Địa chỉ “vàng” học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Bạn đang tìm cho mình khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại Hà Nội với chi phí thấp nhưng hiệu quả? Benative xin chia sẻ tới các bạn một vài địa chỉ uy tín. Hy vọng sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong việc tìm ra một nơi ưng ý.

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại Benative

dia chi hoc tieng anh voi giao vien nuoc ngoai
Học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài không thể bỏ qua Benative

Với mô hình học tiếng Anh cùng Tây – Homestay mới lạ tại Việt Nam, tiếng Anh nội trú Benative sẽ mang đến cho bạn một không gian học tập và sinh sống hoàn toàn “Tây” 100%.

Bạn sẽ được học – ăn – ở cùng Tây 24/7. Học tiếng Anh không chỉ có từ vựng, ngữ pháp – những thứ trên lý thuyết, trong sách vở mà quan trọng hơn đó là những kĩ năng nghe nói và phản xạ tiếng Anh tự nhiên, thứ mà không sách vở nào giúp được bạn.

Ngoài ra bạn sẽ được tham gia những buổi học ngoại khóa đầy sôi động cùng bạn bè và thầy cô để gắn lý thuyết vào thực hành, xây dựng bản lĩnh tự tin đứng trước mọi người. Khuyến khích các bạn thể hiện khả năng tiếp thu kiến thức bài học, và các kỹ năng tiếng Anh của bản thân. 

Được tìm hiểu những nền văn hóa mang đậm bản sắc của đất nước này, cùng nhau sinh hoạt để học hỏi và trải nghiệm, xây dựng mối quan hệ bạn bè giữa các dân tộc, điều kiện thuận lợi để rèn luyện và phát huy những gì đã học được áp dụng vào sinh hoạt hàng ngày. 

Với không gian học tập và sinh hoạt chuyên nghiệp – đầy đủ – tiện nghi (phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, tủ lạnh, máy giặt. nóng lạnh, điều hòa…) bạn sẽ được sống, sinh hoạt và làm việc cùng các giáo viên bản ngữ mỗi ngày trong điều kiện tối ưu nhất.

Học phí các khóa học tiếng Anh và giao tiếp tiếng Anh thông thường cực kì ưu đãi, phù hợp với tất cả đối tượng học.

Tất cả các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của bạn sẽ được các giáo viên bản ngữ giảng dạy, hướng dẫn tận tình và học chuẩn ngay từ đầu trong một môi trường “chuẩn Tây”.

Địa chỉ: 379 Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 0981845299
Website: http://Benative.vn

Ngoại Ngữ Đại Học Bách Khoa TPHCM

hoc tieng anh voi giao vien nuoc ngoai
Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời của học tiếng Anh với người nước ngoài

Thực chất lớp học tiếng Anh giao tiếp tại đây không phải khóa học chính thức của Đại học Bách Khoa. Lớp này có tên là “Nâng cao kỹ năng nghe nói với người nước ngoài” được tổ chức 6 tháng một lần. Lớp học này ngày càng thu hút sự quan tâm của các học viên trong và ngoài trường, từ các em học sinh đến các anh chị đang đi làm, muốn trao dồi vốn tiếng Anh của mình để giao tiếp hiệu quả.

Học viên sẽ được hỗ trợ 50% học phí và 100% giảng viên của Unesco – CEP.
Thời gian: 3 buổi/ tuần, kéo dài trong 10 tuần, thời lượng mỗi buổi là 1h30’. Số lượng học viên từ 20-25 người/ lớp.

Địa điểm học: Phòng 119B1 – Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Việc làm, Trường ĐHBK TPHCM
Học phí mang tới sự phù hợp với tất cả các đối tượng, chất lượng giảng dạy mang tính chuyên nghiệp quốc tế. Ngoài lí thuyết trên lớp bạn còn được thực hành rất nhiều và vì tất cả công việc bạn phải làm chỉ là nói, nói và nói.

Anh ngữ CELTIC

Trung tam Anh ngu
Trung tâm Anh ngữ CELTIC

Celtic English thiết kế mô hình đào tạo giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh và cải thiện phát âm – điểm yếu của phần lớn người Việt Nam. Ngoài ra, những ai có nhu cầu luyện thi IELTS có thể tham gia luyện lớp 4 kĩ năng, hoặc tập trung vào một kĩ năng mà mình cần cải thiện nhất.

Các giảng viên ở đây được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng để đảm bảo họ có cả kĩ năng lẫn thái độ tốt, thân thiện, chuyên nghiệp và là những người truyền cảm hứng đến cho học viên. Tất cả họ đều là người bản ngữ đến từ USA, Canada, Ireland…, có tín chỉ giảng dạy quốc tế TEFL cùng kinh nghiệm gắn bó với nghề lâu năm tại nước ngoài.

Địa chỉ học: 4/9 Đường số 3 Cư Xá Đô Thành, Q3, TP.HCM

Trung tâm Anh ngữ ISEC Đà Nẵng  

Trung tam tieng Anh

Trung tâm tiếng Anh ISEC Đà Nẵng

Được thành lập hơn 5 năm, ISEC đã và đang đào tạo hàng nghìn thế hệ học sinh thành công trên khắp Đà Nẵng

Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm: Uy tín – chất lượng – đảm bảo với mục tiêu lấy học viên là trọng tâm . Sự thành công của ISEC trong vòng 5 năm qua là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công không thể phủ nhận của đội ngũ các thầy cô giáo và đội ngũ nhân viên tại trung tâm. 

Rất nhiều các bạn học viên đã đạt được những thành công ngoài sức mong đợi khi đến với ISEC. Tất nhiên, sự kiên trì, chăm chỉ và cố gắng nỗ lực của người học là động lực lớn để thúc đẩy bản thân họ đi đến được con đường mà họ chọn. Trách nhiệm của trung tâm là định hướng, hỗ trợ và tiếp sức để học viên có thể đi đúng hướng và về đúng đích.   

Trên con đường phát triển, hội nhập cùng bạn bè quốc tế, ISEC hiểu rõ sứ mệnh của chúng tôi là đem đến một môi trường giáo dục và học tập đạt chuẩn quốc tế. Giúp học viên có thể tự tin giao tiếp, phát triển các kỹ năng của bản thân thông qua việc tìm hiểu, tiếp nhận và sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. 

Family English Center

Trung tam tieng Anh
Trung tâm tiếng Anh Family English Center

Là thành quả của CEO Trần Thủy, với ước mơ to lớn, đó là giúp cho những bạn từng rơi vào hoàn cảnh bế tắc giống cô khi bắt đầu học tiếng Anh có thể tìm được điểm tiếp sức cho ước mơ của mình.

Địa chỉ học: 108 Cộng Hòa, P4, Quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh

Trên đây là một số địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài mà Benative gợi ý cho các bạn, các bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ học thật uy tín và phù hợp với bản thân nhé. Không có ai là bó tay trước khó khăn chỉ là chưa biết đứng lên từ đôi bàn chân đã gãy, sự nản chí chính là kẻ thù của kiên trì và mồi lửa đốt cháy thành công.  

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan