17 siêu anh hùng lộ diện trong Trailer Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War là tác phẩm có sự đầu tư và kì vọng lớn nhất từ trước đến nay. Tuy trailer chỉ hơn 2 phút nhưng khán giả cũng đã được chiêm ngưỡng sự xuất hiện của rất nhiều siêu anh hùng và phản diện khác. Hãy cùng Học tiếng Anh nội trú Benative điểm mặt chỉ tên các nhân vật xuất hiện nhé!

hoc tieng anh qua phim Avengers Infinity War
Trailer Avengers: Infinity War

Tony Stark / Iron Man

Có vẻ như lần này, Tony sẽ kết hợp nhiều hơn với Doctor Strange, Wong và Bruce Banner. Có một chi tiết đáng chú ý khác là bộ giáp của anh không còn hình ảnh lò phản ứng ở trước ngực. Ngoài ra Hulkbuster cũng một lần nữa được mang ra sử dụng trong trận chiến tại Wakanda.

Bruce Banner / Hulk

Cảnh phim đầu tiên mà nhân vật này xuất hiện là khi đang nằm sõng soài tại nhà của Doctor Strange trong trạng thái Bruce Banner.
Sau đó dường như anh đã đến Wakanda, gặp gỡ người tình cũ Black Widow và tham gia trận chiến chống lại binh đoàn Outrider cùng các siêu anh hùng khác trong hình dạng Hulk.

Doctor Strange và Wong

Hai “phù thủy” này chỉ xuất hiện thoáng qua bên cạnh Tony Stark và Bruce Banner trong cảnh Thanos tấn công thành phố New York. Tuy nhiên với một người nắm giữ viên đá vô cực Time Stone thì vai trò của Phù Thủy Tối Thượng chắc chắn sẽ lớn hơn như vậy rất nhiều.

Wanda Maximoff / Scarlett Witch

Trong đoạn trailer mới được ra mắt, tất cả những gì đáng chú ý về nữ phù thủy này chỉ là phân cảnh cô đứng bên cạnh Vision, lúc này đang trong hình dạng con người.

Vision

vision marvel

Vision đã gây bất ngờ cho khán giả khi lần đầu tiên xuất hiện dưới hình dạng một con người bình thường, với Mind Stone vẫn nằm trên trán. Tuy nhiên thật không may, trailer đã tiết lộ một điều mà người hâm mộ Marvel đã lo lắng từ rất lâu, đó là Vision sẽ bị Thanos hoặc tay chân của hắn cướp đi viên đá vô cực, đồng nghĩa đặt dấu chấm hết cho số phận của siêu anh hùng này.

Thor

Thần Sấm chỉ xuất hiện vỏn vẹn trong ba đoạn phim ngắn ngủi. Phân cảnh đầu tiên là khi anh đứng trong một con tàu vũ trụ. Đoạn phim tiếp theo thể hiện Thor đang phải vật lộn vô cùng vất vả với một cỗ máy khổng lồ.
Và cuối cùng, Thần Sấm trong trạng thái bầm dập, mất đi một con mắt đã có cuộc gặp gỡ với nhóm Guardian of the Galaxy.

Natasha Romanoff / Black Widow

Natasha cũng trực tiếp chiến đấu trong đại chiến tại Wakanda bên cạnh nhiều siêu anh hùng khác. Và cuối cùng, là phân cảnh Black Widow đang đâm giáo vào một nhân vật bí ẩn nào đó, rất có thể là thành viên của Black Order.

hoc tieng anh qua phim spiderman
Spider Man – Nhân vật đã quá quen thuộc với tất cả mọi người

 

Peter Parker / Spider Man

Peter Parker xuất hiện lần đầu tiên tại phân cảnh khi đang ngủ gật trong chiếc School Bus. Nhận ra nguy hiểm cận kề, cậu nhìn ra ngoài cửa sổ và trông thấy một cỗ máy khổng lồ đang bay lơ lửng trên bầu trời New York.
Trong các đoạn tiếp theo, Peter, lúc này trong trang phục Iron Spider do Tony Stark tài trợ.

Loki

Người em trai của Thor chỉ xuất hiện vài giây trong cả đoạn trailer. Mặc dù vậy phân đoạn này lại mang ý nghĩa vô cùng quan trọng khi nó cho thấy Loki đang trao Tessecract, cũng chính là viên đá vô cực Space Stone cho Thanos.

Thanos

thanos

Thanos sau khi cướp được Space Stone từ người Asgard đã sử dụng nó để di chuyển tới Trái Đất. Mục đích không ngoài việc tiếp tục chiếm lấy Time Stone và Mind Stone trong tay Doctor Strange và Vision.

Proxima Midnight

Proxima Midnight chỉ xuất hiện thoáng qua trong đoạn trailer khi cô ta ném ngọn giáo của mình về phía Captain America. Trong nguyên tác nữ chiến binh này là một thành viên của nhóm Black Order, những kẻ sở hữu sức mạnh phi thường nguyện trung thành đến hơi thở cuối cùng với Thanos.

T’Challa / Black Panther

Như những gì mà đoạn trailer miêu tả thì T’Challa cùng các siêu anh hùng khác sẽ lãnh đạo quân đội Wakanda chiến đấu chống lại binh đoàn Outrider.
Thậm chí có giả thuyết cho rằng vương quốc này là nơi đang nắm giữ viên đá vô cực cuối cùng Soul Stone.

Steve Rogers / Captain America

Không còn chiếc khiên làm nên tên tuổi, giờ đây Steve chiến đấu với vũ khí là hai miếng giáp kim loại nằm ở hai cánh tay. Tuy nhiên có vẻ điều này không diễn ra quá lâu khi mà Black Panther đã có ý muốn tặng cho anh một chiếc khiên mới làm bằng Vibranium nguyên chất.

Bucky Barnes / The Winter Soldier

Winter Soldier bằng sự tham gia vào trận chiến tại Wakanda đã thực sự trở lại sau quá trình ngủ đông từ cuối bộ phim Captain America: Civil War. Không rõ liệu các nhà khoa học Wakanda đã thành công trong việc chữa trị bộ não của Bucky hay chưa, nhưng hành động “rã đông” cho anh dường như đến từ việc trận chiến với Thanos quá lớn và cần huy động mọi nguồn lực mạnh nhất có thể.

Sam Wilson / Falcon

Cùng với Scarlett Witch, Falcon cũng là một trong những thành viên Avengers được Steve Rogers cứu thoát khỏi nhà tù The Raft.

James Rhodes / War Machine

Phải thật chú ý mới nhận ra sự có mặt của nhân vật này khi anh chỉ lướt qua trong phân cảnh các siêu anh hùng cùng quân đội Wakanda lao vào trận đại chiến với binh đoàn Outrider.

Guardians of the Galaxy (GotG)

GotG và Avengers là hai đường thẳng chưa từng giao nhau trong MCU. Chính vì vậy Infinity War là dịp tốt nhất để Marvel giúp hai nhóm siêu anh hùng này lần đầu tiên đứng chung chiến tuyến. Trong phân cảnh cuối cùng của đoạn trailer, Thor lần đầu tiên giáp mặt với Starlord, Gamora, Drax, Groot, Rocket và Mantis.

Nếu bạn chưa xem bộ phim Avengers: Infinity War này thì thật tiếc! Hãy cố gắng dành cho mình chiếc vé xem phim để có thể tranh thủ học tiếng Anh qua phim cùng Benative Việt Nam nhé.

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan