Mình kể bạn nghe! Chuyến dã ngoại ý nghĩa của Benative!

Ngày 25 – 11 vừa qua trung tâm Anh ngữ Benative tổ chức chuyến dã ngoại tới khu sinh thái Thiên Phú Lâm, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội. Chuyến đi với rất nhiều trải nghiệm cùng bạn bè và thầy cô đến từ trung tâm, tất cả các bạn học viên đã xây dựng những kỷ niệm thật đẹp về nhau. Đây chính là cơ hội để bạn có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn và là nơi để thể hiện trình độ qua những ngày tháng học tập và rèn luyện cùng nhau dưới ngôi nhà chung Benative. 

Hành trình dã ngoại của học viên Benative 

 

hanh trinh da ngoai cua Benative
Hành trình dã ngoại của Benative

8h00 phút đoàn dã ngoại bắt đầu di chuyển từ trung tâm tại 379 Phố Vọng và hành trình cho một ngày dài bắt đầu với những háo hức mong chờ của thầy và trò. Những hành trang mang theo thật đơn giản chỉ gồm trang phục và dụng cụ để có thể bung lụa trong chuyến hành trình hôm nay, nhưng ẩn chứa sau đó là cả một tinh thần phấn chấn và bộ óc để có thể cháy hết mình để tự tin thể hiện năng lực cũng như tương tác tốt với bạn bè. 

Sau 1 giờ đồng hồ trên đường họ đã đặt chân tới điểm đến và những chương trình và các trò chơi “team building” bắt đầu trong sự vui vẻ xua tan mệt nhọc và những giọt mồ hôi đi đường dài. Với cảnh quan tuyệt đẹp kết hợp giữa tự nhiên với nhân tạo đã làm cho học viên Benative siêu lòng và các bạn hòa mình vào các trò chơi bên những hoạt động nhóm thật thú vị, đây chắc chắn sẽ là các kỷ niệm khó quên trong quãng thời gian gắn bó với ngôi nhà chung.

Các hoạt động “team building” tại khu sinh thái Thiên Phú Lâm 

 

Hoc vien nuong thit
Học viên của Benative nướng đồ trong buổi dã ngoại

Nổi lửa và làm đồ nướng thật kỳ công nhưng cũng kém phần thú vị, đừng tưởng họ chỉ  giỏi học tiếng Anh không thôi nhé! Mặt khác là cả một sự khéo tay vào bếp đấy, chương trình ẩm thực thật bắt mắt với mày thức ăn vàng được cùng cách bài trí thật bắt mắt. chuyến đi như ghi dấu cho sự trưởng thành và biết tự lo cho bản thân của các bạn trẻ. 

Họ bắt đầu giao tiếp với nhau bằng ngoại ngữ, những câu nói câu chào trao đổi và bàn tán thúi vị bằng ngoại ngữ thật rôm rả và lưu loát, đó chính là một câu trả lời cho những nỗ lực vừa qua khi trải qua khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm. Bạn có tin không khi chính những người này cũng không nghĩ rằng họ có thể giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài thành thạo đến như vậy.

hoc tieng Anh qua bai hat
Học tiếng Anh qua các bài hát

Tiếp đó là những màn song ca cực đỉnh của các cô cậu học viên bắt cặp như chính các bạn ấy đang sử dụng phương pháp học tiếng Anh qua bài hát, ca từ vang lên làm trái tim của cả đoàn xao xuyến, mọi thứ vẫn thật vui và suôn sẻ. Những bạn nữ tranh thủ tạo dáng chụp ranh để lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất về nhau giữa tình bạn và tình cảm thầy trò. 

Một trong những cách làm việc nhóm hiệu quả và thích thú đó chính là tham gia các hoạt động ngoại khóa như thế, không những chúng ta được thư giãn mà còn có một tinh thần sảng khoái để trau dồi thêm kiến thức. Đây cũng là một nút tháo để lấy đà cho những bước chinh phục tiếp theo. Bàn đạp này sẽ tạo động lực giúp các bạn trẻ có thể tự tin và nỗ lực hơn nữa trong chặng đua đến với ngôn ngữ chung.

Sau một ngày dài vui chơi, những gì cần thể hiện cũng chính là bài “test” cho quãng đường mà chúng ta đã cố gắng trong thời gian vừa qua. Sau một ngày như thế bạn đã thu nhận thêm được thật nhiều bài học cũng như kinh nghiệm học tập quý giá, hãy lấy đó làm nền tảng và vươn cao hơn nữa trong hành trình học tập các bạn nhé! Những học viên thân thương tại Benative Việt Nam!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan