Hé lộ điều ít ai biết về việc học – ăn – ở cùng Tây

Các mô hình học-ăn-ở cùng Tây đang trở thành xu hướng mới trong việc học Tiếng Anh giao tiếp của các bạn trẻ. Tiếng Anh không còn là một ngôn ngữ xa lạ với các bạn trẻ nhưng dường như việc học 3-4 tiếng/ tuần tại các trung tâm Tiếng Anh không còn phù hợp với nhu cầu học hiện tại nữa.Vậy học-ăn-ở cùng Tiếng Anh là mô hình thế nào?

Xu hướng học-ăn-ở cùng Tây tại Hà Nội

Thay vì các trung tâm mở ra đã bão hòa với nhu cầu học Tiếng Anh của các bạn trẻ, hiện nay xu hướng học Tiếng Anh mới tại homestay đang phát triển rộng rãi, các bạn trẻ có thể ăn chung, ở chung một nhà hoặc một phòng với người bản ngữ để học và trải nghiệm môi trường Tiếng Anh và văn hóa bản ngữ ngay tại chính căn nhà của mình

an ngu nghi cung tay tai benative
Học Tiếng Anh tại Homestay đang thu hút rất nhiều bạn trẻ

Mô hình học Homestay Tiếng Anh đang được các bạn trẻ săn đón rất nhiều do những ưu điểm nó mang lại. Là sự kết hợp giữa mô hình kí túc xá sinh viên chất lượng cao với các lớp học Tiếng Anh giao tiếp trong cùng 1 nhà, học viên ngoài việc có thể sống và sinh hoạt cùng giáo viên bản ngữ còn tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại so với các mô hình học bên ngoài. Các hoạt động ngoại khóa cũng được tận dụng triệt để, thông thường vào các cuối tuần để tăng cường thực hành giao tiếp Tiếng Anh cho các bạn học viên.

Ưu điểm của chương trình học này là ở việc tiết kiêm chi phí học tập, với một khoản tiền bỏ ra từ 2.500.000d- 5.000.000d, bạn sẽ vừa được ở, học tập và sinh hoạt cùng với giáo viên bản ngữ ít nhất 5 ngày/ tuần.

Lớp học Tiếng Anh giao tiếp cùng Benative

Thấu hiểu được những khó khăn trong việc học Tiếng Anh của các bạn trẻ, BeNative đã xây dựng chương trình học Tiếng Anh giao tiếp, học Tiếng Anh nội trú tại Hà Nội, giúp các bạn trẻ tiếp cận được tới môi trường học Tiếng Anh chuyên nghiệp nhất. Thay vì 2 buổi học/ tuần như tại các trung tâm khác, học viên sẽ được trải nghiệm các lớp học Tiếng Anh 5 buổi/ tuần vào các ca sáng/ chiều/ tối, phù hợp cho các đối tượng học là học sinh sinh viên và người đi làm. Với Lộ trình học bài bản và khoa học với các trình độ từ Basic đến Advanced, học viên sẽ được trải nghiệm 1 khóa học giao tiếp Tiếng Anh chất lượng cùng người bản ngữ từ 2-6 tháng. Thật tuyệt vời làm sao khi ngoài thời gian học trên lớp, bạn sẽ được ăn-ngủ-nghỉ cùng Tiếng Anh suốt cả ngày, đều đặn cả 7 ngày/ tuần.

an ngu nghi cung tieng anh 2
Ăn-ngủ-nghỉ cùng Tiếng Anh suốt cả ngày, đều đặn cả 7 ngày/tuần

Không gian sống trong ngôi nhà chung BeNative cực kì sang chảnh, với hệ thống phòng ngủ ktx hiện đại, tiện nghi, với đầy đủ phòng học, phòng ngủ, thư viện, phòng sinh hoạt chung phục vụ cho cả mục đích học tập và giải trí của các bạn. Ngoài ra, Cuối tuần bạn còn được thực hành dẫn tour cho các thầy cô đi vòng quanh Hà Nội, giúp các thầy cô bản ngữ tìm hiểu về văn hóa và ẩm thực Việt Nam.

Cam kết chuẩn đầu ra

Với Lộ trình học chi tiết cho từng học viên, Benative cam kết chuẩn đầu ra cụ thể cho từng khóa học với các tiêu chí cụ thể, chỉ cần theo sát lộ trình học và tham gia đầy đủ trên 90% số lượng các buổi học, học viên không vượt qua bài kiểm tra đánh giá chất lượng cuối kì sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí khóa học đã đăng kí.

Đăng kí khóa học giao tiếp cơ bản 2 tháng, học viên sẽ được tặng miễn phí khóa phát âm trị giá 1.5000.000đ để phát âm chuẩn như người bản ngữ. Ngoài bộ giáo trình trên lớp học, các học viên BeNative sẽ được cung cấp thêm tất cả những tài liệu tham khảo liên quan để có thể tự học và bổ sung thêm kiến thức tại nhà.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí khóa học học – ăn – ở cùng Tây ngay tại: https://benative.vn/

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan