Trung tâm Anh Ngữ Benative Kids


Anh ngữ Benative Kids – Ngôi nhà của những giấc mơ

Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ phổ biến và thông dụng trên thế giới. việc tiếp cận với ngôn ngữ này càng sớm chúng ta càng có những lợi thế nhất định cho tương lai cũng như sự nghiệp sau này. Hiểu được điều đó, trung tâm tiếng Anh trẻ em Benative Kid đã ra đời và lớn mạnh, phát triển hệ thống giáo dục ngoại ngữ toàn diện với 5 cơ sở tại các khu vực khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hệ thống giáo dục tiếng Anh trẻ em tại Benative Kids

Với nhu cầu cho con học ngay từ khi còn nhỏ, các bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm được một trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín, có chất lượng giảng dạy tốt để an tâm cho con em mình theo học. Chính vì thế, Benative Việt Nam đã quyết định mang tới những khóa học tiếng Anh cho trẻ em theo từng độ tuổi và cấp học bao gồm:

+ Khóa học tiếng Anh cho trẻ em mầm non(3 đến 5 tuổi)
+ Khóa học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học(5 đến 10 tuổi)
+ Khóa học tiếng Anh trung học cơ sở(lớp 6 đến lớp 9)

Với sứ mệnh đến với ngôi nhà chung Benative, các bé nhận được nhiều hơn là kiến thức tiếng Anh, mà còn được giao lưu cùng thầy cô giáo và bạn bè, được học thêm về các kỹ năng nghệ thuật, hát , nhảy, kể chuyện lồng ghép với tiếng Anh. Tất cả các hoạt động đều được giảng dạy tại 5 cơ sở của hệ thống đó là:

+ Cơ sở 1: 108 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
+ Cơ sở 2: Yên Quán, Tân Phú, Quốc Oai, Hà Nội.
+ Cơ sở 3: Thôn Đầm, Tân Hòa, Quốc Oai, Hà Nội.
+ Cơ sở 4: Xóm Núi, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội.

Với hàng ngàn học viên được khai giảng mỗi kỳ, tại đây trung tâm đã tạo dựng được lòng tin cũng như sự uy tín đối với các bậc phụ huynh, tuy nhiên không phải tự nhiên mà có được những dự tin tưởng cũng như thu hút các bậc cha mẹ yên tâm gửi gắm con mình tới học.

Lý do tại sao Benative Kids “chuộng lòng” phụ huynh đến thế?

Đằng sau những thành tích ấy là cả một sự tận tâm của các thầy cô và sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên công tác tại trung tâm nhằm tạo ra một tổng thể giáo dục đào tạo mang đậm phong cách phương Tây qua từng phương diện.

Đội ngũ giảng viên bản ngữ tận tâm

 

   – Đội ngũ các thầy cô giáo bản ngữ năng động và giàu nhiệt huyết của tuổi trẻ.

   – Đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề dạy học

   – Trình độ kiến thức chuyên môn cao

   – Có những chứng chỉ giảng dạy mang tầm quốc tế,

   – Luôn đáp ứng mọi nhu cầu cần giải đáp của học viên nhí,

   – Sẵn sàng đồng hành và chia sẻ bí quyết để các con ngày càng tiến bộ

Bên cạnh đó là đội ngũ trợ giảng đầy nhiệt huyết và tâm lý sẵn sàng làm những người bạn có thể giao lưu và tâm sự cùng các bé, viết lên những kỷ niệm đẹp về nhau.

Chương trình học phù hợp với lứa tuổi

   – Thiết kế ra các khóa học tiếng Anh giao tiếp ở các mức độ từ cơ bản đến nâng cao để có sự phù hợp với năng lực cũng như lứa tuổi và cấp học của từng đối tượng học viên.

   – Học tập theo những giáo trình chuẩn của các nhà xuất bản nổi tiếng như Fingerprints 1,2,3; Học Tiếng Anh cùng Khủng Long 1-2; Family and Friends 1-6; SGK

   – Tiếng Anh 6-9 với các nhà xuất bản nổi tiếng như: Nhà Xuất Bản

   – Giáo Dục Việt Nam; Oxford University Press; Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội; Mac Millan…

   – Ngoài ra là những cuốn tài liệu tham khảo như truyện tiếng Anh, sách nhạc tiếng Anh, đĩa CD…thuận lợi để chắp cánh và truyền cảm hứng tốt cho hành trình đi tìm ngoại ngữ của các bé nhà mình.

Cơ sở hạ tầng tân tiến đầy đủ tiện nghi

   – Có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và khang trang.

   – Đảm bảo đầy đủ về các phòng học cũng như nơi sinh hoạt cho học viên.

   – Các trang thiết bị dạy và học cũng được đầu tư dựa vào sự phát triển ngày càng hiện đại của khoa học công nghệ, với kỹ thuật mạng điện tử.

   – Được thực hành và trau dồi kiến thức về các kỹ năng thực hành qua những thiết bị nghe nhìn và lọc thu âm thanh phát âm hiện đại, đem đến sự đánh giá tốt nhất cho người học.

Hình thức học đa dạng

   – Học đến đâu thực hành bắt cặp với nhau tới đó

   – Thực hiện làm các bài tập với những kiến thức mở rộng sau bài học

   – Kiểm tra kiến thức cũ trước các buổi học mới

   – Kiểm tra, khảo sát kết quả và chất lượng định kỳ nhằm đo lường khả năng tiếp thu bài học của các con đến đâu.

   – Kết hợp các hình thức giảng dạy mới lạ học tiếng Anh qua phim, học tiếng Anh với âm nhạc, học tiếng Anh qua hình ảnh và video…

   – Học tiếng Anh qua nét đẹp về văn hóa cũng như phong tục của con người Việt Nam qua những ngày lễ hội.

Hoạt động dã ngoại thú vị

   – Tổ chức các hoạt động dã ngoại thường kỳ

   – Vừa học vừa thực hành bằng việc xếp hàng đi vòng quanh khu vực dân cư và thực hành nói tiếng Anh giao tiếp với mọi người xung quanh bằng những câu cơ bản.

   – Gọi tên các đồ vật, các con vật các loại trái cây thực phẩm trước mắt đang nhìn thấy trong mỗi buổi dã ngoại và thăm quan cùng các thầy cô.

   – Thực hành các hoạt động ngoại khóa bao gồm những kỹ năng cũng như được thể hiện năng khiếu về nghệ thuật mà các con được học trên lớp với các thầy cô bằng tiếng Anh.

   – Tham gia các hoạt động dã ngoại với các thầy cô giáo người nước ngoài và các thầy cô người Việt Nam trợ giảng và kèm cặp các con trong suốt quá trình của chuyến đi dã ngoại.

Tiếng Anh ngày một đóng vị trí quan trọng đối với công việc và học tập của tất cả chúng ta, chính vì vậy để có thể tiếp cận với một ngôn ngữ mới và sử dụng chúng như tiếng mẹ đẻ, tốt nhất hãy học tiếng Anh càng sớm càng tốt. Những đứa trẻ là trang giấy trắng, và nếu bạn tô vẽ một cách cẩn thận có chiều sâu chắc chắn trang giấy về tương lai sau này của con sẽ tươi sáng và tốt đẹp. Hãy để Anh ngữ Benative Kid cùng cha mẹ tô vẽ những sắc màu kiến thức tuyệt vời lên hành trang thơ ấu của các con!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY