Du học tiếng Anh tại chỗ cùng Benative – Tại sao không?

Cơn sốt Du học tiếng Anh tại chỗ đang thu hút rất nhiều bạn trẻ từ khắp nơi tham gia học và trải nghiệm. Và Benative tự hào là một trong những trung tâm đi đầu giúp các bạn tiếp cận mô hình này.

Trung tâm Benative mang cơn sốt “Du học tiếng Anh tại chỗ” đến với các bạn
Trung tâm Benative mang cơn sốt “Du học tiếng Anh tại chỗ” đến với các bạn

“Du học tiếng Anh tại chỗ” của Benative – hạn chế rủi ro

Hình thức du học tiếng Anh không còn quá xa lạ với đối với nhiều người, thậm chí còn trở thành trào lưu trong một vài năm trở lại đây. Nhiều phụ huynh đầu tư cho con em mình học một khoá học tiếng Anh hay trại hè tiếng Anh ở nước ngoài với hy vọng trình độ tiếng Anh của các em sẽ được cải thiện nhanh chóng. Tuy nhiên, tốn cả nghìn USD không đồng nghĩa với việc “giá cả đi kèm chất lượng”. Vậy thì Du học tiếng Anh tại chỗ của Benative ra đời để đáp ứng nhu cầu của đông đảo quý phụ huynh và học sinh với chi phí hợp lý và hiệu quả cao.

Chắc hẳn nhiều người cũng đang thắc mắc, tại sao lại là “du học tiếng Anh tại chỗ” ? Các khoá du học tiếng Anh như bình thường là việc người học đi sang một nước khác để có thể bổ sung thêm kiến thức, các kỹ năng học tiếng Anh nhằm thoả mãn nhu cầu của bản thân. Việc đi ra nước ngoài sẽ cung cấp cho bạn một môi trường lý tưởng để thực hành tiếng Anh; nâng cao kiến thức, kỹ năng; sống trong một mỗi trường đa văn hoá và kết nối thêm mạng lưới bạn bè. Tuy nhiên, việc tham gia một khoá học tiếng Anh ở nước ngoài như vậy vẫn hiện hữu khá nhiều rủi ro vì nhiều lí do, chẳng hạn như trung tâm không uy tín; chương trình đào tạo bên nước ngoài chưa phù hợp hay các em sang “du” nhiều hơn “học”…

Chương trình học của khoá “Du học tiếng Anh tại chỗ” như thế nào?

Giờ đây, thay vì phải đi ra nước ngoài để tham gia những khoá học tiếng Anh với giá cả đắt đỏ thì Benative sẽ mang cho đến cho các bạn một không gian học tập sáng tạo, chủ động, ăn – ở – giao lưu với người bản xứ ở ngay trên đất Việt mà không cần lo về chi phí. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những chương trình học tiếng Anh giao tiếp bài bản nhất, các cách học tiếng Anh hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao với lộ trình học tập và lịch hoạt động cụ thể được xây dựng cho mỗi thành viên.

 Đội ngũ giảng viên và hỗ trợ viên chuyên nghiệp và tận tâm vì học viên của Benative
        Đội ngũ giảng viên và hỗ trợ viên chuyên nghiệp và tận tâm vì học viên của Benative

Bên cạnh đó, đến với Benative bạn sẽ có những trải nghiệm du học tiếng Anh tại Việt Nam tuyệt vời với các khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn ngay tại nhà với cam kết chuẩn đầu ra rõ ràng cho từng khóa học, luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho học viên. Nếu bám sát chương trình học Tiếng Anh nhưng học viên vẫn không tiến bộ và không vượt qua bài đánh giá chất lượng cuối khóa (Mức độ giao tiếp tùy thuộc vào khóa giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao), các bạn sẽ được tham gia học lại từ đầu hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Môi trường nội trú của khoá “Du học tiếng Anh tại chỗ” có gì đặc biệt?

Chỉ cần bạn có niềm đam mê với tiếng Anh và sẵn sàng “sống thử” cùng Tây thì đây chính là một môi trường du học tiếng Anh tại chỗ lý tưởng, là ngôi nhà tuyệt vời dành cho bạn. Với không gian học tập và sinh hoạt chuyện nghiệp, đầy đủ, tiện nghi mà Benative cung cấp (có phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, thư viện, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, điều hòa được trang bị đầy đủ) bạn sẽ được sống, sinh hoạt và làm việc hàng ngày cùng các giáo viên bản ngữ trong điều kiện tối ưu nhất. Không những thế, bạn còn được giao lưu, kết bạn với các học viên khác cũng như thầy cô giáo bản ngữ và được tìm hiểu, trải nghiệm văn hoá bản địa trong hoạt động ngoại khoá dưới sự hướng dẫn của các thầy cô.

Có Benative đồng hành thì sợ gì tiếng Anh

Chỉ sau 2 tháng ăn- học- nghỉ cùng người bản địa, học viên sẽ tự tin giao tiếp với người bản ngữ. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn cho tới khi bạn hài lòng với trình độ Tiếng Anh của mình. Học giao tiếp Tiếng Anh không hề khó như bạn nghĩ, hãy cùng BeNative chinh phục Tiếng Anh qua khoá Du học tiếng Anh tại chỗ nhé !
Mời các bạn xem thêm thông tin tại: https://benative.vn/

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan