Giao hữu bóng đá nội bộ Benative

Nhân dịp cả nước đang rộn ràng với giải Asian Cup 2019, cùng lúc là dịp chuẩn bị đón chào năm mới, Benative tổ chức thi đấu bóng đá giao hữu giữa các giảng viên cùng nhân viên của trung tâm.

Giao huu bong da
Giao hữu bóng đá nội bộ Benative

Sau một năm đầy thử thách nhưng cũng rất đỗi thú vị, toàn bộ nhân viên tại trung tâm và các thầy cô giáo đã cùng nhau tổ chức một trận đấu giao hữu bóng đá để giải lao, thư giãn cũng như tăng tính tương tác và làm tình cảm các thành viên tại “nhà chung” Benative thêm gắn bó.
Tại trận giao hữu này, các thầy sẽ thi đấu cùng nhân viên của trung tâm, với quy mô bằng một nửa trận đấu chính thức nhưng tinh thần và niềm vui mang lại hứa hẹn sẽ có thể gấp đôi. Team Benative có thầy Fran, thầy Perdos – là những gương mặt quen thuộc được nhiều sự yêu mến của học viên.
Thời gian dự kiến diễn ra trận giao hữu bóng đá vào ngày 18/01/2019. Các bạn học viên và nhân viên trung tâm hãy cùng tham gia để cổ vũ cho hai đội bóng nhé.
Chúc trận bóng giao hữu thành công tốt đẹp.

Benative là một trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp dưới hình thức nội trú cho mọi đối tượng ở mọi trình độ. Với các giáo viên người bản ngữ cùng những bài giảng phù hợp với mọi đối tượng, Benative sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất về tiếng Anh, giúp bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ của mình một cách hiệu quả và sử dụng chúng thành công trong tương lai.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan