Benative – Địa chỉ lý tưởng học Anh Văn giao tiếp

Với sự phát triển và ngày càng phủ rộng mạng lưới kinh doanh của các tổ chức kinh doanh quốc tế, nhu cầu học Anh Văn giao tiếp số lượng lớn từ những nhân lực người Việt là rất cao. Để tìm một nơi uy tín và rút ngắn khoảng cách về thời gian để thành thạo ngoại ngữ là điều ai cũng đang mong muốn và tìm cách để lựa chọn, nhưng có thể bạn chưa biết tới chúng tôi, Benative Việt Nam. 

Đối tượng đến Benative học Anh Văn giao tiếp  

Trung tam Anh van giao tiep
Tất cả mọi người đều có thể học tại Benative

•    Với sự uy tín và ngày càng mở rộng về quy mô đầu tư có chiều sâu về chất lượng giảng dạy. Nơi đây được coi là một trung tâm học tiếng Anh thu hút số lượng lớn các bạn trẻ, những nhân lực chính đang có nhu cầu cải thiện trình độ ngoại ngữ, đến với những cơ hội nghề nghiệp mới với hy vọng đổi đời. 

•    Ngoài việc phục vụ cho những vị trí công việc, với những bạn có niềm đam mê, muốn được trải nghiệm những phong cách văn hóa phương tây và có mong muốn hiểu hơn về đất nước, con người xứ sở sương mù cũng sẽ trở thành một học viên được chào đón nồng nhiệt tại trung tâm.

•    Bạn sắp có những chuyến du lịch dài ngày hoặc những dự án liên quan đến quốc tế, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin với khóa học tiếng Anh cấp tốc, lượng kiến thức đầy đủ, quen thuộc bạn không lo bị chững lại giữa xã hội ngày càng hội nhập như hiện nay.

•    Cho dù bạn là ai, sinh viên hay đã đi làm, người già hay còn trẻ, chỉ cần có sự yêu thích tiếng Anh và mong muốn theo đuổi đam mê với ngôn ngữ chung đều là những nhân tố “vàng” mà chúng tôi đang trải thảm đỏ chiêu mộ.

Benative – địa chỉ lý tưởng học Anh Văn giao tiếp 

Lop hoc Anh van giao tiep
Giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm tại Benative

Bạn nghĩ về một trung tâm dạy học tiếng Anh giao tiếp đúng chuẩn? Những tiêu chí bạn đưa ra liệu Benative có đáp ứng được như những thông tin truyền miệng của cộng đồng trong những ngày qua không? Hãy đừng rời mắt và theo chúng tôi ghé thăm địa điểm này một vòng nhé! 

Một địa chỉ thuận tiện cho những bạn trẻ tại thủ đô, khi nằm ngay giữa trung tâm quận Hai Bà Trưng – Hà Nội, một điểm cộng cho việc di chuyển được dễ dàng.

Nơi đây hội tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm 100% là người bản ngữ, đã đạt được những thành tích đáng nể với những chứng chỉ cấp quốc tế. Phương pháp dạy học đậm phong cách của người truyền cảm hứng và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Có niềm đam mê bất tận với nghề truyền đạt kiến kiến thức, quyết tâm mang tới những cải thiện và sự tiến bộ vượt bậc cho học viên.

Trên tinh thần coi sự tiến bộ và lợi ích của các bạn trẻ tới tham giao theo học là mục tiêu để nỗ lực, cố gắng. luôn thay đổi phương thức giảng dạy sao cho phù hợp với mức độ tiếp thu của từng đối tượng. Không ngại vất vả hay mệt mỏi, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của học viên liên quan đến ngôn ngữ này.

Hai hình thức chính tại đây đó là học nội trú, không chỉ là thu nhận kiến thức trên lớp mà bạn còn được ở chung, cùng sinh hoạt và sống với Tây. Một cơ hội tốt để phát triển các kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh. Tham gia các lớp học tiếng Anh giao tiếp ở cùng trình độ và được gia sư tây kèm riêng một buổi mỗi tuần.

Giao vien tai Benative
Giáo viên tại Benative

Nếu như bạn khá bận rộn và không thể ở lại trung tâm có thể tham gia hình thức học thông thường với những buổi học trên lớp và tham gia những hoạt động ngoại khóa, nâng cao tinh thần làm việc nhóm, áp dụng lý thuyết vào thực hành mang tới những sự nhìn nhận và trải nghiệm các tình huống thực tế. 

Một môi trường học lý tưởng, với phong cách thoải mái và cởi mở, sự hòa đồng và tận tâm của các thầy cô sẽ tạo nên không khí hứng thú khi học, không gò bó áp lực.

Điều kiện vật chất được đảm bảo, các trang thiết bị ngày càng được đầu tư đảm bảo cho việc dạy và học, hệ thống phòng học và khu nhà ở tiện nghi với các không gian riêng biệt trong đó bao gồm cả nơi sinh hoạt chung.

Bạn đã lựa chọn cho mình một trung tâm học Anh Văn giao tiếp chất lượng chưa? Với tất cả những yếu tố trên đây, chúng tôi tự hào vì những giá trị cốt lõi đã và sẽ đạt được cho thế hệ trẻ Việt Nam.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan