Chuyến dã ngoại đầu tiên của học viên Benative Kid

Trung tâm Anh ngữ Benative Kid là một trong số những địa chỉ nuôi dưỡng ước mơ học tiếng Anh cho các bạn nhỏ từ vỡ lòng đến các lớp bậc tiểu học tại thôn Đầm – Tân Hòa – Quốc Oai – Hà Nội. Một trong những trung tâm tiên phong mang kiến thức ngoại ngữ về vùng quê cách xa trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 20 km. Điều đặc biệt đối tượng tiếp cận với bộ môn ngôn ngữ chung thế giới này là các bạn nhỏ, một chương trình giáo dục đào tạo đầy tính nhân văn, khuyến khích nhiều hơn nữa việc trau dồi và tiếp cận ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ, góp phần vào định hướng cho một tương lai tươi sáng của trẻ em – thế hệ măng non đất nước.

Học tiếng Anh cho trẻ em

Với chương trình giáo dục toàn diện và đầy đủ các kỹ năng tiếp cận ngoại ngữ, mang tới các phương pháp giảng dạy đạt hiệu quả cao cũng như hiện đại nhất hiện nay – học tiếng Anh với người nước ngoài. Các bài học phần lớn hướng các em đến kỹ năng giao tiếp, làm quen với các kiến thức từ cơ bản đến những kỹ năng nâng cao hơn về những trường hợp tình huống thực tiễn trong cuộc sống hàng ngày. Gắn lý thuyết vào thực hành, áp dụng học mặt chữ đi liền với phát âm chuẩn chỉnh với các thầy cô nước ngoài, học tới đâu chắc tới đó và ôn luyện hàng ngày.

Các bạn trẻ ở những lứa tuổi này đang là giai đoạn phát triển của não bộ cũng như khả năng thúc đẩy IQ, vận dụng trí thông minh một cách tối đa để tiếp nhận những kiến thức mới. Chính vì thế tất cả những bài học hướng tới việc uốn nắn và thực hành tư duy trừu tượng một cách sâu sát và thực tế nhất. Đó cũng là lý do mà trung tâm đẩy mạnh các buổi học ngoại khóa – dã ngoại tập thể cho các bạn học viên Benative Kid và chuyến đi đầu tiên của các bạn đó chính là Công Viên Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội ngày 03/03/2019 vừa qua cùng với các thầy cô bản ngữ và cán bộ nhân viên tại trung tâm.

Địa điểm xuất phát là từ trung tâm Anh ngữ Benative Kid vào lúc 8h đúng với 200 bạn học viên nhí ở các lứa tuổi tham gia, cùng với đội ngũ các thầy cô đến từ bản xứ, các bậc phụ huynh và cán bộ nhân viên tại trung tâm đồng hành. Xe lăn bánh và các hoạt động vui chơi giao lưu kết hợp thực hành kỹ năng nghe nói của các bạn nhỏ bắt đầu.

 

Công tác chuẩn bị được các cô, các chị nhân viên tại trung tâm chuẩn bị chu đáo từ ngày trước đó đảm bảo về đồ ăn thức uống an toàn nhất cho các bé trong buổi dã ngoại lý thú này.

Những trò chơi tập thể, các bài nhảy, múa hát tiếng Anh diễn ra trong sự vui tươi ngộ nghĩnh khuấy động cả công viên của cả đoàn, khiến cho các bạn học viên Kid hứng khởi và nhiệt tình thể hiện tài năng của mình. Những màn Dancing Sport thật dễ thương đến từ cá nhân các bạn học viên, tạo không khí vui nhộn và giúp các bé tự tin thể hiện tài năng nghệ thuật tiếng Anh của bản thân trước đám đông, tiếp thêm động lực để cố gắng học tập trau dồi kiến thức ngoại ngữ ngày càng tiến bộ.

Vừa được ăn ngon lại vui chơi thỏa thích khiến các bạn học viên nhí không muốn kết thúc hành trình dã ngoại. Vừa được thực hành phát âm, giao lưu chia sẻ với các bạn khác, luyện tập kỹ năng nghe và nói tiếng Anh thành thạo, biết ứng xử phản xạ nhanh với những tình huống thực tiễn bằng tiếng Anh một cách linh hoạt. Theo đó là những màn giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh thật ấn tượng, thể hiện những kiến thức cũng như lượng tiếp thu bài học của các bé trong thời gian học tập và rèn luyện tại trung tâm.

Kết thúc một ngày đầy hứng thú với biết bao các hoạt động vui chơi giải trí, vận động kiến thức, các bạn học viên nhí tại Benative Kid đã mang về thật nhiều kiến thức cũng như trải nghiệm quý báu, tiếp thêm hành trang vào con đường học tập khám phá những điều thú vị của ngoại ngữ. Là những kỷ niệm đáng nhớ với thầy cô, bạn bè và trung tâm để khóa vào ngăn kéo của trí nhớ. Tôn thêm những khoảnh khắc đáng nhớ về một tuổi thơ không lãng phí, học mà chơi và chơi để học.

Hy vọng sau những chuyến dã ngoại mà các bạn học viên tại trung tâm Anh ngữ Benative Kid được trải nghiệm, các bé sẽ có thêm những niềm vui và sự sáng tạo, kích thích tư duy logic của trẻ trong việc học tiếng Anh. Chúc cho học viên nhí ngày càng xây đắp được nhiều hơn nữa những giấc mơ với tiếng Anh để có một hành trang vững chắc đi trên con đường tương lai phía trước! Chúc cho trung tâm Anh ngữ Benative Kid ngày càng phát triển và tiếp tục lan tỏa tính nhân văn trong việc giáo dục tri thức sáng đến tất cả các thế hệ trẻ của Việt Nam!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan