trời ơi! Tin được không?” sẽ là câu nói mà bạn phải thốt lên khi biết về những gì mà trung tâm tiếng Anh Benative sẽ mang lại để cải thiện được trình độ ngoại ngữ, góp phần giao tiếp thành công cũng như áp dụng vào việc học tập theo đúng chuyên ngành mà chúng ta đang theo đuổi.  

Tiếng Anh dành cho sinh viên đang là một dự án lớn mà chúng tôi triển khai khi hiểu về thực trạng cũng như trình độ của các bạn trẻ hiện nay. Với sứ mệnh muốn mang tới tư duy và xóa bỏ rào cản cũng như nỗi sợ tiềm tàng với bộ môn ngày cho cộng đồng, trung tâm đã thiết kế các khóa học liên tục khai giảng hàng tuần để đáp ứng nhu cầu trau dồi kiến thức cho học viên được toàn diện và phù hợp nhất với sự đầu tư mạnh tay nhất. 

Nhằm cải thiện các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để có thể giao tiếp tốt, khi tới đây bạn sẽ được check trình độ trước khi xếp lớp và đưa ra phương hướng đào tạo phù hợp với mức độ của học viên. Được truyền đạt một cách có hệ thống với giáo trình bài bản cùng những điều kiện đảm bảo tốt từ môi trường đến chất lượng giảng dạy, bạn sẽ bất ngờ với sự tiến bộ vượt bậc đấy nhé! 

Được đào tạo từ các chủ đề gần gũi đến mở rộng và phát triển theo trình độ chuyên môn, nếu như chúng ta đang cần học để phục vụ cho lĩnh vực chuyên môn đang theo đuổi tại thì khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao chính là sự phù hợp nhất, để có thể đi sâu vào tìm hiểu về chuyên môn. 

 

Tiếng Anh sinh viên với mô hình English Homestay Benative

Ngày nay tại các thành phố lớn đang xuất hiện mô hình nhà trọ hiện đại kiểu mẫu được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng và trải nghiệm đó là Homestay, đặc biệt là với các bạn sinh viên thì càng muốn thử. 

Một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành cho sinh viên được chúng tôi áp dụng với mong muốn mang tới trải nghiệm vừa có thể học ngoại ngữ và ở tại trung tâm đó chính là English Homestay. Không chỉ là học tập để nâng cao trình độ mà còn được giao lưu sinh hoạt với người bản xứ để được quan sát và thực hành trực tiếp, tận dụng nhiều nhất quỹ thời gian dành cho ngôn ngữ chung này. 

Đầu tư và nâng cấp ngày càng hiện đại về cơ sở vật chất

Với sự đầu tư và nâng cấp ngày càng hiện đại về cơ sở vật chất đảm bảo cho việc học – ăn – ở cho học viên. Tách biệt giữa các không gian học tập, nghỉ ngơi, nơi hoạt động chung và khu sinh hoạt các nhân bạn hoàn toàn yên tâm học mà không cần lăn tăn bất cứ điều gì nữa. Tập dần với thói quen sử dụng tiếng Anh vào trong cuộc sống như một mặc định và hạn chế hay chính xác là nói không với ngôn ngữ mẹ đẻ để hình thành nên một tư duy nhắc nhở bản thân sử dụng ngoại ngữ để đạt được “level” thành thạo. 

co so vat chat tai benative

Trải nghiệm học tiếng Anh với 100% giáo viên người nước ngoài

Tham gia tất cả các lớp học khác nhau ở cùng trình độ, được các thầy cô dạy kèm hàng tuần, để có thể nâng cao và bổ sung những phần còn yếu kém được kỹ lưỡng hơn. Bạn sẽ có trải nghiệm học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài khi mà tại đây 100% các giảng viên là người bản xứ, nên chúng ta tha hồ đưa ra hàng ngàn thắc mắc về bài học để được giải đáp một cách cụ thể chi tiết nhất. 

Những hoạt động ngoại khóa sẽ mang tới những tình huống thực hành thật nhất, giúp người học có thể áp dụng vào lý thuyết như một sự đối sánh để hiểu cặn kẽ vấn đề. Tăng tính tương tác và hoạt động theo nhóm của chúng ta, tạo ra sự kết nối và chia sẻ kinh nghiệm cũng như bí quyết để có thể tiến bộ nhanh nhất. tất nhiên bạn sẽ được tham gia những hoạt động vui chơi giải trí và thực hành các câu nói giao tiếp thông dụng đã được học dưới sự hướng dẫn của các thầy cô. Khuyến khích các bạn thể hiện tài năng cũng như kiến thức đã nhận được từ thời gian học tập và rèn luyện ở ngôi nhà chung. 

Thư viện với những đầu sách tuyển chọn từ nhà biên soạn và các trường đại học nổi tiếng trên thế giới đảm bảo về độ chính xác và cung cấp đến những kiến thức bổ ích cho bạn tha hồ tham khảo thêm. Mức học phí phù hợp với những sự cải thiện và tiến bộ chúng ta nhận được. Mọi sự nỗ lực và phấn đấu đều được đáp trả nên sẽ không hề sai nếu như bạn chọn Benative.  

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY