“Chào hè – đón trẻ” cùng Anh ngữ Benative

Mùa hè này các bé làm gì? Hãy để Anh ngữ Benative cùng các con khởi động kỳ nghỉ hè sôi động nhưng cũng không quên mang kiến thức về nhà!

Cùng Benative Việt Nam khởi động hè với các khóa học tiếng anh cho trẻ em từ 3-5t

Với nhu cầu “Cho trẻ học tiếng Anh càng sớm càng tốt” của các bậc phụ huynh, Benative Việt Nam liên tục khai giảng các lớp học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 5 tại tất cả các cơ sở của trung tâm cụ thể như sau:

Lịch khai giảng chi tiết:

+ Cơ sở 1: 108, Trần vỹ , Cầu giấy, Hà Nội.

+ Cơ sở 2: Yên Quán, Tân Phú, Quốc Oai, Hà Nội.

 + Cơ sở 3: Thôn Đầm, Tân Hòa, Quốc Oai, Hà Nội.

  • Đối tượng: Các bé từ 3 đến 5 tuổi.
  • Hình thức: Học và thực hành giao tiếp với các thầy cô đến từ bản xứ

Chương trình học:

+ Áp dụng giáo dục toàn diện bao gồm cả kỹ năng và thực hành giao tiếp theo các chủ đề gần gũi hàng ngày  kết hợp giữa học tập và thực tế dã ngoại, tạo ra môi trường thân thiện và gần gũi với các bé.

+ Hình thành thói quen bắt chước khi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, bao gồm các kỹ năng nghe và nói với những câu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày như “i love you, hello” hay “goodbye” hay những câu nói giao tiếp thông dụng tạo thói quen phản xạ, cũng như tư duy ghi nhớ hệ thống các từ vựng tiếng Anh.

+ Với trẻ khoảng từ 3 đến 5 tuổi, khuyến khích các bé tập nói nhiều, các thầy cô sẽ đưa ra các tình huống để trẻ học theo và điều chỉnh phát âm chuẩn ngay từ thời điểm này.

+ Khóa học gồm 24 buổi vào thứ bảy chủ nhật hàng tuần từ trong các khung giờ: 8-10h, 14h-16h,15h-17h.  

Các phụ huynh đang có nhu cầu cho các bé học tập hoặc còn thắc mắc về vấn đề liên quan đến các khóa học cũng như lịch khai giảng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn theo số hotline: 0961591488 – 0971830488 hoặc gửi thư về Email: Benativevietnam123@gmail.com. Chúc các con có một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa, để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của tuổi thơ!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan